Chat
Du học New Zealand

Du học New Zealand

Mỗi năm có gần 30.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập tại New Zealand và con số này ngày càng gia tăng. New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả học sinh cùng chất lượng giáo dục cao cấp được thế giới biết đến với mức chi phí hợp lý. Các trường đều có phương pháp sư phạm hiện đại: lớp học nhỏ, phương tiện học tập hiện đại và thư viện tuyệt hảo, tất cả được thiết kế để giúp học sinh có một phương pháp suy nghĩ thấu đáo, cách bày tỏ quan điểm và phát triển hết tiềm năng bản thân.

Tin du học New Zealand

Đại học Otago, New Zealand - Chương trình MBA thuộc Top 100 thế giới Đại học Otago, New Zealand - Chương trình MBA thuộc Top 100 thế giới Trường Đại học Otago là trường ĐH đầu tiên của New Zealand, được thành lập vào năm 1869, có uy tín cao về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo đại học và sau đại học.
6 thành phố đầy hứa hẹn dành cho sinh viên các ngành công nghệ 6 thành phố đầy hứa hẹn dành cho sinh viên các ngành công nghệ Ngày nay khối ngành STEM đang thống lĩnh tất cả các lĩnh vực phát triển, và là chuyên ngành đảm bảo được định cư ở hầu hết các quốc gia, bởi đây là nguồn nhân lực quý giá và góp phần quan trọng cho sự phát triển thịnh vượng của các quốc gia phát triển. Vậy nên học ở đâu và làm việc ở đâu để bạn có thể thành công? Cùng đến 6 thành phố đầy hứa hẹn dành cho sinh viên các ngành công nghệ.
Khám phá quốc đảo New Zealand - Thiên đường du lịch lý thú Khám phá quốc đảo New Zealand - Thiên đường du lịch lý thú Đất nước New Zealand xinh đẹp nằm ở Nam bán cầu với 2 đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam đươc thiên nhiên ban tặng nét đẹp hoang sơ tự nhiên và văn hóa mang đậm dấu ấn của hai tộc người Maori và Kiwi của Châu Đại Dương.
Thay đổi cuộc đời từ quyết định du học khi còn trung học phổ thông Thay đổi cuộc đời từ quyết định du học khi còn trung học phổ thông Học hết lớp 11 ở Việt Nam, đã có lúc Ngô Đặng Thái Sơn "đội sổ" vì không hứng thú với áp lực điểm số. Nhưng sau khi nhận được học bổng sang New Zealand, Sơn như con người khác.
Rộng cửa du học New Zealand cho du học sinh Việt Nam Rộng cửa du học New Zealand cho du học sinh Việt Nam Với nhiều điều kiện thuận lợi New Zealand đang trở thành đích đến đầy thú vị của ngày càng nhiều du học sinh cho học tập và phát triển bản thân.
New Zealand tăng cường bảo trợ du học sinh New Zealand tăng cường bảo trợ du học sinh New Zealand đã và đang mang đến cho các sinh viên cả trong nước lẫn ngoài nước một nền giáo dục chất lượng cao, những trải nghiệm sống tuyệt vời và những kỹ năng cần thiết cho tương lai.
Học ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại New Zealand Học ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại New Zealand Là quốc đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương với chất lượng giáo dục đáng mơ ước, New Zealand đang là điểm đến của hơn 10.000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.
Vì sao tôi chọn du học New Zealand? Vì sao tôi chọn du học New Zealand? Đi du học, đến một đất nước mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Với bản thân mình, thời gian đầu ở New Zealand đã trôi qua cùng với nhiều bỡ ngỡ. Những kinh nghiệm Ngô Đặng Thái Sơn chia sẻ sau đây sẽ giúp những ai cũng có ý định du học ở đất nước này có thêm thông tin…
« 1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.