Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng của Hiệu trưởng Đại học BPP 2016 Học bổng của Hiệu trưởng Đại học BPP 2016 Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Đây là 1 trong hai trường Đại học tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.
Học bổng Roscoe của Đại học John Moores Liverpool 2016 - 2017 Học bổng Roscoe của Đại học John Moores Liverpool 2016 - 2017 Đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tàu. Hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên đang theo học hơn 300 khóa học dự bị, đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Học bổng toàn phần MBA của Đại học Queensland Học bổng toàn phần MBA của Đại học Queensland Trường Kinh doanh Đại học Queensland đang trao 2 suất học bổng toàn phần Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cho sinh viên quốc tế
Học bổng hơn 27,000A$ từ Edith Cowan Học bổng hơn 27,000A$ từ Edith Cowan ECU được đặt tên theo tên của người phụ nữ đầu tiên làm việc trong chính phủ Úc vào năm 1912. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao. Trường Đại học Edith Cowan tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiều thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.
Học bổng Karen Napier hơn £20,000 ngành Phân tích đầu tư tại ĐH Stirling Học bổng Karen Napier hơn £20,000 ngành Phân tích đầu tư tại ĐH Stirling Đại học Stirling, Anh hân hạnh được dành tặng những suất học bổng Thạc sĩ toàn thời gian giảng dạy ngành Phân tích đầu tư cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và đam mê lĩnh vực đầu tư phân tích.
Học bổng của  Phó hiệu trưởng trường nghệ thuật London Học bổng của Phó hiệu trưởng trường nghệ thuật London Học bổng của Phó hiệu trưởng trường nghệ thuật London nhằm mục đích hỗ trợ toàn phần cho 10 sinh viên từ các nước thu nhập thấp và những ai sẵn sàng đăng ký vào chương trình học tiến sĩ toàn thời gian vào năm 2016/ 2017.
Học bổng lên đến 7000A$ 1 năm từ Đại học Tây Úc - Group of Eight Học bổng lên đến 7000A$ 1 năm từ Đại học Tây Úc - Group of Eight “Đại học Tây Úc (UWA) có 100 năm truyền thống giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc”. Thành lập năm 1911, các nghiên cứu mang tính đột phá, đội ngũ giảng viên có chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại của Trường cùng mang lại một trải nghiệm sinh viên sôi động.
Học bổng bán phần Thạc sĩ của Đại học Sydney Học bổng bán phần Thạc sĩ của Đại học Sydney Đại học Sydney là một trong những trường đại học lớn của Australia và là thành viên của Go8 - nhóm 8 trường đại học hàng đầu. Trường cũng liên tục được xếp trong Top 40 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng uy tín trên thế giới như QS, THE, ARWU…
Học bổng Quốc tế từ Đại học Aberystwyth Học bổng Quốc tế từ Đại học Aberystwyth Đại học Aberystwyth hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên theo học hệ chính quy chương trình Cử nhân tại trường. Học bổng được trao nhằm mục đích hỗ trợ việc nghiên cứu của các học giả quốc tế tại đại học Aberystwyth- những người nhiệt huyết và hướng tới kết quả cao.
Học bổng Khoa học xuất sắc từ Đại học Strathclyde Học bổng Khoa học xuất sắc từ Đại học Strathclyde Đại học Strathclyde trao tặng các học bổng xuất sắc quốc tế trong năm học 2016-2017, học bổng này trao tặng cho sinh viên tự túc theo học các chương trình cử nhân hoặc sau đại học tại Khối ngành Khoa học.
Học bổng gần 50,000A$ bậc Tiến sỹ từ Quỹ nghiên cứu Forrest Học bổng gần 50,000A$ bậc Tiến sỹ từ Quỹ nghiên cứu Forrest Quỹ nghiên cứu Forrest đang mở đơn đăng ký cho học bổng tiến sĩ tại Úc. Học bổng nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên nổi bật ở quốc tế và trong nước để thực hiện nghiên cứu chất lượng cao.
Rinh ngay học bổng 100% từ Đại học Hull - Vương quốc Anh Rinh ngay học bổng 100% từ Đại học Hull - Vương quốc Anh Đại học Hull là một cơ sở công lập được thành lập năm 1927 và có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire và có một cơ sở nhỏ hơn nằm ở Scarborough lân cận.
Học bổng tiến sĩ lên đến 85,000NZ$ tại viên nghiên cứu Đại học Waikato Học bổng tiến sĩ lên đến 85,000NZ$ tại viên nghiên cứu Đại học Waikato Viên nghiên cứu Đại học Waikato cung cấp học bổng tiến sĩ dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Học bổng được trao trong để theo học tại các cơ sở: Viện Nghiên cứu môi trường, Viện Nghiên cứu kinh doanh, Viện quốc gia về Dân số và phân tích kinh tế, Viện Nghiên cứu Chuyên sâu, Viện Nghiên cứu Te Kotahi và Viện nghiên cứu giáo dục Wilf Malcolm.
Học bổng bán phần và toàn phần của Trường Đại học London Regent Học bổng bán phần và toàn phần của Trường Đại học London Regent Trường Kinh tế Châu Âu London (European Business School London) cung cấp một học bổng toàn phần và hai học bổng bán phần. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế để theo học chương trình đại học. Học bổng nhằm mục đích hỗ trợ những sinh viên quốc tế đạt nhiều thành tích cao và nhiệt huyết để theo học tại Trường Kinh tế Châu Âu London.
Học bổng Tiến sĩ ngành Hóa học của Đại học Queensland Học bổng Tiến sĩ ngành Hóa học của Đại học Queensland Đại học Queensland hân hạnh trao tặng các học bổng bậc Tiến sĩ ngành Hóa học (Thiết kế chất xúc tác cao cấp) tại Úc cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.
« 1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.