Chat

Học bổng toàn phần của Đại học Nottingham

HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU VICE-CHANCELLOR DÀNH CHO BẬC HỌC TIẾN SĨ (Vice-Chancellor’s Scholarships for Research Exellence)

Học bổng nghiên cứu Vice-Chancellor của trường Đại học Nottingham sẽ được cấp cho những sinh viên quốc tế nổi bật. Trong năm 2016, trường sẽ trao 50 suất học bổng  toàn phần 100% học phí cho các ngành thuộc những khoa sau:

 • Nghệ thuật (Arts)
 • Y và Khoa học sức khỏe (Medicine and Health Sciences)
 • Khoa học (Science)
 • Khoa học xã hội (Social Sciences)

DEADLINE nộp hồ sơ: 11 tháng 03 năm 2016 (12 giờ trưa theo giờ UK)

Yêu cầu để nhận được học bổng

 • Là sinh viên quốc tế không sinh sống tại Anh
 • Nhận được thư mời nhập học một khóa học hệ Tiến sĩ (PhD) hoặc Thạc sĩ nghiên cứu (MPhil) toàn thời gian tại trường Đại học Nottingham khai giảng vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2016.

 

HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU DÀNH CHO KHỐI NGÀNH KĨ THUẬT (Faculty of Engineering Research Excellence PhD Scholarships)

15 suất học bổng toàn phần 100% học phí sẽ được trao cho những sinh viên quốc tế nổi bật có ý định theo học chương trình nghiên cứu Kĩ thuật tại Đại học Nottingham. Trong số đó, 10 suất học bổng kèm thêm tiền sinh hoạt phí sẽ dành riêng cho những bạn xuất sắc nhất.

Ban tuyển sinh đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá có đam mê theo đuổi công việc nghiên cứu và có tham vọng phát hiện ra những chân trời mới. Các bạn được chọn sẽ có cơ hội làm việc cùng với những giáo sư trong ngành hàng đầu thế giới.

Học bổng danh giá này ra đời nhằm thu hút những sinh viên tài năng trên khắp thế giới với mong muốn góp phần hỗ trợ tài chính để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường học vấn.

DEADLINE nộp hồ sơ: 11 tháng 03 năm 2016 (12 giờ trưa theo giờ UK)

Yêu cầu để nhận được học bổng: 

 • Là sinh viên quốc tế hiện không sống tại Anh Quốc
 • Nhận được thư mời nhập học một chương trình nghiên cứu toàn thời gian thuộc khối ngành Kĩ thuật tại Đại học Notthingham khai giảng vào tháng 9 hoặc 10 năm 2016.

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG VIỆC NỘP HỒ SƠ

 • Bạn BẮT BUỘC phải nhận được thư mời nhập học từ trường trước khi nộp hồ sơ xin học bổng này. Bạn nên nộp hồ sơ xin nhập học từ 4 đến 6 tuần trước hạn nộp hồ sơ xin học bổng để ban tuyển sinh có thời gian xử lí hồ sơ của bạn theo đúng quy trình. Những hồ sơ xin nhập học được nộp trễ hơn thời gian trên sẽ không được đảm bảo được xử lí đúng thời hạn của chương trình.

 • Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số hồ sơ nhập học bậc cao học (postgradudate application id) trước khi bạn có thể tiếp tục thao tác nộp hồ sơ xin học bổng. Mã số này sẽ được cấp khi bạn nhận được thư mời nhập học. Hệ thống của trường sẽ dựa vào mã số đó để kiểm tra bạn có thật sự được nhập học vào niên khóa 16/17 hay không. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra thì bạn sẽ không thể nộp hồ sơ xin học bổng.

 • Bạn có thể nộp hồ sơ xin nhập học online vào một khóa học hệ Tiến sĩ tại trường.

 • Bạn nên suy nghĩ cách trả lời những câu hỏi trong hồ sơ thật kĩ trước khi nộp vì bạn không thể thay đổi hồ sơ của mình sau khi bạn nhấn nút gửi. Bạn có thể xem trước các câu hỏi sẽ xuất hiện trong hồ sơ xin học bổng.

 • Bạn nên đánh máy những câu trả lời của bạn vào một file Word riêng, sau đó nghĩ về nó thêm một vài ngày rồi hãy sao chép chúng vào những ô trả lời của hồ sơ.

 • Bạn nên nêu rõ trong hồ sơ xin nhập học của mình lĩnh vực CỤ THỂ mà bạn muốn nghiên cứu và lý do tại sao bạn lại chọn lĩnh vực đó. Những hồ sơ chỉ nêu các lĩnh vực chung chung thường sẽ không được đánh giá cao.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.