Chat

Perth - Thành phố đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh

Thành phố Perth rất hấp dẫn đối với các du khách quốc tế bởi khí hậu ôn hòa, cuộc sống hiện đại và sự thân thiện của người dân bản xứ. Perth hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống sinh viên đầy thú vị và năng động cho các du học sinh.

Perth - Thành phố của tương lai:

Perth được xếp vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống nhất trên thế giới bởi The Economist Intelligence Unit 2012. Năm 2006, thành phố Perth được bình chọn là một trong 10 “thành phố tương lai toàn cầu” (Theo Lonely Planet). Là thủ phủ của tỉnh bang Tây Úc, Perth nằm cách Melbourne 4 tiếng đồng hồ bay. Thành phố Perth xinh đẹp có diện tích tương đối nhỏ, thời tiết luôn ôn hòa là điểm thu hút mạnh mẽ khách du lịch đến thành phố này. 

Ngày nay, Perth là điểm đến thu hút với du học sinh nhờ hệ thống giáo dục quốc tế, được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, điện sống tại Perth vô cùng hấp dẫn nhờ chất lượng cuộc sống tốt, trong khi chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ như ở các nước khác. Perth hiện đang đón tiếp trên 42,000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia sinh sống và học tập tại đây.

Perth và nền giáo dục toàn cầu:

Nền giáo dục ở Perth được thế giới công nhận về sự xuất sắc. Các cơ sở giáo dục được xếp hạng thế giới và các bằng cấp của trường cho phép bạn đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Các nghiên cứu thực hiện tại Perth được thế giới đánh giá cao, và đã đạt được những bước tiến mới trong lĩnh vực y khoa và khoa học sức khỏe, nông nghiệp, hóa học, địa chất học, công nghiệp luyện kim, kỹ thuật, vật lý thiên văn, năng lượng tái phục hồi và quản lý môi trường. Perth có 5 trường Đại học công lập đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, được tham gia vào các dự án nghiên cứu quan trọng với các tổ chức hàng đầu khác trên toàn cầu.

Sự tăng trưởng gần đây của Perth đã thu hút nhiều chuyên viên từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố chúng tôi. Các giảng viên và chuyên gia nằm trong nhóm các chuyên viên giỏi nhất thế giới và sở hữu một thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất nước Úc. Trải nghiệm học tập của các bạn không chỉ là việc học, mà còn bao gồm cơ hội tham gia vào mạng lưới giảng viên và chuyên gia góp phần định hướng cho tương lai của thành phố này.

Giáo dục không chỉ đơn thuần là sự học tập. Hơn thế nữa giáo dục còn bao gồm các kỹ năng thực tiễn, khuyến khích rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, giải trí và tìm tòi, và quan trọng nhất đó là giáo dục mang đến cho chúng ta sự lựa chọn. Perth giảng dạy hàng loạt các khóa học đa dạng khắp một số cơ sở giáo dục, từ các khóa kinh doanh đến các chứng chỉ ngôn ngữ, và cho phép các bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp với khả năng của bạn. Thời gian nghỉ hè và cơ hội kiếm việc làm thêm phong phú giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về tiểu bang và con người nơi đây.

Nếu bạn mong muốn theo học các ngành về khoa học và sáng tạo thì đây chính là một điểm đến hứa hẹn. Tại đây, bạn sẽ được nghiên cứu cùng với những nhà khoa học tài năng nhất, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất nước sạch, phát triển các loại vác-xin hay tham gia những vấn đề chống lại việc biến đổi khí hậu. Với hơn 200 quốc tịch tụ hội về đây, Perth là một trong những thành phố nổi bật nhất về khía cạnh đa văn hóa. Tại đây có hơn 170 ngôn ngữ được sử dụng, nhiều hàng quán theo phong cách khác nhau cũng như đa dạng về tôn giáo cho bạn tìm hiểu.

Cho dù sở thích, kỹ năng hoặc trình độ học vấn của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm được một lựa chọn học tập thích hợp cho tương lại của bạn tại Perth. Sau khi tốt nghiệp, đây cũng là vùng đất hứa với cơ hội việc làm cao với mức lương được trả hấp dẫn nhất cả nước.

 

Theo Salary Explorer

Thời điểm vàng để đến và học tập tại Perth:

Không thể tìm được thời điểm tốt hơn để đến học ở Perth như bây giờ. Các tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc và sự hưng thịnh của nền kinh tế đã làm cho Perth là một nơi đầy thú vị và xứng đáng để bạn bắt đầu tương lại tại đây.

Perth đang ở thời điểm độc đáo trong lịch sử phát triển. Thành phố này đang trong cương vị có thể cung cấp các lựa chọn học tập, lợi ích cuộc sống và cơ hội phát triển nghề nghiệp không nơi nào có, và còn là một trong những thành phố đẹp tự nhiên trên thế giới. Học tập tại Perth cơ hội để bạn trở thành một phần của tương lai đầy thú vị, cho dù mục tiêu và sở thích của bạn là gì? Các bằng cấp được quốc tế công nhận, trường đại học đẳng cấp 5 sao sẽ mở ra con đường nghề nghiệp xứng đáng và thành công nhất.

Perth cung cấp một trong các tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng chi phí lại thấp hơn so với các địa điểm học tập khác, sinh viên quốc tế được hỗ trợ 49% chi phí đi lại trên các phương tiện giao thông công cộng và xe buýt trung tâm thành phố là miễn phí cho tất cả mọi người. Khí hậu Địa Trung Hải, dân cư ít không gây ùn tắc giao thông làm cho thành phố này trong xanh hơn và không bị ô nhiễm. Perth là thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất vì vậy thành phố này có độ an toàn và an ninh cao.  

Tây Úc có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong cả nước, chỉ chiếm 10 % dân số cả nước nhưng bang này tạo ra hơn 30% doanh thu xuất khẩu của Úc, bùng nổ kinh tế đã tạo ra hàng ngàn công việc với chất lượng và mức thu nhập rất cao. Tỷ lệ thất nghiệp ở Tây Úc là thấp nhất toàn nước Úc, thu nhập trung bình 67.059A$/1 năm (2008) trong khi đó 59.654A$/1 năm là mức lương trung bình chung của quốc gia.

Perth nổi tiếng là 1 thành phố đa văn hóa với người dân của hơn 200 quốc gia đang sinh sống, làm việc và học tập ở đây, tạo nên sự đa dạng và thú vị với 170 ngôn ngữ và 100 tôn giáo khác nhau. Thành phố này vừa mới bắt đầu hành trình đến một tương lai mới của Perth, và họ muốn mời bạn cùng tham gia hành trình này. Đã đến lúc bạn lựa chọn. Hãy trở thành một phần của Perth.

Trong thời gian học tập tại Perth bạn không nên bỏ lỡ cơ hội xách ba lô lên và trãi nghiệm sự hùng vĩ và ngoạn mục của 12,500km bờ biển hoang sơ và môi trường tự nhiên mà Tây Úc được thiên nhiên ban tặng. Bạn sẽ có một thời gian khó quên khi bơi cùng cá heo hoang dã và thân thiện ở Monkey Mia, hành trình dài khi đi bộ ở dãi Bungle Bungle 350 triệu năm tuổi, lặn với các loại cá lớn nhất Thế Giới tại Ningaloo Reef, thử vận may trong việc đào vàng ở Kalgoorlie, lướt sóng tại Margaret hay leo lên cao chót vót rừng Karri ở Tây Nam. Đúng là không đâu bằng Tây Úc, thiên nhiên hoang dã sẽ cho bạn trãi nghiệm suốt đời không quên.

Để hiểu thêm về Thành phố Perth, Trường học và các chính sách cho du học sinh, Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future thân mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đến để gặp gỡ Đại diện Trường Phoenix cùng trao đổi thêm và giải đáp về những thắc mắc của quý vị muốn du học tại Perth.  

Thời gian: 13h30 thứ hai ngày 9 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future

Lầu 1, Tòa nhà Viet Homeland, 14 – 16 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Để tham dự buổi gặp gỡ, vui lòng đăng ký thông tin TẠI ĐÂY hoặc gọi điện thoại đến Ms Linh 0901 336 553

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.