Chat

Hot: Cơ hội nhận gần 30 suất học bổng của Trường Trung học Upper Madision

Với thiện chí hỗ trợ các bạn học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trường Trung học Upper Madison College đã ưu ái dành ra gần 30 suất học bổng đầu vào cho kỳ nhập học mùa Thu 2018 sắp tới. Đối tượng hướng đến không chỉ là học sinh Canada mà Trường còn mở rộng tầm ngắm đến học sinh quốc tế.

Bên cạnh những lo lắng về thủ tục nhập học, xin visa, cung cấp hàng tá các loại giấy tờ cần thiết, thì học phí khi đi du học cũng là một mối quan tâm không hề nhỏ đối với các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên. Trung bình cho 1 năm học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Canada mất tầm $20,000 CA, một con số tuy khá phải chăng so với các nước Châu Mỹ nhưng lại là cả một vấn đề đối với các học viên đến từ Việt Nam. Chính vì lẽ đó, việc giành được học bổng khi theo học tại nước ngoài luôn là mục tiêu hàng đầu của các bạn học sinh – sinh viên nhằm giảm thiểu phần nào chi phí học tập đắt đỏ. Nắm được tinh thần đó, Trường Trung học Upper Madison College đã ưu ái dành ra gần 30 suất học bổng cho các học viên với thành tích xuất sắc trong học vấn, với thiện chí hỗ trợ cho các bạn trên con đường giáo dục mai sau.

Đôi nét về Upper Madison College:

Vị trí: Upper Madison College là trường tư thục toạ lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, Tỉnh Ontario – tỉnh có nhiều trung tâm giáo dục bậc nhất Canada. Hai cơ sở chính của Trường nằm tại Toronto và Montreal (Quebec).

Điểm nổi bật:

-        Cung cấp các lớp học ban ngày và lớp học ban đêm (tùy chọn) trong suốt 3 học kì/năm và chương trình mùa hè, giúp học sinh rút ngắn chương trình học xuống từ 4 năm xuống còn 2.5 năm.

-        95% học sinh tốt nghiệp đều được nhận vào các trường nổi tiếng như University of Toronto, York University, Simon Fraser University…

-        Cung cấp tư vấn viên về giáo dục, giúp học sinh thiết lập kế hoạch học tập và qui trình đăng kí dự tuyển vào các trường đại học và cao đẳng.

-        Cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao, bao gồm ăn uống và xe đưa rước học sinh.

-        Qui mô lớp học nhỏ từ 10 đến 15 học viên, nhằm đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân học viên.

-        Trường được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo Dục Ontario.

-        Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm.

A. Chương trình trung học phổ thông

Khai giảng: 3 học kỳ/năm

-        Mùa xuân: tháng 3 đến tháng 6

-        Mùa Thu: Tháng 9 đến tháng 12

-        Mùa Đông: Tháng 1 đến tháng 3

B. Chương trình Tiếng Anh chuyển tiếp các trường Đại học, Cao đẳng

-        Khai giảng: Lớp mới khai giảng mỗi tháng trong suốt năm.

-        Đối tượng tuyển sinh: mọi lứa tuổi

-        Chương trình bao gồm 2 phần:

-        Anh Ngữ Tổng Quát (ESL): 9 level (4 tuần/1 level)

-        Anh Ngữ Học Thuật (EAP): 12 tuần

Upper Madison College đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho học sinh, sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới, học sinh được tư vấn sát sao trong việc chọn môn học phù hợp với khả năng và chọn lựa nghề nghiệp sau này cho từng học sinh . Khi học tập tại Trường, học sinh sẽ có cơ hội khám phá văn hoá và con người Canada qua cuộc sống hàng ngày cùng gia đình bản xứ (hoặc sống và được giám hộ tại gia đình của người thân), và còn tuyệt vời hơn nữa khi học sinh có thể đạt được những suất học bổng hấp dẫn từ Upper Madison College, góp phần làm bệ phóng cho ước mơ du học.

Các điều kiện cần và đủ trong tiêu chí nhận học bổng

ĐIỂM TRUNG BÌNH CUỐI HỌC KỲ

ĐIỀU KIỆN

GIÁ TRỊ HỌC BỎNG

7.5 hoặc hơn (75% hoặc hơn)

Không

$500

8.0 hoặc hơn (80% hoặc hơn

IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0)

$1,000

8.0 hoặc hơn (80% hoặc hơn

IELTS 7.0 (không có band nào dưới 6.5)

$1,500

*Lưu ý:

-        Chương trình học bổng bắt đầu từ tháng 3 và chỉ dành cho ứng viên nộp đơn nhập học cho học kì mùa thu 2018 và có kết quả Visa.

-        Trường sẽ thông báo nếu như học bổng đã phát hết.

-        Khi đăng kí nhận học bổng, ứng viên phải nộp những loại học bạ cần thiết kèm bản sao kết quả IELTS.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.