Chat

Học bổng Tiến sĩ toàn phần của Đại học Bournemouth - 2016

Bournemouth University trao tặng học bổng tiến sĩ toàn phần cho sinh viên UK, Châu Âu và cả sinh viên quốc tế .Học bổng dành cho 3 năm và dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 1-2016. Ứng cử viên tài trợ sẽ nhận được một khoản trợ cấp £14.000 (trừ điều kiện đặc biệt) mỗi năm, để trang trải chi phí sinh hoạt của họ và được miễn học phí trong vòng 36 tháng.Hạn chót đăng ký là 1-11-2015.

Ứng viên xuất sắc sẽ thực hiện những dự án nghiên cứu được chỉ định và được tài trợ toàn phần. Điều này sẽ giúp nâng cao văn hóa nghiên cứu và cung cấp nhiều tiềm năng cho tác động xã hội , văn hóa, khai thác thương mại.

 

Ngành học: Học bổng về ngành phương tiện truyền thông ( gồm Luật).

Bậc học: Dành cho học sinh học Tiến sĩ tại Bournemouth University.

Đơn vị cấp học bổng: Bournemouth University.

Đối tượng: Học bổng dành cho sinh viên UK, Châu Âu và cả sinh viên quốc tế (trừ khi không có gì khác đặc biệt.

Thời hạn học bổng: Học bổng dành cho 3 năm và dự kiến bắt đầu vào T1-2016.

Giá trị học bổng:Ứng viên được chọn sẽ nhận được một khoản trợ cấp £14.000 (trừ điều kiện đặc biệt) mỗi năm, để trang trải chi phí sinh hoạt của họ và được miễn học phí trong vòng 36 tháng. Ngoải ra, chi phí nghiên cứu, bao gồm làm việc thực nghiêm và tham gia hội nghị sẽ được tài trợ.

Yêu cầu: 

-Ứng cử viên học bổng PhD phải chứng minh năng lưc xuất sắc và có động lực để hoàn thành chương trình tiến sĩ 3 năm.
- Tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào tối thiểu cho học bổng tiến sĩ của bằng danh dự trên 2.0 (2.1) hoặc bằng Thạc sĩ phù hợp. Điểm Ielts tối thiểu 6.5 ( hoặc tương đương) là điều kiện cần thiết cho các ứng viên mà Tiếng Anh không phải tiếng bản xứ.
- Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí đầu vào cơ bản, BU sẽ xem xét chặt chẽ vào phẩm chất, kỹ năng và nền tảng của mỗi ứng cử viên và những gì họ có thể mang đến cho những dự án nghiên cứu họ lựa chọn để đảm bảo thành công và kịp thời hoàn thành.

Thời hạn nhận hồ sơ: 1-11-2015.

Phương thức nạp đơn: Xin vui lòng hoàn thành vào mẫu đơn đăng ký BU Research Degree năm 2015 và gửi đến quản trị viên nghiên cứu sau đại học để nhận được đơn nhập học qua email.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.