Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng ngành Kỹ sư tại ĐH Auckland, New Zealand Học bổng ngành Kỹ sư tại ĐH Auckland, New Zealand Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc. Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities). Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.
Học bổng Cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Griffith, Úc Học bổng Cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Griffith, Úc Đại học Griffith là một trong 100 đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi. Trường đào tạo trên 200 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.
Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford ĐH Stanford là viện có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới.Trường có đầy đủ chương trình cho sinh viên Đại học, hoặc sau Đại học cùng với trung tâm y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu khác. ĐH Stanford được đánh giá là một trong những trường tốt nhất taị Hoa Kỳ
Học bổng MBA tại IMD, Thụy Sĩ Học bổng MBA tại IMD, Thụy Sĩ International Institute for Management Development (IMD) ở Thụy Sỹ là một trong những viện nghiên cứu về kinh doanh và quản lí hàng đầu thế giới.
Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc Trường ĐH Kinh tế Queensland cung cấp các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập. Ứng viên là những sinh viên đang theo đuổi văn bằng Đại học hoặc chương trình đào tạo Thạc sĩ kinh tế tại trường. Nhà trường và Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, thu hút đông đảo sinh viên đạt thành tích cao và tự hào về sự đóng góp tích cực của các sinh viên Việt Nam với trường ĐH Queensland.
Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc Đại học Monash là trường đại học lớn, hiện đại, được xếp trong top 100 trường nổi tiếng thế giới, là thành viên trong nhóm Go8 đứng đầu tại Úc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.
Học bổng học thuật xuất sắc La Trobe dành cho sinh viên quốc tế, Úc 2016 Học bổng học thuật xuất sắc La Trobe dành cho sinh viên quốc tế, Úc 2016 Đại học La Trode sẽ trao tặng nhiều suất Học bổng học thuật xuất sắc ( Academic Excellence Scholarships - AES) cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có nguyện vọng theo đuổi các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ toàn thời gian tại trường.
Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago - New Zealand Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago - New Zealand Đi du học đã khó, để có học bổng cũng là điều không dễ dàng, nhưng không phải mọi học bổng đều khó xin.
Học bổng trao đổi học giả Fulbright tìm kiếm ứng viên Việt Nam Học bổng trao đổi học giả Fulbright tìm kiếm ứng viên Việt Nam Ứng viên được chọn sẽ đến Mỹ nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn trong thời gian 3-4 tháng.
Học bổng Tiến sỹ ngành Quang học và Điện tử tại Đại học Edith Cowan tại Úc - 2015 Học bổng Tiến sỹ ngành Quang học và Điện tử tại Đại học Edith Cowan tại Úc - 2015 Viện Nghiên cứu Khoa học Điện tử (ESRI) đang tìm kiếm những ứng viên đạt yêu cầu và nhiệt tình cho vị trí học viên Tiến sỹ lĩnh vực quang học/điện tử. Chương trình học bao gồm thiết kế, phát triển và thử nghiệm hệ thống phát hiện cỏ dại và phân loại thực vật hiện có dựa trên công nghệ la-de.
Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand, 2016 Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago, New Zealand, 2016 Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là Đại học đầu tiên của New Zealand và là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường đào tạo rất nhiều chương trình đại học và sau đại họckhác nhau được quốc tế công nhận. Với khoảng 21.000 sinh viên, trong đó có trên 2.600 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học.
Học bổng Trường Đại học và Chính phủ Khối thịnh vượng chung, 2015 Học bổng Trường Đại học và Chính phủ Khối thịnh vượng chung, 2015 Các sinh viên nghiên cứu toàn thời gian có cơ hội ứng tuyển Học bổng Đại học và Chính phủ Khối thịnh vượng chung, học bổng được trao trong 1 đợt duy nhất. Sinh viên trúng tuyển học bổng sẽ được nhận chi phí sinh hoạt để đảm bảo việc học chính quy.
Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS) Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS) Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS) được trao tặng cho những ứng viên xuất sắc muốn theo học 1 khóa nghiên cứu toàn thời gian tại Đại học Flinders, Úc trong khoảng thời gian 2 năm đối với nghiên cứu sinh Thạc sĩ và 3 năm đối với nghiên cứu sinh Tiến sĩ.
Học bổng MBA bán phần của Trường Kinh doanh Nottingham thuộc Đại học Nottingham Trent năm 2016 Học bổng MBA bán phần của Trường Kinh doanh Nottingham thuộc Đại học Nottingham Trent năm 2016 Trường Kinh doanh Nottingham trao học bổng MBA toàn thời gian của Hiệu trưởng. Tối đa 11 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế và 2 suất học bổng toàn phần dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Vương quốc Anh đang phải chịu cảnh thất nghiệp do khủng hoảng kinh tế. Hạn chót nộp hồ sơ vào các ngày: 01/09/2015; 29/09/2015; 27/10/2015; 01/12/2015.
Học bổng Thạc sĩ chính sách công và quản lý hiệu quả (DAAD) tại Đức Học bổng Thạc sĩ chính sách công và quản lý hiệu quả (DAAD) tại Đức DAAD dự định sẽ đóng góp hiệu quả vào việc hỗ trợ các cơ cấu quản trị và cấu trúc xã hội ở các quốc gia và khu vực đối tác được lựa chọn.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.