Chat

Học bổng Tiến sĩ của Đại học Sussex

Đại học Sussex bắt đầu mở đơn đăng kí học bổng Tiến sĩ từ ngày 01/07/2015 cho đến khi đạt yêu cầu về số lượng ứng viên tuyển chọn học bổng. Có 2 suất học bổng được trao tặng cho các ứng viên tiềm năng, thể hiện sự đam mê mạnh mẽ đối với lĩnh vực phân tích Số học và Lực cấu trúc

Chương trình học bổng kéo dài 3 năm. Phần trợ cấp trong học bổng bao gồm tiền trợ cấp nghiên cứu được tính theo tỉ lệ quy ước của chính phủ ( 14 057 bảng Anh / 1 năm trong năm 2015 – 2016), học phí ( cho sinh viên UK/EU và sinh viên quốc tế) và trợ cấp hỗ trợ nghiên cứu.

 

Đôi nét về dự án nghiên cứu:

 

Đĩa cánh (Bladed discs) là một trong những bộ phận quan trọng và có trọng lượng nặng của động cơ tua-bin khí. Do nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc đảm bảo tính hiệu quả, năng suất hoạt động và đảm bảo yếu tố môi trường thân thiện trong ngành công nghiệp của các nước nên việc nghiên cứu và phân tích số của bộ phận Bladed discs trở nên cần thiết và được chú trọng hơn.

 

Dự án nghiên cứu Bladed discs nhằm mục đích phát triển phương pháp số để thực hiện việc nghiên cứu một cách hiệu quả về Độ nhay của Bladed discs khi được đo lường và nghiên cứu dưới nhiều thông số và các đặc tính khác nhau. Phương pháp dựa vào Độ nhạy cho phép việc tính toán nhanh mức độ hiệu quả, sự không đảm bảo của nhiên liệu được sử dụng và định ước hình dạng của các Bladed đang được nghiên cứu.

 

Ngành học: chuyên ngành liên quan Vật lý: Nghiên cứu các Đĩa cánh (Bladed discs) trong động cơ Tubia khí theo nhu cầu và các tiêu chí đặt ra của ngành công nghiệp.

 

Bậc học: nghiên cứu sau Đại học

 

 

Đối tượng học bổng:

 

Là công dân đến từ các nước Anh, Châu Âu ( không bao gồm Anh), công dân quốc tế ( không gồm Anh + các nước châu Âu).

 

Số lượng học bổng: 2

 

Thời hạn học bổng: Chương trình nghiên cứu kéo dài 3 năm, phụ thuộc vào nhu cầu của ngành công nghiệp, và có thể kéo dài thêm 6 tháng thử nghiệm mô hình đã nghiên cứu ở các công ty châu Âu.

 

Giá trị học bổng: Học bổng tài trợ trong vòng 3 năm – bao gồm chi phí nghiên cứu quy định (14,057 bảng Anh/ 1 năm), học phí và trợ cấp hỗ trợ nghiên cứu khác.

 

Yêu cầu: Ứng viên giỏi về phân tích mô hình kĩ thuật số, phân tích các yếu tố giới hạn, toán học được hoan nghênh nộp hồ sơ vào học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/07/2015 cho đến khi đạt yêu cầu về số lượng ứng viên tuyển chọn học bổng. 

Phương thức nộp đơn: Ứng viên dùng hệ thống nộp đơn học bổng trực tuyến để tham gia ứng tuyển. Hồ sơ học bổng bao gồm Đơn xin học bổng trực tuyến, CV, bảng điểm, thư xin học bổng ( cover letter) 

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh chọn được một ngành nghề phù hợp, xin được các suất học bổng để hỗ trỡ việc học và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập Anh.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Anh. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Anh trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.