Chat

Không đủ điều kiện vào thẳng đại học Úc? Đừng lo, bạn vẫn còn cơ hội!

Pathway là cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế với yêu cầu đầu vào đơn giản hơn, thời gian nhập học linh hoạt hơn. Đồng thời, các học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa giúp các bạn nhanh chóng thích nghỉ và hòa nhập tốt với môi trường đại học Úc.

Vài năm trở lại đây, hệ thống giáo dục đại học Úc đã mở ra cho sinh viên quốc tế thêm một chương trình mới – Chương trình University Pathway dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế với yêu cầu đầu vào đơn giản hơn, thời gian nhập học linh hoạt hơn. Đồng thời, các học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa giúp các bạn nhanh chóng thích nghỉ và hòa nhập tốt với môi trường đại học Úc.

Hiểu rõ hơn về Pathway

Chương trình Pathway tại Úc được dạy bởi các cơ sở đào tạo chương trình TAFE (chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành). Chương trình dự bị này được gọi là các khóa học nền tảng nhằm giúp sinh viên quốc tế có thời gian rèn luyện để đáp ứng được các yêu cầu học tập tại các trường Đại học Cao đẳng ở Úc.

Kết quả hình ảnh cho pathway hỗ trợ du học úc tư vấn du học úc

Các chương trình dự bị hỗ trợ cho sinh viên được Úc quan tâm rất cao

Mục đích của các khóa học này nhằm giúp các em vừa hoàn thành xong lớp 11 tại VN hoặc hoàn thành 12 nhưng chưa đáp ứng được đầu vào thẳng của các trường ĐH lớn của Úc được theo học các môn học đại cương, nhập môn, kĩ năng tiếng Anh… để du học sinh bù phần khoảng cách còn thiếu nhanh nhất cho chương trình chính. Nếu hoàn thành tốt khoá pathways theo yêu cầu, du học sinh sẽ được nhận vào trường Đại học theo mong muốn ban đầu.

 Kết quả hình ảnh cho pathways du học  úc

Có thể hiểu đơn giản pathways là tên gọi chung của những chương trình chuyển tiếp, bổ sung kiến thức đại cương để người học bắt kịp theo các chương trình chính ở trường Đại học

Chương trình University Pathway tương đương năm 1 tại các trường đại học Úc đối với bậc Cử nhân và chương trình Dự bị Thạc sỹ. Chương trình có độ dài từ 1 kỳ đến 3 kỳ. Sau khi hoàn hoàn tất chương trình này, sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu ra sẽ được chuyển tiếp tín chỉ vào học kỳ thứ 2 hoặc năm thứ 2 chưa chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ.

Tóm lại, việc đăng kí học các khoá pathways ở Úc sẽ giúp người học có thêm lựa chọn cho kế hoạch du hoạch của mình, tiết kiệm được chi phí cho toàn bộ lộ trình du học tại đất nước này.

CÁC KHÓA PATHWAYS Ở ÚC

Chương trình của Pathway thường gồm:

-         Chương trình Dự bị Đại học (Foundation): dành cho học sinh vừa học xong lớp 11 hoặc lớp 12 phổ thông.

-          Chương trình Cao Đẳng chuyển tiếp (Diploma): tương đương với năm 1 Đại học. Sau khi sinh viên hoàn tất chương trình cao Đẳng này, nếu điểm trung bình thỏa điều kiện đầu vào thì sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 2 Đại học.

Sinh viên sẽ vẫn lấy được bằng Đại học (Bachelor) như các du học sinh đủ điều kiện vào thẳng, nhưng tiết kiệm thời gian hơn (Đặc biệt đối với hs vừa xong lớp 11 vì không phải học 12 mà đi thẳng vào chương trình dự bị), lại tiết kiệm chi phí vì học phí khóa Dự bị và Cao đẳng luôn rẻ hơn khóa Đại học thông thường.

Hình ảnh có liên quan

Pathway tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện theo học Đại học chính thức và tiết kiệm nhiều chi phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình Pathway, các bạn vui lòng liên hệ công ty VietFuture. Với kinh nghiệm tư vấn du học Úc lâu năm, và hệ thống đối tác uy tín, bao gồm các trường Đại học, các bạn học sinh/sinh viên sẽ thỏa sức lựa chọn để tìm được trường phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của bản thân với những trải nghiệm thú vị tại nước Úc rộng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC TƯƠNG LAI VIỆT

Địa chỉ: Tầng trệt - Viet Home Land Building, 14 - 16 Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: (028) 6681 8167 - 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Website: http://vietfuture.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocVietFuture/

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.