Chat

Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand, 2016

Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là Đại học đầu tiên của New Zealand và là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường đào tạo rất nhiều chương trình đại học và sau đại họckhác nhau được quốc tế công nhận. Với khoảng 21.000 sinh viên, trong đó có trên 2.600 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học.

Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Dunedin được mệnh danh là đất văn hóa và đất học (với 120.000 dân). Khu vực xung quanh tạo cơ hội tuyệt vời để vui chơi giải trí ngoài trời và nghiên cứu thực địa. Sinh viên sống trong các khu ký túc của trường xen lẫn nhà trọ tư nhân, cách trường và các công trình công cộng trong thành phố một quãng đi bộ. Khung cảnh này tạo nhịp sống sôi động trong trường, nhịp sống đã làm Otago thật nổi tiếng, trường có không khí học tập sôi động, đa dạng và hấp dẫn.

Số lượng học bổng: Tối đa 04 học bổng với mỗi phân ngành

 

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

 

Đơn vị cấp học bổngĐại học Otago, New Zealand

 

Giá trị học bổng: 13.000 đô-la New Zealand 1 năm, miễn trừ học phí cho sinh viên quốc tế (không bao gồm phí bảo hiểm và dịch vụ sinh viên)

Yêu cầu: Ứng viên cần phải:

•  Đủ điều kiện theo học chương trình thạc sỹ lần thứ nhất
•  Là sinh viên quốc tế
•  Theo học chương trình thạc sỹ nghiên cứu

Quy trình lựa chọn ứng viên chủ yếu dựa trên kết quả học tập và tiềm năng nghiên cứu của ứng viên. Do số lượng học bổng hạn chế, chỉ những ứng viên xuất sắc mới đáp ứng đủ điều kiện nhận học bổng. Nhà trường khuyến nghị sinh viên chỉ tham gia ứng tuyển nếu đảm bảo điểm số các năm học luôn ở mức A/A+ hoặc tương đương.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/10/2015

Phương thức nộp đơn: Ứng viên có nhu cầu nhập học năm 2016 vui lòng nộp đơn trước 01/10/2015.

Ứng viên cần truy cập trang web chính thức dưới đây để biết thông tin ứng tuyển chi tiết.
 

Xem thêm thông tin: http://www.otago.ac.nz/study/scholarships/database/search/otago014691.html

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2021, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.