Chat

Học bổng vào trường Đại học hàng đầu tại Canada – Đại học Simon Fraser

FIC sẽ trao 6 suất học bổng mỗi suất trị giá 3,000 CAD cho những sinh viên có điểm trung bình lớp 12 cao nhất và Ielts từ 5.0 trở lên.

Đại học Simon Fraser (SFU) là ngôi trường nổi tiếng với các chương trình Co-op (thực tập có trả lương) và liên tục được xếp vào một trong các trường tổng hợp hàng đầu tại Canada đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế.

du-hoc-canada-simon

Được học tập tại một trường Đại học nổi tiếng như SFU, bạn sẽ hoàn thiện mình và có nhiều lợi thế để vững bước vào môi trường thực tế trong tương lai. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường. Hiểu được điều đó, Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College-FIC) hiện là đối tác chính thức của SFU đã xây dựng các chương trình chuyển tiếp UTP (University Transfer Program) vào Đại học Simon Fraser, bao gồm nhiều khóa học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh song song với các môn học trong chương trình chính khóa.

Với mục tiêu tạo dựng một môi trường học tập với sự hỗ trợ tốt nhất, FIC luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để nhiều bạn sinh viên quốc tế có cơ hội được vào học tại Đại học SFU. Trong kỳ tuyển sinh năm 2015 sắp tới, FIC sẽ trao 6 suất học bổng mỗi suất trị giá 3,000 CAD cho những sinh viên có điểm trung bình lớp 12 cao nhất và Ielts từ 5.0 trở lên khi đăng ký. FIC hi vọng các suất học bổng sẽ khuyến khích và tạo động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu trong học tập.

Không chỉ có học bổng đầu vào, đối với sinh viên đang theo học các chương trình chuyển tiếp của FIC, top 2 sinh viên có thành tích nổi trội sẽ được nhận học bổng tương đương 50% học phí.

Ngoài ra, khi kết thúc chương trình chuyển tiếp tại FIC với GPA 3.7, sinh viên sẽ được nhận một phầnhọc bổng 3,500 CAD cho năm 2 nhằm công nhận sự xuất sắc và những nỗ lực học tập của các bạn.

FIC-Nơi để bạn học và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ!

Trước hết đến với FIC, bạn sẽ được tiếp cận các phương pháp giảng dạy với tiêu chuẩn chất lượng cao ngay tại cơ sở chính Burnaby của Đại học Simon Fraser. Trong các lớp học có sĩ số nhỏ, bạn sẽ được tương tác nhiều hơn với giảng viên và làm quen với những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính môi trường thân thiện và đa văn hóa sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng sinh viên của trường.

FIC thiết kết hai chương trình Chuyển tiếp UTP I  (cho học sinh hết lớp 11) và UTP II (cho học sinh hết lớp 12) để đảm bảo sinh viên quôc tế bắt đầu xây dựng nền tảng của mình dựa trên việc xếp lớp học phù hợp với trình độ học thuật và tiếng Anh của mỗi bạn. Bên cạnh kiến thức nền tảng thiết yếu, chương trình chuyển tiếp sẽ giúp bạn rèn luyện cho mình những kỹ năng không thể thiếu trong suốt quá trình học Đại học như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm bài nghiên cứu, viết luận, các kỹ năng làm bài thi…Ngay khi hoàn tất UTP II (tương đương năm nhất Đại học), bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ nhất để bước lên năm 2 các chương trình Cử nhân của SFU.

tot-nghiep

Về môi trường sống, FIC mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm một cuộc sống sôi nổi và nhiều màu sắc cả trong và ngoài lớp học. Chỉ với 30 phút đi xe từ Burnaby đến Vancouver, bạn sẽ được hòa mình vào một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Chính những cảnh đẹp tại Vancouver như Công viên Stanley, Dãy núi North Shore cùng nhiều khu mua sắm đã mang lại sức sống cũng như sự sôi động của nơi đây. Học tập tại FIC, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy vô số các hoạt động để giải trí và khám phá, làm phong phú đời sống sinh viên của chính mình.

Chương trình Chuyển tiếp của FIC là cơ hội lớn để bạn trở thành thành viên tại Đại học SFU, mở mang nhiều kiến thức thú vị về văn hóa, xã hội và tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.