Chat

Học bổng Tiến sĩ kỷ niệm 50 năm tại Đại học Kent, Vương quốc Anh 2016

Đại học Kent - Trường Chính sách Xã hội, Xã hội học và Nghiên cứu xã hội đang trao các suất học bổng bổ sung và hỗ trợ sinh hoạt cho một số sinh viên và các lựa chọn bằng cấp.

 Học bổng Tiến sĩ kỷ niệm 50 năm tại Đại học Kent, Vương quốc Anh 2016

Đại học Kent - Trường Chính sách Xã hội, Xã hội học và Nghiên cứu xã hội đang trao các suất học bổng bổ sung và hỗ trợ sinh hoạt cho một số sinh viên và các lựa chọn bằng cấp. Học bổng được trao nhân Kỷ niệm 50 năm cho cả sinh viên Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi chương trình Tiến sĩ. Học bổng bao gồm học phí tính theo mức học phí của sinh viên Anh quốc/ sinh viên châu Âu và khoản trợ cấp duy trì là £14,057/mỗi năm (chỉ cho kỳ học tháng 9/tháng 10 năm 2016). Hạn cuối nộp đơn là ngày 31/1/2016.

Ngành học:Tâm lý ứng dụng, Chăm sóc cộng đồng, Tội phạm học, Khoa học Xã hội Môi trường, Thiểu năng trí tuệ và phát triển, Sức khỏe tinh thần, Nghiên cứu di cư, Chính sách xã hội và Công tác xã hội và Xã hội học.

Đối tượng học bổng: Sinh viên Anh quốc và sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm học phí tính theo mức học phí của sinh viên Anh quốc/ sinh viên châu Âu (£4,052 / 1 năm) và khoản trợ cấp duy trì là £14,057/mỗi năm (chỉ cho kỳ học tháng 9/tháng 10 năm 2016).

Lưu ý: Phỏng vấn sẽ được tổ chức tại khuôn viên Canterbury vào 11/2/2016; những người được chọn vào vòng phỏng vấn sẽ được thông báo vào ngày 8/2/2016 vào lúc 17.00.

Yêu cầu: - Ứng viên đươc chọn sẽ phải có Bằng đại học loại một hoặc loại tốt 2.1 trong một ngành có liên quan, và thông thường sẽ có một bằng MA (Thạc sĩ về xã hội) hay MSc (Thạc sĩ về khoa học) loại Giỏi hoặc Xuất sắc.
- Đơn sẽ chỉ được xem xét nếu ứng viên đã có được sự đồng ý giám sát nghiên cứu của một thành viên của các nhân viên trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Chỉ được nghiên cứu một lĩnh vực trong một lần (Việc tiếp cận với nhiều lĩnh vực sẽ khiến đơn bị từ chối).
- Đạt điểm IELTS 7.0 đối với ứng viên không đến từ Vương quốc Anh với không kỹ năng nào dưới 6.5, vì tất cả ứng viên học bổng tiến sĩ đều phải có kỹ năng giao tiếp xuất sắc.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/1/2016.

Phương thức nộp đơn: Bạn cần phải nộp hai đơn:
- Đối với việc học bằng sau đại học tại trường Đại học – nộp đơn online
- Đối với Học bổng trường / Học bổng kỷ niệm 50 năm – viết đơn xin học bổng

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.