Chat

Ngành khoa học sức khỏe tại George Brown College

Tại Canada hiện có trên dưới 50 cơ sở đào tạo các ngành, chuyên ngành về Khoa học Sức khỏe, trong đó George Brown College là một cái tên rất đáng chú ý. Với những ưu thế của ngôi trường này, tốt nghiệp ngành Khoa học Sức khỏe tại đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định có thu nhập tốt.

 1. Đôi nét về trường George Brown College

George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất của Canada, được thành lập từ năm 1967. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, thủ phủ của tỉnh Ontario và có 4 cơ sở học tập tại St. James, Waterfront, Casa Loma và trong trường Đại học Ryerson. George Brown hiện có tổng cộng khoảng 60,000 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có 28,500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian và hơn 4,300 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Trường có hơn 150 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, đào tạo về tiếng Anh chuyên sâu, kinh doanh, kiến trúc xây dựng, quan hệ cộng đồng, ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khỏe, du lịch, công nghệ thông tin, cơ khí, đồ họa,…

Là một trường tổng hợp, George Brown được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học. George Brown được GTA công nhận là trường đào tạo kĩ năng làm việc thưc tế tốt nhất cho sinh viên, bao gồm mọi kĩ năng cần thiết về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm để sinh viên ra nhập đội ngũ lao động ngay khi tốt nghiệp. George Brown còn tăng cường các mối quan hệ mật thiết với các đối tác doanh nghiệp cũng như các trường đại học tiên tiến để chuẩn bị cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập hưởng lương, tìm việc làm cũng như chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học khác tại Canada. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như có thu nhập trong quá trình học tập tại trường. 

2. Chương trình đào tạo “Khoa học Sức khỏe” tại trường George Brown College

Khoa “Khoa học Sức khỏe” ở George Brown College được đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều phòng thí nghiệm, nghiên cứu cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu giúp sinh viên có thể thành công trong lĩnh vực mình đã chọn. Bên cạnh đó, phương pháp dạy học “Học đi đôi với hành” giúp sinh viên không những có kiến thức vững chắc về học thuật, mà còn có thể tự tin làm việc trong môi trường thực tế.

Khoa “Khoa học Sức khỏe” ở trường George Brown College bao gồm các chuyên ngành sau:

  

Ngành

Chương trình học

Học phí

Sức khỏe răng miệng

Y tế và chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ quản lý y tế

Y tế

Cao đẳng/ Chứng chỉ/ Sau Đại học

6,760 CAD / kỳ

Đại học

8,250 CAD / kỳ

Đất nước Canada từ lâu đã được đánh giá cao với danh hiệu “Quốc gia có hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất thế giới” bởi hệ thống phúc lợi xã hội ở đất nước này cực kì tốt nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân. Tuy nhiên, hiện nay Canada đang phải đối mặt với vấn đề thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng ở khối ngành “Khoa học Sức khỏe” do sinh viên có xu hướng chọn các ngành thiên về kinh tế. Vì vậy, chính phủ Canada đang tích cực mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực cho ngành này từ các sinh viên quốc tế. Đây cũng chính là khối ngành được chính phủ đặc biệt ưu tiên trong chính sách nhập cư và việc làm tại Canada.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.