Chat

Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Có nhiều lý do khiến bạn rớt visa du học Úc. Du học Vietfuture sẽ trình bày 6 nguyên nhân chủ yếu khiến hồ sơ visa của du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh quốc tế không được Lãnh sự quán Úc chấp nhận. Hãy tham khảo và chọn cho mình một lộ trình, một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị chắc chắn cho hành trình du học Úc 2017 thành công của bản thân mình bạn nhé!

• Bạn không có lộ trình học tập rõ ràng và phù hợp vì một lộ trình học tập không hợp lý đồng nghĩa với mục đích du học không rõ ràng, ẩn chứa các mục đích đến Úc mà không phải để học thật sự thì sẽ là lý do tiên quyết để bạn bị từ chối visa du học Úc 2017.

• Không hoàn chỉnh yêu cầu làm hồ sơ và quy trình làm visa để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tỉ lệ thành công của visa du học Úc của mình, quý vị nên lựa chọn một đơn vị, công ty tư vấn nhiều kinh nghiệm.

• Hồ sơ cung cấp cho Lãnh sứ quán là giả mạo, không trung thực, che giấu thông tin có rất nhiều trường hợp, các bạn du học sinh Việt Nam vì quá muốn đến Úc du học, nên dù không đáp ứng đủ yêu cầu về điểm trung bình học tập GPA, điểm tiếng Anh IELTS hay gia đình có thân nhân sinh sống bất hợp pháp ở Úc, tài chính không tốt, không chứng minh được nguồn tài chính,… nhiều học sinh đã làm giả giấy tờ để che giấu sự thật với công ty tư vấn và Lãnh sự quán. Nếu bị phát hiện gian dối, các bạn sẽ bị đánh trượt Visa ngay lập tức và không có cơ hội xin Visa du học Úc nữa. Nếu là sự sai sót, nhầm lẫn thì các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn như VIETFUTURE chúng tôi làm thư giải trình để trình bày chi tiết nhầm lẫn để Lãnh sự quán xem xét.

• Không chứng minh được tài chính hoặc hồ sơ tài chính yếu tháng 7/2016 đến nay, chính phủ Úc đang áp dụng chính sách visa ưu tiên SSVF cho du học sinh quốc tế, đối với Việt Nam có khoảng 17 trường ở Úc bạn sẽ được miễn, giảm lược về chứng minh tài chính. Với các trường không nằm trong danh sách, bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính như thường lệ. Nếu sổ tiết kiệm không đủ, nguồn tài chính không rõ ràng, quan hệ giữa du học sinh và người bảo trợ tài chính không chứng minh được hoặc tổng thu nhập của người bảo trợ tài chính không đảm bảo. Nếu yếu tố tài chính của du học sinh không đủ hoặc không rõ ràng sẽ khó để đậu visa du học Úc.

• Trả lời cuộc gọi phỏng vấn từ Lãnh sự quán không tốt cuộc gọi phỏng vấn từ Lãnh sự quán là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình cấp xét visa du học Úc 2017 của bạn. Đây là bước để Lãnh sự quán kiểm tra thông tin của bạn, sự trung thực và phần nào khả năng của bạn có giống như trong hồ sơ bạn đã nộp không. Rất nhiều ứng viên chưa chuẩn bị tâm lý, không nhớ thông tin rõ ràng về thời gian học, khóa học, nơi ăn ở, chi phí… nên không thể trả lời mạch lạc, rõ ràng và chính xác các câu hỏi từ người phỏng vấn. Để đạt được phỏng vấn tốt khi đã nộp hồ sơ lên Lãnh sự, bạn phải luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trả lời phỏng vấn tốt, luôn mang theo điện thoại bên mình. Một điều chắc chắn là bạn phải nhớ và lưu ý một số thông tin quan trọng trong hồ sơ của mình như nguồn thu nhập, thời gian học, nơi ăn chốn ở… để có câu trả lời rõ ràng, chính xác.

• Chưa xác định được động lực học tập Trong khi phỏng vấn bạn thể hiện những suy nghĩ, mong muốn đến Úc để đi làm thêm… kiếm tiền và tìm cách định cư ở Úc. Đó là những lý do hiển nhiên khiến bạn bị đánh trượt hồ sơ du học Úc ngay lập tức. Hãy chuẩn bị kỹ và cẩn thận với những điều mình nói khi phỏng vấn, những điều mình viết lên hồ sơ vì nhiều khi sẽ làm Lãnh sự hiểu mơ hồ về mục đích, ý định và động lực du học Úc năm 2017 của bạn đấy!

Cám ơn quý khách thời gian qua đã tin tưởng, liên hệ và làm hồ sơ visa du học tại VIETFUTURE

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.