Chat

Học bổng Thạc sĩ 175 năm Westminster - Anh dành cho sinh viên quốc tế 2016

Vào năm 2013, Đại học Westminster đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm mừng sinh nhật 175 tuổi. Để ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ này, trường sẽ cung cấp nhiều suất học bổng miễn học phí cho toàn thể các bạn sinh viên đến từ các quốc gia mà trường duy trì mối quan hệ sâu sắc.

Theo đó, Đại học Westminster rất hoan nghênh hồ sơ của các bạn sinh viên quốc tế ứng tuyển vào học bổng Thạc sĩ toàn thời gian. Ứng viên bắt buộc phải đến từ một trong các quốc gia nằm trong sách các quốc gia được nộp hồ sơ học bổng và nhận được lời đề nghị theo học từ trường. Mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí. Hạn nộp hồ sơ: 16/10/2015.

 Đơn vị cấp học bổng: Đại học Westminster, Anh

Giá trị học bổng: mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí. Trường cũng sẽ miễn học phí cho các bạn sinh viên đến từ các quốc gia mà trường có mối quan hệ sâu sắc.

Tiêu chí lựa chọn: Học bổng được trao tặng dựa trên nhu cầu tài chính của ứng viên.

 

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quan trọng sau:
- Đến từ một trong các quốc gia nằm trong sách các quốc gia được nộp hồ sơ học bổng: Bangladesh, Brazil, Canada, China, Columbia, Egypt, India, Indonesia, Kazakhstan, Malaysia, Morocco, Nigeria, Pakistan, Russia, South Korea, Taiwan, Thailand, Turkey, Ukraine, USA and Vietnam.
- Nhận được lời đề nghị theo học chương trình Thạc sĩ toàn thời gian từ trường.

Thời hạn nhận hồ sơ: 16/10/2015

Phương thức nộp đơn: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện, theo địa chỉ sau:
Scholarships Office
University of Westminster
Cavendish House
101 Cavendish Street
London
W1W 6XH

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh chọn được một ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập Anh.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Anh. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Anh trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.