Chat
Du học New Zealand

Du học New Zealand

Mỗi năm có gần 30.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập tại New Zealand và con số này ngày càng gia tăng. New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả học sinh cùng chất lượng giáo dục cao cấp được thế giới biết đến với mức chi phí hợp lý. Các trường đều có phương pháp sư phạm hiện đại: lớp học nhỏ, phương tiện học tập hiện đại và thư viện tuyệt hảo, tất cả được thiết kế để giúp học sinh có một phương pháp suy nghĩ thấu đáo, cách bày tỏ quan điểm và phát triển hết tiềm năng bản thân.

Tin du học New Zealand

Những điều cần biết trước khi du học New Zealand Những điều cần biết trước khi du học New Zealand Sở hữu những trường học được quốc tế công nhận, thiên nhiên kỳ vĩ với sông băng, thảo nguyên, nền văn hóa đa bản sắc, môi trường thân thiện, đảo quốc nhỏ bé New Zealand là thiên đường cho những bạn trẻ muốn có một chương mới trong chặng đường giáo dục của mình.
New Zealand - Điểm đến du học cho bạn trẻ yêu thích làm phim New Zealand - Điểm đến du học cho bạn trẻ yêu thích làm phim New Zealand - xứ sở kiwi sẽ là nơi chắp cánh ước mơ điện ảnh cho bạn trẻ với ngành học Film-making (Làm phim) mới mẻ, đầy tiềm năng.
Du học New Zealand và 5 điều khiến du học sinh 'tròn mắt' Du học New Zealand và 5 điều khiến du học sinh 'tròn mắt' New Zealand không phải là một cái tên quá lạ lẫm với du học sinh quốc tế, thế nhưng với văn hóa độc đáo, thú vị của mình, đảo quốc này luôn khiến du học sinh không khỏi bất ngờ.
Trải nghiệm văn hóa cà phê khi du học New Zealand Trải nghiệm văn hóa cà phê khi du học New Zealand Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục, New Zealand còn gây ấn tượng bởi bản sắc văn hóa đa dạng và độc đáo, trong đó có nền văn hóa cà phê.
Những thành phố du học trong mơ ở New Zealand Những thành phố du học trong mơ ở New Zealand Thành phố cảng Auckland - điểm đến nghệ thuật hay thủ đô Wellington - trung tâm văn hóa là những điểm tham quan thú vị.
Du học và làm việc tại New Zealand – Cơ hội không thể bỏ qua Du học và làm việc tại New Zealand – Cơ hội không thể bỏ qua Nhiều sinh viên Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau khi được trải nghiệm học tập tại đảo quốc này.
Du học New Zealand: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam Du học New Zealand: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, với bao hoài bão và khát khao, bạn luôn muốn mình bay cao và vươn xa hơn nữa, hãy bước ra khỏi hình chữ S và đến với New Zealand – nơi được đánh giá là có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
Southern Institute of Technology (SIT) - Du học và mua nhà tại New Zealand Southern Institute of Technology (SIT) - Du học và mua nhà tại New Zealand Hệ thống giáo dục hiện đại tại trường SIT cùng nhà cửa với giá cả phải chăng tại thành phố Invercagill thu hút nhiều du học sinh và phụ huynh.
« 2 3 4 5 6 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.