Chat

Nhận bằng Australia mà không cần du học

Chính sách công nhận và chuyển đổi bằng cấp, kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam sang bằng cấp của Australia – RPL (Recognition of Prior Learning)

Sau những chuỗi thay đổi về luật visa du học Australia như: Không cần chứng minh tài chính, giảm thiểu các thủ tục rườm rà như miễn dán nhãn thị thực (visa), sinh viên được đi làm thêm linh hoạt hơn (40 giờ cho 2 tuần) và được ở lại 2 đến 4 năm sau khóa học… Chính phủ Australia tiếp tục có những chính sách khuyến học đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. EDPA xin chia sẻ thêm thông tin về Chính sách công nhận và chuyển đổi bằng cấp, kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam sang bằng cấp của Australia – RPL (Recognition of Prior Learning)

Đây là chương trình xét duyệt để công nhận những kỹ năng và kiến thực mà bạn đạt được thông qua gồm:

  • Các chương trình học, đào tạo tại trường học hoặc nơi làm việc.
  • Kinh nghiệm làm việc (bao gồm cả fulltime hay partime, được trả lương hay tình nguyện viên).
  • Quá trình tự nghiên cứu hay có những khả năng đặc biệt về: âm nhạc, ngôn ngữ, kỹ thuât…

Chương trình này công nhận những kỹ năng và kiến thức mà các bạn đã tích lũy được. Bằng cấp sau quá trình chuyển đổi sẽ là bằng nghề với các cấp khác nhau tùy theo kinh nghiệm của bạn: Chứng chỉ 2, 3, 4 (Certificate 2, 3, 4), bằng cao đẳng (Diploma) hay cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma).

anh1-1355916645_500x0.jpg

Bằng của bạn Nguyễn Văn Phương – 3 năm kinh nghiệm làm việc parttime đã được cấp bằng Cao đẳng nâng cao thông qua RPL.

Với chương trình RPL, học sinh Việt Nam có cơ hội: Nhận bằng cấp hoặc chứng chỉ được công nhận tại Australia cùng các nước khác trên thế giới chỉ với bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học Việt Nam và kinh nghiệm đã rèn luyện.

Những sinh viên muốn tiếp tục sang Australia học tập có thể:

  • Vào thẳng đại học tại Australia mà không cần hoàn thành lớp 12.
  • Giảm thời gian học đại học tại Australia từ 6 tháng đến 1,5 năm.
  • Được vào thẳng khóa học thạc sĩ với bằng cao đẳng nâng cao mà không cần học đại học
  • Tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt lên tới 600 triệu đồng.
  • Bằng cấp hoặc chứng chỉ được công nhận tại Australia và các nước khác trên thế giới.

Chương trình tuyển học sinh từ 18 tuổi trở lên, đã có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực mình định học tại Australia hoặc muốn lấy bằng tại đây.

Thời gian xét duyệt từ một tháng trở lên.

 

Học sinh đã có một tấm bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học Việt Nam và đã có kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình đi làm và rèn luyện (bán thời gian, toàn thời gian), có thể liên hệ với EDPA để sở hữu một tấm bằng Australia danh giá dù bạn có ở Việt Nam, Australia hay bất cứ một đất nước nào khác trên thế giới.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.