Chat

Nở rộ chương trình du học Trung học tại Úc

Nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng và cân nhắc nên cho con đi du học ở bậc học nào là phù hợp nhất để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai của con? Vậy cần chuẩn bị thế nào để hoàn thiện và đạt được nguyện vọng này đúng thời điểm nhất?

Lựa chọn và quyết định cho con du học ở bậc THPT là tốt nhất, chi phí đào tạo ngang bằng với học chương trình quốc tế tại Việt Nam nhưng về chất lượng thì tốt hơn rất nhiều. Hãy cho “tài sản quý giá nhất” của quý vị được chuẩn bị từ bây giờ để có hành trang vững chắc bước tiếp vào cánh cửa tương lai với phương án tiết kiệm nhất, rộng mở nhất và dễ dàng nhất.

Học THPT tại Úc tại sao lại nở rộ?

Đứng thứ 3 sau Anh và Mỹ về số lượng du học sinh hàng năm, Úc đang dần khẳng định chất lượng giáo dục với bạn bè quốc tế, và một lần nữa Úc là quốc gia thứ 2 sau Mỹ có số lượng du học sinh chọn học THPT nhiều nhất trên Thế Giới và là quốc gia thứ 2 trên Thế Giới có môi trường lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc vì thế số lượng du học sinh đến Úc ngày một tăng dần đều mà không hề có sự sụt giảm hàng năm.

Riêng với bậc THPT, Giáo dục Úc đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy công nghệ thông tin và truyền thông trong các trường Phổ Thông và những kỹ năng ứng dụng các công nghệ này vào đời sống. Vậy chương trình học này sẽ giúp cho con em quý vị được gì:

 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại giúp các em nâng cao được các thế mạnh, phát triển năng khiếu, khắc phục tính rụt rè và khuyết điểm.
 • Sự giao tiếp quốc tế giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức giao tiếp, tăng cường các mối quan hệ bạn bè cũng như học hỏi và trao đổi văn hóa Thế Giới
 • Việc học tập bằng tiếng Anh sẽ giúp các em tiếp cận nhanh và dễ dàng hòa nhập hơn so với sau khi hoàn thành THPT rồi chọn đi du học.
 • Mục tiêu đào tạo nhắm vào việc phát triển các học sinh trở thành những người học độc lập và thành công, tự tin và sáng tạo, và là những công dân năng động và hiểu biết – với mục đích đem đến cho học sinh các kỹ năng, kiến thức và năng lực phát triển trong thế giới toàn cầu hóa.
 • Hoàn tất kỳ thi THPT, học sinh sẽ nhận chứng chỉ, chứng chỉ này đều được tất cả các trường đại học tại Úc , các trường đào tạo đại học và giáo dục và đào tạo nghề, cũng như nhiều trường trên thế giới công nhận. Nên rất dễ dàng xin học và có nhiều cơ hội để xin học bổng vào các Trường chất lượng và uy tín hàng đầu Thế Giới.
 • Giảng dạy chú trọng vào kiến thức và kỹ năng chứ không chạy đua theo điểm thi, chú trọng vào phương pháp học chứ không phải nội dung học.

“Bước ngoặt” đến cánh cửa mới với nhiều trải nghiệm thực tế.

Hiện nay, du học đang là một lựa chọn hoàn hảo để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao mà các bậc phụ huynh muốn dành cho con em mình. Đối với du học bậc phổ thông, các bạn học sinh sẽ có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh vì môi trường giao tiếp liên tục, làm quen với văn hóa và bạn bè quốc tế cũng như tiếp cận phương pháp học tập hiện đại và mới mẻ. Tuy nhiên, để việc du học đạt hiệu quả, các bậc phụ huynh và học sinh cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị chu đáo và toàn diện từ vật chất đến tinh thần.

Nền tảng giáo dục của Úc hoàn toàn chinh phục các yêu cầu của phụ huynh bởi chương trình học linh hoạt và bao quát khuyến khích con em bạn:

 • Suy nghĩ và dự tính về tương lai như chọn ngành, bậc học và dự định sau khi học xong.
 • Khám phá các kỹ năng và sở thích để phát huy hết các năng lực, điểm mạnh của bản thân, cũng như cải thiện những yếu điểm.  
 • Đưa học sinh ra khỏi lớp học để vào thế giới rộng mở hơn và mang cộng động rộng lớn hơn vào nhà trường để học sinh có thể đối mặt với tương lai với sự tự tin để xử lý các tình huống trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xã hội..
 • Bên cạnh đó, học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và được chọn những khóa học chuyên môn nhằm giúp các em định hướng cho ngành nghề sẽ học, cũng như có khả năng đáp ứng nhu cầu xét tuyển của nhiều trường Đại học danh tiếng tại Úc cũng như Thế Giới.

Đi du học THPT nên chọn chương trình nào?

Bạn có thể tham khảo về hệ thống Trường Công hay Trường Tư theo 2 link bên dưới để đưa ra những lợi ích thiết thực cho con em mình cũng như phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình mình. Tư thục và Công Lập sẽ có rất nhiều khác biệt về cơ sở vật chất cho việc học tập và giảng dạy, trang thiết bị hỗ trợ cho việc học tập của các em. 

> TẠI SAO CHỌN HỌC THPT CÔNG LẬP ÚC?

> LỢI ÍCH KHI CHỌN TRƯỜNG PTTH TƯ THỤC ÚC

 

Du học PTTH tạo ra một cánh của mới, cơ hội mới như thế nào?

> HỌC TRUNG HỌC Ở ÚC - CÁNH CỬA BƯỚC RA THẾ GIỚI

Hiện tại Việt Nam cũng có khá nhiều trường quốc tế nhưng về cơ sở vật chất thì chưa có sự đầu tư hiện đại và cải tiến về quy mô cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy còn là người Việt. Bên cạnh đó, học sinh chủ yếu là người Việt Nam thì liệu các em sẽ cải thiện tiếng Anh và cách giao tiếp quốc tế của mình ra sao? Du học THPT là lựa chọn thông minh và cực kỳ tiết kiệm cho kế hoạch lâu dài đi đến cánh cửa thành công mà vô cùng chắc chắn.

 1. Du học để “sống, ăn, ngủ, nghỉ” trong môi trường tiếng Anh giúp cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh như vậy giúp đạt được chất lượng tốt nhất, rút ngắn thời gian đào tạo so với học tại các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. 
 2. Du học là một cánh cửa mà con bạn có rất nhiều cơ hội để cởi mở với Thế Giới vì môi trường học quốc tế tiên tiến và hiện đại giúp thay đổi tư duy, có cơ hội giao lưu với bạn bè từ khắp 5 Châu. Đây là cơ hội để con em mình trưởng thành hơn, biết cách tự chăm sóc bản thân, có trách nhiệm và suy nghĩ chính chắn hơn khi tự mình làm mọi việc mà không có người thân bảo bọc, che chở như ở nhà.
 3. Du học để có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục đẳng cấp Thế Giới và bước lên tầm cao mới của sự phát triển của toàn nhân loại vì chương trình giảng dạy giúp tư duy hơn, cơ sở trang thiết bị và hạ tầng hiện đại giúp tiếp cận công nghệ nhanh chóng và luôn được cập nhật mới nhất.
 4. Du học để đến với cánh cửa dẫn ra Thế Giới dễ dàng mà không bỏ ra chi phí quá cao, bởi khi hoàn tất khóa học THPT sẽ có rất nhiều cơ hội đến với con em bạn như dễ dàng xin học bổng vào các Trường Đại học đẳng cấp nhất của Úc và toàn Thế Giới, như vậy khi đầu tư cho con em du học từ THPT thì bạn cũng đã tiết kiệm cho chương trình cao hơn ở bậc Đại, vì khóa học kế này con em mình sẽ không tốn một đồng học phí nào mà còn chắc chắn để học tại một Trường Đại học đáng mơ ước.

Hãy đầu tư từ bây giờ để tiết kiệm cho tương lai.

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.