Chat

Học bổng Thạc sỹ 50% từ Đại học Sydney

Đại học Sydney Business School cung cấp lên đến 20 suất học bổng sau đại học cho sinh viên địa phương và quốc tế tại tại Úc theo học chương trình Thạc sĩ sau đại học, bắt đầu cho học kỳ 1 năm 2016

Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường (pending normal degree duration).

 

Học bổng trao tặng cho các ứng viên xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, có khả năng trở thành đại sứ và nguồn động lực để đạt được thành công trong cách lĩnh vực kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội. Thời hạn nộp đơn là 14 tháng 1 năm 2016.

 

Ngành học: Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực và Quan hệ công nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Quản lý Logistics, Marketing, Quản lý Giao thông vận tải, Management and Management (CEMS)

 

Bậc học: Học bổng dành cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Sydney.

 

Đối tượng: Sinh viên Úc, sinh viên quốc tế

 

Số lượng học bổng: 20

 

Thời hạn học bổng: Các suất học bổng lên đến tối đa 16 tín chỉ học phần, trong thời gian theo học chương trình bằng cấp bình thường.

 

Giá trị học bổng: Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần, trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường.

 

Tiêu chí lựa chọn: Học bổng trao tặng cho các ứng viên xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, có khả năng trở thành đại sứ và nguồn động lực để đạt được thành công trong cách lĩnh vực kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội.

Yêu cầu: 

-Các ứng cử viên có thể nộp đơn xin học bổng Business Leader Postgraduate phải theo học một trong các chương trình sau đây vào học kỳ 1 năm 2016: Thạc sĩ Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực và Quan hệ công nghiệp, kinh doanh quốc tế, Quản lý Logistics, Marketing, Quản lý Giao thông vận tải, Management and Management (CEMS).

- Học bổng cho sinh viên địa phương và quốc tế theo học môt trong các chương trình Thạc sĩ sau đại học được cung cấp vào tháng 1 năm 2016.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn là ngày 14-1-2016.

 Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc chọn được một ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.