Chat

Lấy bằng thạc sĩ với chi phí thấp và thời gian ngắn

Đứng trước thời kỳ kinh tế mở cửa, châu Á đang dần chứng tỏ mình cũng không hề thua kém các châu lục khác trong các lĩnh vực về kinh tế, du lịch và cả chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Trong đó, Du học Singapore ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là điểm đến để học tập

Với hệ thống giáo dục chuẩn mực cao, chi phí học tập rẻ, đi lại dễ dàng, bằng cấp giá trị quốc tế với. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Singapre đã được thừa nhận trên toàn thế giới, nhiều cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới. Đặc biệt du học chương trình MBA tại Singapore được sinh viên quốc tế tin tưởng và chọn là điểm đến để học tập. 

Hệ thống giáo dục có tính toàn cầu: vì thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, là đất nước với trung tâm tri thức hàng đầu thế giới. Tất cả các trường đại học của Singapore đều được chứng nhận Singapore Quality Class (SQS) của các tổ chức giáo dục trường tư thục và chứng nhận CareTrust dành cho trường có chất lượng đào tạo đáng tin cậy.

Hơn nữa chương trình MBA tại Singapore không yêu cầu phải có GMAT/GRE khi vào học như ở Mỹ, đây là điểm cộng mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ muốn hoàn thành con đường học vấn của mình mà không mất quá nhiều thời gian đi làm để tìm kiếm kinh nghiệm việc làm để đáp ứng tiêu chí đầu vào khó khăn của các trường ở Mỹ và Châu Âu.

Thời gian học tập "NGẮN" hơn, chi phí học tập "RẺ" hơn Anh, Úc, Mỹ là điều mà hầu hết các du học sinh đều thích thú khi học ở Singapore. Thật ra hệ thống chương trình học tập tại Singapore các bạn vẫn được học đầy đủ các chương trình như ở các nước Anh, Úc, Mỹ,…nhưng vì sinh viên không có nghỉ hè quá dài hoặc nghỉ đông và trong một năm các bạn phải học 3 kì thay vì 2 kì như các nước khác. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí ăn ở và ra trường sớm hơn. Tổng số tiền cho việc lấy bằng MBA ở Singapore thường rẻ hơn so với các nước Anh, Úc, Mỹ rất nhiều nhưng bằng cấp lại mang giá trị quốc tế như nhau. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 20.000 -23.000 SGD để lấy bằng thạc sĩ thay vì phải tốn ít nhất từ 30.000 - 35.000 cho việc học thạc sĩ ở Mỹ và các nước chưa kể đến chi phí cho việc ăn ở, đi lại và độ rủi ro cho việc xin visa ở các nước này. Có rất nhiều hướng đi trên con đường học vấn của chúng ta, vậy tại sao bạn không chọn cho mình con đường dễ dàng hơn, phù hợp và đảm bảo hơn để hoàn thành giấc mơ du học tập của mình.

Nền giáo dục Singapore ngày càng nổi lên trên bản đồ giáo dục thế giới bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế, nơi đặt campus và quy tụ rất nhiều trường đại học và học viện danh tiếng hàng đầu đến từ Anh, Úc, Mỹ như: Học viện Kaplan, University of Bradford, Northumbria University, University of Sunderland, University of Bedfordshire, Murdoch University ….Chương trình MBA được thiết kế sinh động trong thời gian ngắn chỉ trong 12 -15 tháng với mức học phí tương đối mềm chỉ từ : 20.000 - 22.470 $ SGD… Các bạn có thể xem thông tin về chương trình MBA của một số trường như sau: MDIS, MIS, Nanyang, Kaplan, ERC ...

MDIS:

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) thành lập 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore. MDIS tự hào là trường được xếp hạng 3 trong top các trường tư tốt nhất tại Singapore. Trường  vinh dự đạt EDUTRUST 4 năm vào năm 2010 và năm 2014 . MDIS được bình chọn là một trong những trường hàng đầu đào tạo về ngành du lịch khách sạn tại Singapore bởi Edupoll 2008/2009. Đặc biệt, sinh viên của MIDS học các chuyên ngành về Du lịch khách sạn có cơ hội thực tập từ 4 đến 6 tháng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Singapore và có trả lương như một điều kiện để sinh viên tốt nghiệp.

 • Master of Business Administration in International Marketing
 • Master of Business Administration
 • Master of Science in Finance :
 • Master of Business Administration in International Marketing 

 

Học viện Nanyang:

Được thành lập năm 2002, là trường hàng đầu của Singapore trong đào tạo các lĩnh vực: Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, Quản trị kinh doanh và Kỹ sư xây dựng. Trường đã dành được chứng nhận EduTrust 4 năm  

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:  MBA (S $22,800).

 Học viện MIS:

Học viện Marketing Singapore (MIS) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 1973.  Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing. Học phí thấp hơn các học viện tư thục khác của Singapore. Và là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997. Đào tạo hơn 50,000 nhà maketing cho Singapore.

 • Master of Science in International Management: 20,000 SGD 

 Học viện Kaplan:

Được thành lập vào năm 1989, là học viện nổi tiếng tại Singapore cả về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực Châu Á.  Kaplan Singapore tự hào là một thành viên của tập đoàn Kaplan – tổ chức giáo dục toàn cầu với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới. Học viện giáo dục đại học Kaplan Singapore đã được bình chọn là “Trường tư thục tốt số một tại Singapore” theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13.

 • Master of Business Administration (Murdoch University): 22,470 SGD)
 • Master of Science in Business with Financial Management (Northumbria University): 22,470 SGD
 • Master of Science in Business with Hospitality and Tourism Management (Northumbria University): 22,470 SGD
 • Master of Science in Business with Marketing Management (Northumbria University): 22,470 SGD
 • Master of Science in Finance (University College Dublin): 25,680 SGD

Hiện nay trung tâm du học VietFuture là đại diện tuyển sinh cho các trường trên, để biết thêm thông tin về chương trình học MBA cũng như chuẩn bị hồ sơ các bạn có thể hoặc đăng ký tại đây: http://vietfuture.edu.vn/tu-van-du-hoc  hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0901.336.554 và email: tuvan2@vietfuture.edu.vn

Với môi trường sống năng động, hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng tốt cho mọi điều kiện học tập. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước phương Tây. Không gian xanh – sạch – đẹp và một nền chính trị ổn định với tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Chính vì thế, khi học tập tại Singapore các bạn sẽ không phải lo lắng vì sự mất an ninh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore được phép lưu lưu trú tại đây trong 1 tháng để xin việc làm. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm được việc làm trong một môi trường quốc tế năng động, đa dạng văn hóa, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích ngoài sách vở.

Singapore hứa hẹn sẽ là điểm đến để học tập và trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi quyết định chọn học tập tại đây. Hãy chọn cho mình chương trình phù hợp nhé!

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Singapore , những quy định mới về Visa Singapore năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Singapore miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.