Chat

Học bổng Thạc sĩ trị giá 5000 bảng Anh tới Đại học Hull

Trường Đại học Kinh doanh Hull, Vương quốc Anh cấp 6 học bổng, mỗi suất trị giá £5.000 dành cho sinh viên Thạc sĩ năm học 2015 – 2016.

Các ứng viên đăng ký và nhận được thư xác nhận trước khi nộp đơn xin học bổng này. Học bổng được trao cho sinh viên chưa từng tốt nghiệp Đại học Hull, có thành tích học tập, cống hiến xã hội xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ của trường Đại học Kinh doanh Hull, Vương quốc Anh.

Điều kiện xét học bổng:

  • Các ứng viên phải đăng ký và nhận thư xác nhận trước khi nộp đơn xin học bổng này. Thí sinh cũng sẽ phải viết mã đăng ký để được xem xét..
  • Có thể bắt đầu nhập học vào tháng 9/2015
  • Hiện tại không nhận học bổng hay tài trợ nào khác.
  • Là sinh viên quốc tế.

Số lượng: 6 học bổng

Giá trị học bổng: mỗi học bổng trị giá  £5.000.

Hạn cuối nhận đơn đăng ký: 20/07/2015.

Hướng dẫn đăng ký: Ứng viên truy cập vào địa chỉ để tải tệp hướng dẫn và thông tin chi tiếthttp://www2.hull.ac.uk/student/pdf/MSc%202015%20entry.pdf  

Trường Đại học Hull ra đời năm 1928 nhưng chính thức trở thành thành viên thứ 14 trong các trường đại học ở Anh vào năm 1954. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire, Anh quốc.

Trường Đại học Hull xếp thứ 49 trong các trường đại học tại Anh (theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học lẫn vui chơi, giải trí. Trường bao gồm 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và học phí cạnh tranh.

Trường Đại học Hull là đối tác vừa ký kết thoả thuận hợp tác với Cục Đào tạo với nước ngoài trong việc hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh.

Mọi thắc mắc về du học Anh, hồ sơ xin Visa và các thông tin khác quý vị xin vui lòng liên hệ Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future qua email tuvan1@vietfuture.edu.vn hay gọi số 0901 336 553

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.