Chat

Học bổng toàn phần Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học Teesside, Anh quốc 2015

Học bổng Tiến sĩ nghiên cứu được tài trợ toàn bộ dành cho cả sinh viên Anh quốc, Liên minh châu Âu (EU) và sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi các dự án nghiên cứu tại trường Teesside – Viện Công nghệ tương lai

Đây là chương trình học toàn thời gian và học bổng trị giá 15 000 Bảng Anh trên một năm. Hạn chót nộp hồ sơ: 03/08/2015.

 

Chi tiết về dự án

 

Ứng viên được hoan nghênh tham gia nhóm nghiên cứu năng động và sáng tạo của trường Teesside với sự nhấn mạnh việc xuất bản các ấn phẩm nghiên cứu và ảnh hưởng của việc thực hành.

 

Nhóm thực hiện môt cách năng động, sáng tạo và linh hoạt các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. Dự án mong muốn các ứng viên “thành công” sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động này để đạt được kết quả học tập và nghiên cứu tốt nhất.

 

Ở học vị tiến sĩ, nhóm thường bao gồm các thành viên năng động của cộng đồng PGR, đóng góp nhiều dịch vụ cho cộng đồng và tham gia nhiều chương trình ý nghĩa trong khu vực. Theo đó, những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn học bổng được kì vọng sẽ tham gia nhiệt huyết vào các hoạt động này..

 

Việc tư vấn và hỗ trợ bạn phát triển một CV “có sức hấp dẫn” cũng sẽ bao gồm trong thời gian bạn theo học chương trình Tiến sĩ này.

 

Thông tin về nhóm nghiên cứu có thể được tìm thấy tại : http://blogs.tees.ac.uk/anthropology

Yêu cầu: Ứng viên cần cân nhắc và xem xét các yêu cầu đầu vào sau:
- Có bằng danh tự giỏi, đã có bằng Thạc sĩ, hoặc đang chờ lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành liên quan.
- Đối với sinh viên không thuộc EU, kinh phí tài trợ sẽ bao gồm 1 nhà ở/ học phí sinh viên EU.
- Sự khác nhau giữa học phí sinh viên Anh quốc/ EU và sinh viên không thuộc EU sẽ được chi trả bởi ứng viên.

Thời hạn nhận hồ sơ: 03/08/2015.

Phương thức nộp đơn: Nộp hồ sơ trực tuyến, tham khảo tại link sau:http://www.tees.ac.uk/sections/research/pg_researchopp.cfm

Xem thêm thông tin: http://www.tees.ac.uk/sections/research/pg_researchopp.cfm

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.