Chat

Nhanh chân săn Học bổng Douglas College 2018 dành cho ứng viên quốc tế

 1. Giới thiệu Trường

Trường Cao đẳng Douglas (Douglas College) là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở British Columbia, Canada. Thành lập năm 1970, trường đại học phục vụ khoảng 14.000 sinh viên tín dụng, 9.000 sinh viên giáo dục thường xuyên và 1.400 sinh viên quốc tế mỗi năm.

 
Trước khi tìm hiểu về học bổng của trường, chúng ta cùng tìm hiểu một số ngành được đào tạo chính tại trường, để các bạn học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng xác định trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp để du học trước khi xin học bổng.
 
Các ngành đào tạo đa dạng của trường gồm toàn bộ các ngành Văn khoa và Khoa học, từ Nhân học tới Tâm lý học, từ Toán học tới Khoa học Môi trường. Các khóa chuyển tiếp cho sinh viên có thêm thời gian được thảo luận, trao đổi hữu ích với thầy cô giáo nhờ quy mô lớp nhỏ.
 
Các chương trình cử nhân ở Cao đẳng Douglas là các chương trình ứng dụng, tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng những gì đã học và thực sự được thực hành – trước khi ra trường. Chương trình đào tạo của trường dành cho sinh viên quốc tế gồm các ngành sau:
 
Chương trình Cử nhân
 

Quản trị Kinh Doanh

Tâm lý học

Nghệ thuật Ứng dụng

 Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên

 

Chương trình Cao đẳng – chuyển tiếp Đại học

 

Quản trị kế toán

Quản trị Kinh Doanh (kế toán/tài chính)

Hệ thống thông tin và khoa học máy tính

Thương mại

Quản trị Du lịch – Khách sạn

Marketing

Nghiên cứu Môi trường

Phi công

Lịch sử/Địa lý/Sinh học/Hóa học/Toán học

Tâm lý học

Truyền thông

Nghiên cứu Quốc tế và ngôn ngữ

Nghệ thuật diễn xuất

Kĩ sư

Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên

Nhãn khoa đo lường

 
Chương trình Cao đẳng sau Đại học
 

Kế hoạch tài chính

Thương mại và Ngân hàng Quốc tế

Quản trị Du lịch – Khách sạn

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Công nghệ thông tin và Truyền thông

Truyền thông

Marketing

Bán hàng (Sales)

 
Sinh viên quốc tế chọn các chương trình hậu Cử nhân ở Cao đẳng Douglas có cơ hội học chương trình Diploma hậu Cử nhân 1 năm (PDD) hoặc Diploma hậu cử nhân 2 năm (PBD)
Các chương trình này gồm các môn bậc cao, trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng trông đợi.
 
 
2. Mục đích và yêu cầu học bổng
 
a. Muc đích
 
Để hỗ trợ và khuyến khích cho sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ du học, trường cao đẳng công lập Douglas College đã thiết kế một số chương trình học bổng dành cho du học sinh chọn ghi danh vào trường.
 
b. Yêu cầu: 
 
Douglas College hiện có 03 loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế:
 
Học bổng đầu vào Regional Entrance scholarship
 
Hàng năm Douglas chi từ 100.000 CAD cho Entrance scholarship dành cho sinh viên quốc tế. Đây là học bổng dành cho những sinh viên năm nhất đã tốt nghiệp THPT trước khi xét đầu vào tại Douglas College và mỗi một sinh viên sẽ dành được từ 500 đến 1.000 CAD/một suất học bổng. Để dành được học bổng này, sinh viên cần điểm tổng kết GPA tối thiểu trên 80% (tương đương 8.0/10) và IELTS bằng hoặc hơn 7.0. Entrance scholarship sẽ được trao vào các kì học mùa Thu, mùa Đông và mùa Hè tại Douglas College.
 
Học bổng Merit-Based scholarship
 
Học bổng này được xét dựa vào thành tích học tập. Tiêu chí học bổn này xét tương tự với học bổng đầu vào Regional Entrance Scholarship.  Bên cạnh đó, Merit-Based scholarship, ngoài 2 điều kiện cần GPA và IELTS thì sinh viên còn phải nộp một bộ hồ sơ xin học bổng riêng, tham gia viết bài luận và phỏng vấn với bộ phận tuyển dụng của nhà trường. Giá trị của một suất học bổng dựa vào thành tích học tập (Merit-Based scholarship) tối đa là 2.500 CAD (13 suât)
 
Học bổng thành tích trong quá trình học
 
Học bổng trị giá 1.000 CAD dành cho sinh viên đang học tập tại trường (sinh viên từ năm 2 trở đi) với điều kiện GPA năm đầu tiên học tập tại Douglas College trên 3.2. Một sinh viên không bị giới hạn về cơ hội nhận học bổng mà có thể nhận được nhiều loại học bổng trong loại kể trên.
 
3. Thời hạn
 
Học kỳ Hè (tháng 5): 31/01/2018
Học kỳ Mùa thu (tháng 9): 31/05/2018
Học kỳ Mùa đông (tháng 1): 30/09/2018
 
 
Bên cạnh đó, Douglas còn là trường nằm trong diện xét duyệt Visa ưu tiên CES và SDS cho nên sinh viên quốc tế sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc xin Visa du học, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tiếp cận với 1 trong những nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. 
 
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Douglas College để nộp hồ sơ ghi danh và xin xét cấp học bổng đầu vào cho kế hoạch du học Canada của mình? Nhanh chân săn học bổng nào!
 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.