Chat

Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Rhodes là giải thưởng Sau Đại học dành tặng cho những sinh viên đặc biệt xuất sắc tại trường Đại học Oxford. Được thành lập theo ý nguyện của Cecil Rhodes vào năm 1902, đây vẫn được coi như là chương trình học bổng lâu đời và có danh tiếng nhất trên thế giới.

 Đơn vị cấp học bổng: Đại học Oxford, Vương quốc Anh

 

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đến từ các quốc gia sau: Úc, Bermuda, Canada, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Jamaica và Khối thịnh vượng chung Caribbean, Kenya, New Zealand, Pakistan, khu vực Nam Phi (bao gồm Nam Phi, Botswana, Lesotho, Malawi, Namibia, và Swaziland), Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE, Hoa Kì, Zambia và Zimbabwe có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 83 suất

Thời hạn học bổng: 2 năm đối với nghiên cứu sinh Thạc sĩ và 3 năm đối với nghiên cứu sinh Tiến sĩ

Giá trị học bổng: Học bổng Rhodes sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí tại trường, bên cạnh việc hỗ trợ chi phí sinh hoạt (trị giá £13,658 cho năm học 2014-2015) cũng như vé máy bay khứ hồi hạng thường khi sinh viên bắt đầu nhận được học bổng và khi học bổng hết hiệu lực.

 

 

- Yêu cầu: Các tiêu chí sau đây áp dụng cho tất cả các ứng viên cho các học bổng Rhodes:
Quốc tịch & cư trú: Mỗi ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về quốc tịch và cư trú để trở thành thành viên Rhodes. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết cẩn thận thông qua danh sách các quốc gia đủ điều kiện tham gia ở dưới.
Tuổi: Tuổi giới hạn khác nhau giữa các khu vực và thông thường giới hạn độ tuổi tối thiểu là 18 và tối đa là 28 tính đến ngày 01/10 của năm tiếp theo. Trong hầu hết các quốc gia, giới hạn độ tuổi là 24 hoặc 25. Hãy kiểm tra cẩn thận các yêu cầu cụ thể đối với độ tuổi của bạn trước khi nộp hồ sơ. Ứng viên được lựa chọn sẽ đến Oxford vào tháng 10 sau khi quá trình chọn lọc kết thúc. Học bổng có thể không được phép hoãn lại.
Giáo dục: Tất cả các ứng viên phải có thành tích học tập tốt để đảm bảo hoàn thành bằng Cử nhân vào tháng 10. Trình độ học thuật của ứng viên phải đủ cao để đảm bảo yêu cầu nhập học vào trường Đại học Oxford, nơi có yêu cầu đầu vào rất cạnh tranh, và tạo sự tin tưởng rằng học bổng Rhodes sẽ thể hiện được tiêu chuẩn học tập xuất sắc trong Oxford. Cá nhân có thể chỉ định một 1 hoặc tương đương. Một số ứng viên cần phải có bằng đại học trong thời gian nộp hồ sơ cho học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: Tùy thuộc vào từng quốc gia, thông thường là từ tháng 07 đến tháng 11 năm 2015

Phương thức nộp đơn: Ứng viên cần tham khảo kĩ yêu cầu đầu vào của chương trình, cũng như xem thêm danh sách các quốc gia nằm trong chương trình và hạn chót nộp hồ sơ cho từng quốc gia.
Danh sách các quốc gia đủ điều kiện tham gia chương trình: http://www.rhodeshouse.ox.ac.uk/about/rhodes-countries

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh chọn được một ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập Anh.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Anh. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Anh trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.