Chat

Học bổng từ Cao đẳng Edenz – New Zealand lên đến 8,100NZ$

Auckland, Thành phố được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là thành phố lớn nhất của New Zealand cùng với thẩm quyền khu vực toàn diện.

Tọa lạc giữa hai hải cảng tự nhiên, Auckland có đầy đủ các điểm tham quan và cơ sở vật chất để mỗi sinh viên trải nghiệm; Khu giải trí World-class, khu mua sắm, nhà hàng, các khu trưng bày nghệ thuật…và những hệ thông giao thông công cộng đầy tiện lợi. Bên cạnh đó còn có các bãi biển đẹp, các công viên, vườn nho, rừng cây bụi và bọt biển lấp lánh. Và bạn luôn có thể thử cảm giác mạnh với trò nhảy Bungee Jumping hoặc đua thuyền phản lực! 

EDENZ nằm ở chính giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland, ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Trường mong muốn những trải nghiệm của bạn luôn được đáp ứng ở mức cao nhất – học thuật, tính xã hội, trải nghiệm cá nhân, tính thiết thực. Dù mục tiêu của bạn là gì, EDENZ sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và trải nghiệm để bạn khám phá ước mơ của mình.

Các học bổng hiện có

Trường có rất nhiều loại học bổng, rất đa dạng cho sự lựa chọn của sinh viên với hầu hết các khóa học. Giá trị cũng không quá lớn nhưng tiết kiệm được khoảng chi phí lên đến hơn 100 triệu. Tham khảo chi tiết bên dưới để tìm kiếm cho mình một phần học bổng phù hợp cho bạn nhé. 

Vì sao nên chọn Edenz? 

  • Trường tọa lạc tại vị trí trọng điểm của trung tâm thương mại Auckland, với 6 tầng trong cùng 1 building thuận tiện cho việc di chuyển. 
  • Trang thiết bị cơ sở hiện đại, máy tính được lắp và kết nối ở mỗi tầng học rất tiện lợi cho sinh viên, ký túc xá và thư viện ngay tại Trường
  • Đội ngũ nhân viên có thể nói được 15 thứ tiếng, đặc biệt có nhân viên Marketing hỗ trợ sinh viên 24/7. 
  • Tất cả chương trình học đều đạt chứng nhận NZQA
  • Trường thường xuyên có các hoạt động xã hội để tăng cường sự đoàn kết cũng như giúp sinh viên hòa nhập nhanh văn hóa và lối sống New Zealand, thiết lập các mối quan hệ để các bạn đạt hiểu tốt nhất trong việc học và sống tại New Zeland

Các khóa học Trường đang đào tạo

Để tìm hiểu kỹ hơn về Trường, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học New Zealand.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học New Zealand. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.