Chat

Học bổng Sau đại học của Royal Holloway, Đại học London, Anh

Royal Holloway được thành lập 1886, là một trong những trường đại học nằm trong Top 100 Trường Đại học hàng đầu trên thế giới & được đánh giá là trường nằm trong Top 20 của các trường đại học Anh Quốc về lĩnh vực nghiên cứu. Trực thuộc trường đại học London, một trong những bằng cấp danh gía nhất trên thế giới, cơ hội việc làm luôn dẫn đầu bảng. Thế mạnh của trường ở các khoa nghiên cứu, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn, kinh tế. Nổi trội với các ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, sinh học, tin học, toán học, tâm lý học, chăm sóc y tế, âm nhạc, kịch nghệ, truyền thông,

 Tổ chức cấp: Royal Holloway, Đại học London.

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Quản trị.

Đối tượng: Sinh viên UK, EU. Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

- Học bổng của Trưởng khoa Quản trị: Trường cung cấp học bổng  bao gồm một khoản cấp dưỡng 5,000 bảng Anh mỗi năm trong vòng 3 năm (toàn thời gian) hoặc 2,500 bảng Anh mỗi năm trong 6 năm (bán thời gian) và một khoản miễn lệ phí (đối với tất cả các sinh viên trúng tuyển), với một yêu cầu là làm việc cho trường 6 giờ mỗi tuần.

-Học bổng Tiến sĩ của Khoa: Chúng tôi sẽ trao học bổng trong 3 năm đối với các sinh viên nghiên cứu toàn thời gian và 5 hoặc 6 năm đối với các sinh viên nghiên cứu bán thời gian.

-Các khoản miễn lệ phí và các khoản trợ cấp (còn được biết đến với tên gọi là học bổng Reid) có mức độ cấp dưỡng khoảng 15/16 trị giá 16,057 bảng Anh mỗi năm.

-Những sự đóng góp tài chính khác chỉ dành cho 1 trong 2 là phí hoặc lệ phí.

Thời hạn học bổng: 3 năm

Yêu cầu:

- Để có thể nộp đơn xin cấp bất cứ học bổng nào, bạn cần nhận được lời đề nghị có điều kiện tham gia chương trình Tiến sĩ của chúng tôi.

-Các sinh viên đã bắt đầu vào chương trình Thạc sĩ của mình thì sẽ không đủ điều kiện để xét học bổng này.

Tiêu chí lựa chọn:

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc của các sinh viên mới, những người sẽ tham gia vào khóa học Tiến sĩ toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Tất cả các học bổng đều có số lượng ứng viên nộp đơn cao hơn rất nhiều so với số học bổng được cấp vì vậy các bạn phải cạnh tranh với nhau hết sức quyết liệt.

Các bạn nên đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị hồ sơ thật ấn tượng

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 02/02/2016

Phương thức nộp đơn: nộp online, để có thể nộp đơn xin cấp bất cứ học bổng nào dưới đây, bạn cần nhận được lời đề nghị có điều kiện tham gia chương trình Tiến sĩ của chúng tôi và hoàn thành mẫu đơn đăng kí sau.

Application Form

Xem thông tin chi tiết tại:

https://www.royalholloway.ac.uk/management/prospectivestudents/phd/funding.aspx

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2018, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.