Chat

Những điều về Úc mà bạn chưa biết

Australia là đảo quốc lớn nhất trên thế giới, đứng thứ 6 toàn cầu về diện tích, và quốc gia duy nhất cầm quyền một lục địa toàn vẹn. Là Quốc gia được xem là có cuộc sống yên bình, an toàn nhất hiện nay.

Được đánh giá là quốc gia hạnh phúc thứ 4 trên thế giới, Australia là một trong những điểm đến “nóng” nhất hành tinh. Nước Úc được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng và sở hữu 5 trong 40 thành phố hàng đầu với cơ sở hạ tầng tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, xứ sở Kanguru còn có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn cần khám phá! 

Dưới đây là 12 điều về đất nước xinh đẹp và an toàn mà bạn chưa hình dung và có thể biết mà nghĩ là bình thường, xem Úc có gì nào?

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.