Chat

Quy định mới về IELTS khi du học Anh

Đầu tháng 4/2015, chính phủ Anh đã công bố những thay đổi quan trọng trong việc khảo thí ngôn ngữ tiếng Anh phục vụ cho việc nộp đơn xin thị thực.

Đồng thời giảm bớt số lượng kỳ thi được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và áp dụng những tiêu chuẩn mới trong cách thức làm bài thi và do đó IELTS trở thành kỳ thi duy nhất được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UKVI), cụ thể có các dạng thức sau:

• IELTS UKVI (General Training): IELTS Khối Tổng Quát dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh: là kỳ thi dành cho các đối tượng mong muốn định cư tại Vương quốc hoặc tham gia các khóa đào tạo hoặc học tập ở bậc dưới đại học. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói. Lệ phí thi là: 7.155.950 VNĐ

• IELTS UKVI (Academic): IELTS Học Thuật dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh: là kỳ thi IELTS dành cho các đối tượng mong muốn học bậc đại học, sau đại học và xin việc làm tại Vương quốc Anh. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói. Lệ phí thi là: 7.155.950 VNĐ.

• IELTS Life Skills (Cấp bậc A1 và B1): là kỳ thi dành cho các đối tượng cần chứng minh khả năng Nghe và Nói cơ bản làm cơ sở cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh. Bài thi bao gồm 2 kỹ năng Nghe và Nói. Lệ phí thi là: 5.367.215 VNĐ.

 

Description: D:\exm-ielts_test_for_uk_visas_and_immigration-656px_0.png

Thông tin tóm tắt giúp các thí sinh phân biệt các hình thức thi IELTS hiện nay. Để xin thị thực cho việc học tập và định cư ở Anh, thí sinh cần kiểm tra hình thức thi IELTS nào được chấp nhận và cấp độ thi cần thiết cho hồ sơ xin thị thực của bản thân.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về quy trình hồ sơ, thủ tục xin visa, yêu cầu khác vui lòng email đến tuvan1@vietfuture.edu.vn hay gọi số 0901 336 553 để được tư vấn miễn phí. 

Ngoài ra, những sinh viên đang nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên Bậc 4 (Tier 4) để học đại học hoặc sau đại học tại các Trường có độ tín nhiệm cao (Highly Trusted Sponsor, HTS) cần đáp ứng trình độ tiếng Anh do trường đề ra. Tất cả các trường đại học và cao đẳng của Anh đều chấp nhận kết quả IELTS, và các sinh viên này không nhất thiết phải thi IELTS UKVI, trừ khi trường đang học hoặc dự định học yêu cầu hình thức thi này. Thí sinh có thể tham thêm thông tin tại trang web của Bộ nội vụ Vương quốc Anh.

Chúc các bạn thành công!

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.