Chat

Mẹo đóng gói hành lý cho du học sinh

Đóng gói tất cả quần áo và vật dụng của bạn mỗi lần bạn phải rời khỏi quốc gia đang ở là một rắc rối thực sự, đặc biệt là với các du học sinh.

 Cũng là một du học sinh phải đóng gói liên tục để đi lại giữa các quốc gia của mình và đất nước đang học tập, chúng tôi có một số lời khuyên cho sinh viên để vượt qua gánh nặng này để họ có thể có một chuyến bay thoải mái và thú vị hơn.

Đóng gói va li Check-in của bạn

CUỘN tất cả quần áo của bạn lại! bằng cách lăn tròn thật chặt tất cả các quần áo của bạn lại, việc này làm chiếm ít không gian hơn là gấp chúng. Đối với áo sơ mi, gấp thân áo (hoặc tay áo) làm đôi và sau đó cuộn lại thật chặt. Đối với quần jean và quần khác, gấp đôi nó lại và lăn tròn nó thật chặt cũng sẽ giúp tiết kiệm không gian cho bạn để đóng gói trong nhiều quần áo và những thứ khác!

Đặt vớ của bạn trong giày!  Cuộn tất cả vớ của bạn và đặt chúng vào đôi giày của bạn để tiết kiệm không gian nhiều hơn! Điều này cũng giúp giữ cho hình dạng và kiểu dáng của đôi giày của bạn trong tình trạng tốt nhất.

Mang theo dây chun!  Dây chun có ích trong nhiều tình huống khác nhau. Từ việc sử dụng nó như một chiếc cột tóc, cột áp phích hoặc sử dụng nó cột quanh ví của bạn để ngăn chặn nó trượt ra khỏi túi của bạn, dây chun chắc chắn là khá hữu ích!

Túi Ziplocs! Luôn luôn nên có một loạt các túi Ziplocs kích cỡ khác nhau, vì chúng có thể được sử dụng để chứa đồ lót cá nhân, vệ sinh, giữ đồ có giá trị như bông tai hoặc đồ trang sức. Nó cũng có thể được sử dụng để lưu giữ tất cả các vật dụng có chất lỏng của bạn để ngăn chặn rò rỉ hoặc nổ. Đối với túi Ziplocs lớn, bạn có thể sử dụng để tách những quần áo bẩn của bạn khỏi những quần áo sạch khác!

Giày! Liệt kê những đôi giày bạn muốn mang về nhà, và để chúng trong các túi riêng biệt, ví dụ như là: dép bốt riêng và bốt riêng. Bằng cách đó bạn có thể đóng gói dựa vào hình dạng trong va li của bạn và chọn chỗ phù hợp với chúng ở trong những không gian khác trong va li.

 

Vật dụng cần thiết cho vào túi xách tay của bạn.

Vật dụng quan trọng! Nếu không có những thứ như hộ chiếu, vé máy bay và visa có thể bạn sẽ không thể khởi hành được! Những vật quan trọng khác như điện thoại và ví tiền của bạn cũng nên được mang theo trong túi cầm tay của bạn. Đồ dùng cá nhân như kem dưỡng ẩm, thuốc nhỏ mắt, khăn giấy hoặc thuốc aspirins cần được cho vào một chai rỗng, bạn có thể dùng chai nước khoáng của chính mình!

Âm nhạc! Hãy chắc chắn rằng bạn đã có điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị điện tử tương tự mà có loại nhạc yêu thích của bạn để thư giãn. Âm thanh của máy bay và thậm chí cả hành khách ồn ào (như tiếng khóc của trẻ sơ sinh) có thể làm cho thần kinh của bạn bị căng thẳng, do đó hãy bật nhạc, đeo tai nghe vào và để thế giới xung quanh bạn biến mất trong giây lát!

 

Sự thoải mái!  Đem theo một chiếc khăn là thực sự hữu ích, có thể xem như một tấm chăn, dây an toàn cho chuyến đi của bạn hoặc thậm chí là một nơi mà bạn có thể ngồi trên! Và điều tuyệt vời là nó thậm chí không làm tăng thêm nhiều trọng lượng cho túi xách của bạn! Ngoài ra, bạn nên theo mang một cái gối du lịch (có thể thổi phồng nếu bạn không muốn chiếm chỗ) có thể khá hữu ích nếu bạn cần một cái đệm mềm để dựa vào để ngủ. Và nếu bạn muốn ngủ trong bóng tối hoàn, bạn hãy mang theo một cái che mắt.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.