Chat

Săn học bổng du học Singapore, dễ hay khó?

Tìm kiếm học bổng du học Singapore có khó không? Có những loại học bổng nào? Điều kiện để nhận được học bổng như thế nào?

Du học ở những nước có nền giáo dục phát triển luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ. Để giảm thiểu chi phí cũng như thử thách bản thân, các bạn trẻ ngày nay rất tích cực lên mạng để tìm kiếm những thông tin về học bổng. Trong một “rừng” thông tin, thật khó có thể lựa cho mình những thông tin cần thiết. Thông qua bài tổng hợp này, các bạn có thể hình dung phần nào về các chương trình học bổng du học Singapore.

1/ Học bổng A-star.

Đây là học bổng của Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của chính phủ Singapore. Học bổng dành cho các bạn trẻ đang là học sinh lớp 9 hoặc 10. Xem thêm: Học bổng A-star

2/ Học bổng ASEAN.

Đây là học bổng của chính phủ Singapore dành cho các học sinh trong khối ASEAN. Chương trình học bổng này sẽ lựa chọn những học sinh cấp trung học cơ sở có thành tích xuất sắc. Những học sinh nộp hồ sơ xin học bổng ASEAN nếu không đạt sẽ được xem xét để được cấp học bổng Merit. Chi tiết về chương trình học bổng này, xem thêm Học bổng Asean du học Singapore

 Săn học bổng du học Singapore, dễ hay khó?

Săn học bổng du học Singapore không hề quá khó

3/ Chương trình trợ cấp học phí

Chương trình trợ cấp của các trường đại học công lập Singapore dành cho học sinh Việt Nam khi theo học đại học. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ được trợ cấp học phí lên đến 80%, ngoài ra sinh viên có thể vay tiền sinh hoạt phí.

4/ Học bổng của các trường ngoài công lập.

Hầu hết các trường ngoài công lập không có học bổng lớn. Các sinh viên theo học ở các trường này phải chi phí toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt. Một số trường có chính sách hỗ trợ một phần tiền học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên. Trong quá trình học, một số trường có chính sách học học bổng lớn dành cho các bạn có học lực suất sắc tại trường (Kaplan có chương trình học bổng lên đến 10,000 S$).

5/ Ngoài các chương  trình học bổng cơ bản bên trên , còn có rất nhiều các chương trình học bổng khác của các tổ chức, các trường. Mỗi chương trình có yêu cầu riêng, quý vị nên thường xuyên khé thăm website để được cập nhật các thông tin học bổng của các trường và các tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Singapore , những quy định mới về Visa Singapore năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Singapore miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.