Chat

Học phí thạc sỹ 35,400A$/ 2 năm - Duy nhất ở Úc thực tập 600h có lương

Hầu hết các chương trình đào tạo của Úc luôn hướng đến sự hoàn thiện cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin để làm việc cũng như đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngành nghề mà bạn sẽ theo đuổi.

ICMS tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm nên nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Khu vực của trường rất nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Các sinh viên chuẩn bị cho kỳ thực tập, thường rất vất vả để tìm kiếm những vị trí và công ty đồng ý cho thực tập. Hiểu được những khó khăn ấy, ICMS đã giúp sinh viên của Trường sẽ dễ dàng tìm được nơi thực tập tốt nhất và đảm bảo không cần lo lắng về vấn đề đi thực tập. ICMS là học viện duy nhất tại Úc đào tạo khóa thạc sỹ có học phí rẻ nhất và chỉ duy nhất khóa thạc sỹ của ICMS có 600h thực tập mà sinh viên có cơ hội làm việc tại các đối tác lớn nhất Úc và toàn Thế Giới, giúp sinh viên có sự trãi nghiệm tuyệt vời nhất cũng như có cơ hội để làm việc tại các tập đoàn như:

 • Hilton
 • Marrio
 • ANZ
 • Disney International programs
 • Shangri-La Hotel
 • Hugos
 • The Grace
 • Accor
 • Grand Pacific Group
 • Absolute Edge
 • Bosch
 • Property and Financial Services
 • Sydney conference + training centre …

CAO ĐẲNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ SYDNEY - ICMS

>  MỘT HỘ CHIẾU CHUYỂN TIẾP VÀO 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC 

Với phong cách chuyên nghiệp từ khi bắt đầu học tại ICMS, từ đồng phục chuyên nghiệp, thái độ, tác phong làm việc đúng chuẩn giúp sinh viên ICMS luôn nhận được những lời khen tặng và đánh giá cao từ các đối tác chuyên môn và tỷ lệ sinh viên được giữ lại hay tiếp tục làm việc tại các đối tác là 80%.

Ngành đào tạo bậc thạc sỹ


 

Ngành học

Học phí

Thời gian đào tạo

Kinh doanh quốc tế

 

17,700 AUD/1 năm

 

2 năm

Quản trị khách sạn nhà hàng và Du lịch

Quản trị và tổ chức

> CẦN LẮM NHÂN SỰ NGÀNH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH 

> EVENT MANAGEMENT LƯƠNG NGHÌN ĐÔ VẪN KHÓ TUYỂN

Lợi ích của khóa học


Sinh viên được đi thực tập tại các đối tác của ICMS vào học kỳ 3 hay học kỳ 4, với 600h tương đương 4 tháng được làm việc như một nhân viên chính thức của doanh nghiệp, công ty. Đây là một trãi nghiệm vô cùng quý báu vì các bạn sẽ được tham gia vào các dự án hay đảm nhận vị trí tại Công ty. Trong quá trình thực tập bạn cần thể hiện hết khả năng và năng lựa làm việc đó là cơ hội giúp bạn tăng khả năng có việc nhanh chóng mà không phải vất vả tìm việc và không cần lo sợ sự cạnh tranh sau khi ra Trường.

Mức lương được trả thường từ 23 – 27A$/1 giờ, như vậy sau 600h thực tập bạn có thể tích lũy cho mình từ 14 – 18,000A$. Hơn nữa là một “kho báu” kinh nghiệm mà bạn có được sẽ mang lại giá trị vô cùng to lớn khi bạn làm việc thực sự sau này.

Học phí chỉ bằng 2/3 so với các khóa học của những Trường Đại học khác, bạn cũng tiết kiệm từ  7000A$ đến 10.000A$ khi chọn khóa học này tại ICMS, chưa kể đến việc thực tập cũng đã trả 1 phần chi phí học và giá trị quan trọng nhất là kinh nghiệm thực tế, kiến thức được học và bằng cấp đạt được tại ICMS sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến trong tương lai.

Các hỗ trợ của Trường ICMS dành cho sinh viên


-          Hỗ trợ phí thi IELTS

-          Đón sân bay hoàn toàn miễn phí cho du học sinh lần đầu đến Úc

-          Liên hệ tìm nơi thực tập không tính phí

-          Đào tạo trước khi đi thực tập: huấn luyện kỹ năng làm việc nhóm, luyện viết CV, luyện trả lời phỏng vấn, …

-          May một bộ đồng phục miễn phí: vest

-          Trường có ký túc xá dành cho Giúp tìm nhà ở cho học sinh có nhu cầu ở homestay

Hiện tại ICMS có rất nhiều suất học bổng dành cho du học sinh chuẩn bị, đang học tại Trường lến đến 25,000A$ xem thêm Học bổng lên đến 25,000A$

Lợi ích khi học tại Úc


Đất nước xinh đẹp với những bờ biển dài thơ mộng, hùng vĩ và là tuyệt tác của Thế Giới, vậy bạn còn chần chứ gì nữa mà không đến Úc để xem giáo dục của họ chất lượng thế nào mà du học sinh sinh viên quốc tế luôn chọn Úc là điểm đến du học?

-          Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế Giới giúp mở rộng cơ hội làm việc sau tốt nghiệp

-          Được phép ở lại thêm 18 tháng đến 4 năm sau tốt nghiệp để đi làm hay học cao hơn  

-          Được đưa chồng/ vợ, con theo cùng trong thời gian học và được hưởng các quyền lợi và nghĩa vụ như người đi du học.

-          Các khóa học đều kết hợp lý thuyết và thực tập để sinh viên được hoàn thiện tất cả các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để áp dụng cho công việc tương lai.

-          Môi trường học quốc tế với cơ sở trang thiết bị, hạ tầng tiên tiến nhất.

> ĐƯỢC VÀ MẤT KHI DU HỌC ÚC

> DU HỌC ÚC TIẾT KIỆM 

> VISA SAU TỐT NGHIỆP

> CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ MỚI NHẤT 

Được trãi nghiệm và có cơ hội học tập tại Úc là ước mơ không khó để thực hiện bởi những chương trình tiết kiệm với chi phí thấp của ICMS đã thực sự giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. 

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc chọn được một ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2018, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.554 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.