Chat

Những lý do đáng để bạn chọn du học Canada tại Vancouver Island University

Canada luôn là đất được được nhiều du học sinh chọn làm điểm đến lí tưởng để nâng cao kiến thức. Tại đây, có rất nhiều các trường đại học nổi tiếng với chất lượng giảng dạy được cả thế giới công nhận là đứng hàng đầu, trong đó có trường Vancouver Island University. Chính vì thế, sinh viên nhiều nước trên thế giới đã chọn du học Canada tại trường này.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã nhận định Vancouver Island University là trường đại học đẹp có chất lượng giảng dạy và có nhiều các hoạt động ngoài khóa cùng cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Canada. Với lịch sử lâu đời, Vancouver Island University đã xây dựng nền móng đào tạo và phát triển thành một trường đại học nổi tiếng và hiện đại được công nhận trên toàn thế giới.

Về trường Vancouver Island University

Vancouver Island University (VIU) được thành lập năm 1969, là trường đại học công lập nổi tiếng tại bang British Columbia, Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thể thao suốt cả năm.

 

Theo học tại trường có hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên được chào đón tại trường thông qua 4 campus đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville Qualicum. Trường cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình học đa dạng như: Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học công nghệ; Khoa học xã hội; Du lịch, giải trí, khách sạn; Công nghệ ứng dụng…Đặc biệt, trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspina nằm trong khuôn viên trường Vancouver Island University, cung cấp khoá học Phổ thông lớp 10, 11, 12 và cấp chứng chỉ tốt nghiệp Phổ thông trung học của tỉnh British Columbia. Các học sinh tốt nghiệp trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspia sẽ được chuyển tiếp lên học các chương trình tại Vancouver Island University.

Cùng với quá trình tăng trưởng và phát triển liên tục, Vancouver Island University tự hào đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế và tri thức của bang British Columbia, bằng việc thu hút hơn 18,000 sinh viên mỗi năm cùng hơn 2,000 giảng viên và nhân viên và đáp ứng nhu cầu lao động trong khu vực và thế giới thông qua việc đào tạo một đội ngũ sinh viên tài năng tốt nghiệp mỗi năm.

Lý do sinh viên nên chọn học tại Vancouver Island University

1. Chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Canada

Vancouver Island University luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và các chương trình học đa dạng như cử nhân Đại học, Cao đẳng nâng cao, Thạc sỹ, Sau đại học,… cùng các ngành nghề:

• Nghệ thuật, thiết kế & Nghệ thuật biểu diễn

• Nghệ thuật & Nhân văn và khoa học xã hội

• Kinh doanh và quản lý

• Dự bị học tập và sự nghiệp

• Giáo dục

• ESL

• Sức khỏe

• Đào tạo và phát triển

• Dịch vụ con người

• Khoa học & Công nghệ

• Du lịch, giải trí & Khách sạn

• Công nghệ ứng dụng

Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ của VIU cũng cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng Anh ngữ, cũng như trải nghiệm và tham gia vào nền văn hóa Canada. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm qua các giảng viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên, với các chương trình:

- Chương trình học nâng cao (AP)

- Chương trình giao tiếp Anh ngữ (ECP)

- Chương trình ngắn hạn Văn hóa và ngôn ngữ

2. Môi trường học tập tốt

Sinh viên tại Vancouver Island University có nhiều cơ hội để tham gia các khóa thực tập có trả lương. Điều này giúp sinh viên tích luỹ nhiều kinh nghiệm để có thể tìm việc làm tại Canada. Trung tâm việc làm với đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên chuẩn bị hồ sơ xin việc,  nâng cao kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua mạng lưới tuyển dụng sẵn có ở Canada.

Bên cạnh đó, VIU còn dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế học tập tại trường. Học bổng được xét vào thời điểm nhập học dựa trên bảng điểm của sinh viên. Nhà trường chủ động xét học bổng nếu sinh viên đáp ứng được các tiêu chuẩn cấp xét học bổng.

Sinh viên VIU có thể chọn ở ký túc xá với nhiều tiện ích như thư viện, khu tập thể thao hoặc sống cùng người dân địa phương tại nhà của họ qua hình thức homestay. Lựa chọn này giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp đồng thời có thêm hiểu biết về nền văn hoá bản địa.

3. Cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ việc làm của nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

4. Trường có cơ sở vật chất hiện đại như nhà hát lớn, thư viện hiện đại, hiệu sách với nhiều đầu sách đa dạng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, studio, trung tâm thể dục thể thao,…

5. Trường tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver và Victoria, khí hậu tương đối ôn hòa nên sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời.

Là một trong những trường đại học 50 tuổi chất lượng nhất tại Canada, Vancouver Island University đã và đang xây dựng một nền tảng vững trắc để phát triển thành trường đại học năng động và nổi tiếng nhất thế giới. Với mong muốn cung cấp nền giáo đục đa dạng, Vancouver Island University luôn hướng đến việc cung cấp một nền tảng giáo dục đa dạng, môi trường học tập năng động với hàng loạt các chương trình học tập và luôn không ngừng khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và khai thác khả năng tiềm tàng của mình cho mục tiêu định hướng phát triển tương lai. Vancouver Island University là một trong những trường lựa chọn thông minh cho sinh viên muốn du học Canada.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.