Chat

Học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai năm 2016

ĐH Monash là một trong những trường đại học trẻ và năng động nhất trong Group of Eight (Go8), nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Australia.

Trường ĐH : Học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai năm 2016

Quốc gia: Úc

Ngành: Kinh doanh và quản lý, Y tế và sức khỏe

Chuyên ngành: Kinh doanh

Bậc học: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng

 
Học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai năm 2016

Học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai năm 2016

 ĐH Monash là một trong những trường đại học trẻ và năng động nhất trong Group of Eight (Go8), nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Australia.

 Đại học Monash đã được các CEO và các công ty tuyển dụng trên thế giới bầu chọn là đại học đứng thứ nhất ở bang Victoria và đứng thứ hai tại Australia, là nơi đào tạo ra các sinh viên được tuyển dụng nhiều. Trong bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng toàn cầu của sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2014 (Global Employability University Ranking 2014) bởi Công ty tư vấn nguồn nhân lực Emerging của Pháp và Viện Trendence của Đức, Đại học Monash đã được xếp hạng 33 trên thế giới.

Đại học Monash hân hạnh mang đến các chương trình học bổng, trong đó có chương trình học bổng Quốc tế của Đại học Monash dành cho các nhà lãnh đạo tương lai, để trao cho các sinh viên quốc tế xuất sắc có nguyện vọng muốn theo học các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ tại trường Đại học Monash.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Monash, Úc.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

 Số lượng: 4 suất.

 Thời hạn học bổng: Không rõ.

 Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ 100% học phí trong toàn bộ thời gian học, cho đến khi sinh viên hoàn thành đủ số tín chỉ tối thiểu để tốt nghiệp. Học bổng không bao gồm bảo hiểm y tế, chi phí sinh hoạt và thuê nhà ở.

 Yếu tố lựa chọn: Học bổng đươc trao dựa trên thành tích học tập. Ngoài ra, ứng viên cũng được xét duyệt dựa trên bài luận cá nhân (1,000 chữ) cũng như tiềm năng trở thành đại sứ cho Đại học Monash.

 Lưu ý: Không rõ.

 Yêu cầu: - Ứng viên phải là sinh viên quốc tế

- Ứng viên chuẩn bị nhập học toàn thời gian vào các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ tại trường Đại học Monash. (ứng viên phải nhận được giấy mời nhập học từ Đại học Monash).

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/10/2015, 15/11/2015 và 15/01/2016 đối với đợt tuyển sinh kì 1 năm 2016.

Phương thức nạp đơn: Trước khi nộp đơn xét duyệt học bổng, ứng viên phải nhận được giấy mời nhập học vô điều kiện từ Đại học Monash. Ứng viên cần nộp đơn học bổng trước hạn chót. Download đơn tại: http://www.study.monash/__data/assets/word_doc/0010/180496/internationalscholapp-form2015.docx

Xem thêm thông tin: http://www.study.monash/fees-scholarships/scholarships/find/international-student-scholarships/international-leadership

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.