Chat

Những điều cơ bản về du học New Zealand

New Zealand - Quốc gia nhỏ bé nhưng có nhiều nét văn hóa độc đáo và đặc biệt là tự tin về chất lượng giáo dục đứng ngang tầm với các cường quốc trên Thế Giới.

  •          Học phí

  1. Anh văn: 320 – 400NZ$/1 tuần
  2. Trung học:  8 – 10.500NZ$/1 năm
  3. Nghề: 10 – 15.000 NZ$/1 năm tùy theo ngành học và Trường đào tạo
  4. Đại học: 10.500 – 16.000NZ$/1 năm
  5. Sau đại học: 18.000NZ$/1 năm, riêng khóa MBA có thể lên đến 26.000A$/1 năm

  • Chi phí sinh hoạt: 

 

Sinh viên thường phải chi trả từ 10 – 12.000NZ$/1 năm tùy theo thành phố hay nơi mà bạn chọn học tại New Zealand bao gồm: chỗ ở, đi lại và các hoạt động vui chơi giải trí khác. 

  • Các chi phí khác:

Tất cả các sinh viên quốc tế khi học tại New Zealand đều phải chi trả bảo hiểm du lịch và bảo hiểm sức khỏe theo như yêu cầu của chính phủ New Zealand và đây là điều kiện bắt buộc khi xin học ở Đại học. Phải trả cho toàn bộ thời gian bạn học ở New Zealand đến khi bạn hoàn thành khóa học.  

  • Nhà ở:

  1. Ký túc xá: thường một vài học viện hay trường tư thục sẽ có với giá trung bình từ 200NZ$ 1 tuần
  2. Homestay: từ 180NZ$/1 tuần
  3. Chia phòng/ Nhà phòng cho thuê: 70 – 150NZ$/1 tuần thêm các chi phí khác như điện, nước, gas, internet, ...

  • Các mùa trong năm:

  1. Xuân: tháng 9 – 11
  2. Hè: Tháng 12 – tháng 2
  3. Thu: Từ tháng 3 - tháng 5
  4. Đông: Tháng 6 – 8
  • Cơ hội sau khi học xong

Sinh viên hoàn thành bậc 5 hay cao hơn có thể xin visa 1 năm tìm việc cho đến khi tìm được 1 công việc toàn thời gian và tìm kiếm 1 công việc có liên quan chuyên ngành đã học. Sinh viên đã có công việc toàn thời gian và liên quan đến nghề nghiệp đã học co thể xin thường trú dân hay giấy phép làm việc dựa vào  khả năng của họ. Danh sách ngành nghề thiếu nhân sự bạn có thể tham khảo thêm tại website: www.immigration.govt.nz

Vợ hay chồng của sinh viên muốn học sau đại học hay khóa học theo danh sách ngành nghề thiêu nhân sự có thể xin giấy phép làm việc toàn thời gian. Vợ hay chồng của sinh viên dự định học Đại học sẽ được ăn ở cùng với sinh viên thì xin Visa du lịch.  

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học New Zealand chọn được một ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập New Zealand.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin Du học New Zealand các bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi câu hỏi đến cho chúng tôi ngay qua địa chỉ email: tuvan1@vietfuture.edu.vn, hoặc điện thoại để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp qua số 0901.336.553. Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Nếu còn ngần ngại, các bạn cũng có thể đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây.

 

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2018, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.554 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.