Chat

Học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria, Wellington, New Zealand.

Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và  đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Trường Đại học Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, dựa trên một cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand. Trường đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học tại Đại học Victoria, trường sẽ trao các học bổng Thạc sĩ cho sinh viên có nguyện vọng tham gia khóa học nghiên cứu toàn thời gian tại trường. Sẽ có tối thiểu 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá $ 15,000 kèm theo trợ cấp sinh hoạt. Sinh viên quốc tế, ngoài trừ sinh viên Úc, sẽ phải chi trả khoản tiền chênh lệch giữa học phí dành cho sinh viên quốc tế và học phí dành cho sinh viên bản địa.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Victoria, Wellington, New Zealand.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 30.

Thời hạn học bổng: 1 năm.

Giá trị học bổng: $ 15,000 kèm theo trợ cấp sinh hoạt.

Yếu tố lựa chọn: Ứng viên đủ điều kiện nhập học tại thời điểm tuyển sinh, hoặc trước đó 6 tháng. Ứng viên đủ điều kiện sẽ tham gia khóa học Thạc sĩ với luận văn 90 điểm. Trong một số trường hợp đây sẽ là phần thứ 2 trong chương trình đào tạo 2 năm Thạc sĩ và sẽ có mã số khóa học là 591.

Ứng viên tham gia khóa học Thạc sĩ với luận văn 180 điểm sẽ không đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này, trừ phi ứng viên đang làm một luận văn 90 điểm bổ sung (bắt buộc phải là 1 luận văn đơn lẻ thay vì tập hợp nhiều bài luận văn khác nhau). Khi đó, ứng viên chỉ được nhận học bổng có giá trị tối đa là $ 10,000 kèm theo trợ cấp sinh hoạt.

Ứng viên cần có bằng Cử nhân hoặc đã hoàn thành phần thứ 1 trong chương trình đào tạo 2 năm Thạc sĩ, trình độ tương đương với bằng Danh dự Hạng Nhất của New Zealand.

Học bổng dựa trên thành tích học tập và được trao bởi Ủy Ban Học Bổng trực thuộc Ủy Ban Nghiên Cứu của trường.

Lưu ý: Kết quả sẽ được thông báo vào cuối tháng 12/2015. Trong một số trường hợp đặc biệt, kết quả sẽ được công bố muộn nhất là vào cuối tháng 02/2016.

Yêu cầu: Ứng viên tham gia khóa học Thạc sĩ với luận văn 180 điểm sẽ không đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này, trừ phi ứng viên đang làm một luận văn 90 điểm bổ sung (bắt buộc phải là 1 luận văn đơn lẻ thay vì tập hợp nhiều bài luận văn khác nhau). Khi đó, ứng viên chỉ được nhận học bổng có giá trị tối đa là $ 10,000 kèm theo trợ cấp sinh hoạt.
Ứng viên cần có bằng Cử nhân hoặc đã hoàn thành phần thứ 1 trong chương trình đào tạo 2 năm Thạc sĩ, trình độ tương đương với bằng Danh dự Hạng Nhất của New Zealand.
Xem thêm tại đây: http://www.victoria.ac.nz/scholarship/forms/victoriamasters-regs.pdf

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/11/2015. 

Phương thức nộp đơn: Nộp đơn nhập học và nộp đơn xin học bổng là 2 quá trình hoàn toàn riêng biệt. Vì vậy, việc ứng viên có được nhận học bổng hay không phụ thuộc vào việc ứng viên có được chập nhận cho theo học khóa học Thạc sĩ tại trường hay không.
Ứng viên có thể tải xuống mẫu đơn đăng kí học bổng tại đây: http://www.victoria.ac.nz/scholarship/forms/victoriamasters-appn.pdf
Ứng viên cần nộp bản sao học bạ đã công chứng đi kèm với mẫu đơn này. Nếu như ứng viên nhận bằng Cử nhân tại một trường đại học nằm ngoài lãnh thổ New Zealand, sẽ có 2 khả năng xảy ra:
- Ứng viên đến từ các quốc gia: Vương quốc Anh, Ai Len, Canada, Đức, Mĩ hoặc Úc cần nộp bản chính hoặc bản sao học bạ có công chứng.
- Ứng viên đến từ các quốc gia khác cần phải có học bạ đã được chứng nhận bởi 1 trong 2 cơ sở đánh giá sau: Educational Credential Evaluators hoặc National Recognition Information Centre, UK.
Riêng về thư giới thiệu, ứng viên tải xuống mẫu thư giới thiệu tại đây:http://www.victoria.ac.nz/home/admisenrol/payments/scholarships/publications/postgraduate-scholarships-referee-form.pdf


Mẫu đơn này cần được hoàn thành và gửi đến Văn phòng Học bổng (Scholarship Office) do chính người giới thiệu gửi. Nếu người giới thiệu sử dụng hòm mail của một cơ sở giáo dục đã kiểm định thì họ hoàn toàn có thể gửi thư giới thiệu qua email.


Đơn xin học bổng và các tài liệu liên quan cần được gửi đến địa chỉ sau:

Ms Linh 

Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Tel.: 0901 336553

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.