Chat
Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 - 2017: Học bổng toàn phần tại ĐH American, Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Học bổng Đại học Fairleigh Dickinson, Học bổng Stamps Scholars của ĐH Barry,...

Các tin khác

Học bổng 20% từ Đại học James Cook -  Brisbane Campus Học bổng 20% từ Đại học James Cook - Brisbane Campus JCU có trên 22.000 sinh viên, trong đó có 6.000 du học sinh quốc tế đến từ trên hơn 100 quốc gia. Tại Australia, Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA).
35 xuất học bổng giá trị cao đang được cấp tại Đại học Monash 2016 35 xuất học bổng giá trị cao đang được cấp tại Đại học Monash 2016 Với trên 21.000 sinh viên quốc tế, Monash là mái nhà của sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Đại Học Monash đã đạt được danh tiếng tốt trong và ngoài nước về công tác nghiên cứu và đào tạo xuất sắc chỉ trong vòng 50 năm. Đại học Monash được xếp trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World University Rankings, 2012-2013.
20 suất học bổng 50% từ Đại học Công Giáo Úc 2016 20 suất học bổng 50% từ Đại học Công Giáo Úc 2016 Với trên 150 năm truyền thống giáo dục, ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận. Sự chú trọng của trường tới việc tham gia cộng đồng và phát triển kỹ năng thực hành đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp ACU sẵn sàng tạo ra sự khác biệt thực sự cho thế giới.
Chương trình Học bổng ASEAN cho các nhà lãnh đạo tương lai Chương trình Học bổng ASEAN cho các nhà lãnh đạo tương lai Chương trình nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN.
Học bổng 15,000AUD từ Le Cordon Bleu cơ sở Perth Học bổng 15,000AUD từ Le Cordon Bleu cơ sở Perth Le Cordon Bleu, một trong các tổ chức danh tiếng nhất thế giới đào tạo nghề nấu ăn, khách sạn và du lịch, được thành lập tại Paris năm 1895. Le Cordon Bleu Ôxtrâylia đào tạo hơn 2.000 sinh viên hàng năm tại các trường trực thuộc ở Sydney và Adelaide trong hàng loạt chương trình nghệ thuật nấu ăn và quản lý khách sạn.
Học bổng 100% The Peninsula School - Trường THPT tư thục nổi tiếng của Australia Học bổng 100% The Peninsula School - Trường THPT tư thục nổi tiếng của Australia Đây là chương trình học bổng thường niên của trường Trung học Peninsula, trường tư thục danh tiếng bang Victoria và trên toàn Australia về chất lượng giảng dạy và tiện ích phục vụ học tập. Học sinh tốt nghiệp trung học tại trường Peninsula có tỉ lệ được nhận học bổng vào các trường đại học hàng đầu của Australia và thế giới rất cao.
Học bổng từ Đại học Queensland Học bổng từ Đại học Queensland Nằm trong Top 50 thế giới, trường Đại học Queensland là một trong những trường dẫn đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Úc.
Học bổng từ Victoria University College - 2016 Học bổng từ Victoria University College - 2016 Chương trình thiết kế nhằm giúp học sinh tốt nghiệp các trường phổ thông sẵn sàng cho môi trường đại học. Học sinh hoàn thành chương trình Cao đẳng 1 năm tại Victoria University College (VU College) đảm bảo con đường liên thông đến năm 2 bậc Cử nhân Đại học Victoria (VU).
Học bổng 5 suất £10,000 của Đại học Glasgow Học bổng 5 suất £10,000 của Đại học Glasgow Đại học Glasgow hân hạnh được tài trợ chương trình học bổng dành cho khóa học Thạc sĩ 1 năm tại trường năm học 2016. Học bổng được dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học 1 trong 6 chương trình Thạc sĩ nói trên tại Trường Y tế, Thú y và Khoa hoc đời sống thuộc Đại học Glasgow. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 01/05/2016.
Học bổng bán phần từ Đại học Liverpool Hope năm 2016 - 2017 Học bổng bán phần từ Đại học Liverpool Hope năm 2016 - 2017 Đại học Liverpool Hope cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng áp dụng cho chương trình học sau đại học tại trường. Ứng viên phải có bằng danh dự loại tốt từ một trường được công nhận. Và phải có IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 phần đọc và viết.
Học bổng 100% duy nhất 1 suất từ Đại học Westminster Học bổng 100% duy nhất 1 suất từ Đại học Westminster Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng của Phó hiệu trưởng cho các sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển theo học chương trình học Thạc sĩ hệ chính quy. Học bổng được trao nhằm hỗ trợ toàn bộ chi phí cho các sinh viên theo học hệ chính quy.
Học bổng Đại học Kingston năm 2016-2017 Học bổng Đại học Kingston năm 2016-2017 Đại học Kingston cấp 40 suất học năm 2016 cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học và sau đại học. Các học bổng nhằm khuyến khích thành tích học tập xuất sắc, gia tăng sự đa dạng trong thành phần sinh viên và phát triển các mối quan hệ.
Học bổng Huấn luyện của Hiệp hội các chuyên gia gây mê hồi sức tại Úc và New Zealand (ANZCA) Học bổng Huấn luyện của Hiệp hội các chuyên gia gây mê hồi sức tại Úc và New Zealand (ANZCA) Hiệp hội các chuyên gia gây mê hồi sức tại Úc và New Zealand (ANZCA) hân hạnh được trao các suất học bổng đào tạo và huấn luyện cho sinh viên các quốc gia đang phát triển. Ứng viên được nhận học bổng sẽ tham gia khóa đào tạo tại các bệnh viện lớn ở Úc và New Zealand.
Học bổng của trường Khoa học Canning và Đại học Curtin 2016 Học bổng của trường Khoa học Canning và Đại học Curtin 2016 Là trường đại học lớn nhất ở phía Tây của nước Úc với khoảng 46.000 sinh viên học tại 16 địa điểm của Curtin bao gồm các cơ sở ở: Sydney, Singapore, và Malaysia. Đại học Curtin mang đến một kinh nghiệm học tập quốc tế pha trộn văn hóa độc đáo. Có khoảng 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới, học tập tại Perth, Sydney và một số địa điểm khác tại Úc.
Đại học Glasgow cấp học bổng chuyên ngành công nghệ sinh học và quản lý Đại học Glasgow cấp học bổng chuyên ngành công nghệ sinh học và quản lý Ngôi trường có lịch sử lâu đời được thành lập năm 1451, mang kiến trúc cổ đại và đậm nét thần bí, uy nghiêm Glassgow là viện đại học lớn nhất của thành phố Glasgow, Scotland; là viện đại học cổ thứ tư ở Vương quốc Anh và là viện đại học cổ thứ hai ở Scotland.
« 1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.