Chat

Học bổng xuất sắc từ Đại học Griffith

Trường quốc tế Griffith cung cấp một số học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học các chương trình Cử nhân, Sau đại học hoặc chương trình Pathway (chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp) tại trường.

Đại học Griffith trao học bổng xuất sắc quốc tế cho chương trình sau đại học trong năm học 2016-2017. Các học bổng có tổng trị giá là $3,000. Bao gồm hai lần thanh toán $1.500 cho mỗi hóa đơn học phí trong học kỳ đầu tiên và thứ hai của năm đầu tiên trong chương trình. Hạn chót đăng ký cho học kỳ 1 là ngày 30 tháng 11 và cho học kỳ 2 là ngày 30 tháng 4.

 

Ngành học: Học bổng được trao cho tất cả các ngành học giảng dạy tại trường Đại học Griffith.

Bậc học:  Học bổng cung cấp cho chương trình sau đại học tại trường Griffith , Úc.

Đối tượng: Công nhân của các nước ngoại trừ Úc hoặc New Zealand có thể nộp đơn ứng tuyển học bổng này.

 

 

> QUEENSLAND INSTITUTE OF BUSINESS AND TECHNOLOGY

Thời hạn học bổng: Bao gồm hai lần thanh toán $1.500 cho mỗi hóa đơn học phí trong học kỳ đầu tiên và thứ hai của năm đầu tiên trong chương trình.

Giá trị học bổng: Học bổng quốc tế xuất sắc sau đại học – Đại học Griffith có tổng trị giá là $3,000 cho học phí (hai lần thanh toán $1.500 ).

Tiêu chí lựa chọn: Ứng cử viên phải cung cấp:

- Một chứng nhận/chứng thực bản sao các giấy tờ chứng minh thành tích học tập xuất sắc như đã nêu trong phần yêu cầu.

- Hai thư giới thiệu chứng tỏ khả năng học tập, lãnh đạo và tính cách cá nhân.

- Bài luận cá nhân (personal statement) nêu rõ lý do xin học bổng, chương trình chọn theo học và các thông tin khác mà ứng cử viên cảm thấy là lợi thế cho việc nộp đơn xin học bổng.

Lưu ý: Sinh viên sẽ được thông báo kết quả trước cuối tháng 12 cho chương trình nhập học học kỳ 1 và trước tháng năm cho học kỳ 2.

Yêu cầu: Ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:
- Sinh viên quốc tê xuất sắc đăng ký cho chương trình học sau đại học tại trường Griffith.
- Điểm GPA đại học tối thiếu 3.0 trên hệ 4.0 hoặc tối thiệu 5.5 trên hệ 7.0.
- Đã nộp đơn vào trường đại học Griffith và đáp ứng tất cả yêu cầu đầu vào cho chương trình học được đề xuất, bao gồm các kết quả học tập trước đó của bạn và trình độ tiếng Anh tùy theo yêu cầu nhập học của mỗi chương trình sau đại học của trường Griffith.
- Là tân sinh viên.
- Đăng ký chương trình toàn thời gian tại một văn bằng sau đại học tại trường Griffith.

Thời hạn nhận hồ sơ: Đơn đăng ký cho học kỳ 1 đóng ngày 30 tháng 11 (bắt đầu tháng Giêng hoặc tháng hai). Đơn đăng ký cho học kỳ 2 đóng ngày 30 tháng 4 (bắt đầu tháng 7).

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc chọn được một ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.