Chat

Swinburne - ngôi trường các nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia theo học

Sau khi giành chiến thắng vòng thi chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, ngoài các phần thưởng có giá trị các thí sinh còn nhận được các suất học bổng từ trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc.

14801-c7728
Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne.

Chất lượng giáo dục được đánh giá qua các bảng xếp hạng trên thế giới

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne là trường Đại học tốt nhấtMelbourne về chất lượng giảng dạy, các kỹ năng chung và chương trình đào tạo Thạcsỹ (Theo Good University Guide 2008). Với kinh nghiệm và uy tín của mình,Swinburne thu hút được rất nhiều tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới trongđó có cả những nhà vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia: Trần NgọcMinh, Võ Văn Dũng, Phan Mạnh Tân, Vũ Hoàng...

14802-c7728
Trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Đại học Kỹ thuật Swinburne nằm trong Top 3% các trường đại họcnghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, theo nhiều danh sách xếp hạng học thuậttrên thế giới. Trong năm 2012, Swinburne được thăng hạng vào Top 400 trường đạihọc hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thếgiới (Academic Rankings of World Universities), vượt lên từ Top 500 kể từ 2009đến nay. Đại học Swinburne được xếp trong top 10 các trường Đại học ở Úc và Top3 các trường đại học ở Melbourne trong năm 2012, sau Đại học Melbourne vàMonash.

Swinburne vẫn giữ vững vị trí Top 100 thế giới của bảng xếphạng ARWU về chuyên ngành Vật Lý. Swinburne là trường duy nhất nằm ngoài nhóm 08trường đại học lớn nhất ở Úc (Group of Eight) được xếp trong Top 100 trường đứngđầu thế giới về lĩnh vực khoa học này.

 14803-c7728

Đến nay, trường có 05 phân hiệu tại Melbourne – Croydon, Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna và một phân hiệu tại bang Sarawak, Malaysia với hơn 30.000 sinh viên.

Theo The Good Universities Guide Rankings, Swinburne là đạihọc được đánh giá cao nhất ở Melbourne về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sautốt nghiệp và kỹ năng toàn diện.

14804-c7728
Swinburne còn được công nhận là trường đại học có tỷ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao, và nhận được xếp hạng 04 sao về tỷ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Các bậc học/chương trình tại trường

14805-c7728
Đại học Swinburne là một trong số ít trường đại học công ở Australia cung cấp cả giáo dục Đại học, Sau Đại học và các khóa học TAFE, chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở các bậc Cao đẳng.

Các lĩnh vực học tập hiện có tại Swinburne bao gồm: Khoahọc Ứng dụng và Công nghệ, Kinh doanh, Đổi mới và Quản trị, Thiết kế, Máy tínhvà Công nghệ Thông tin, Công trình và Kỹ thuật, Điện ảnh và Truyền hình, Kháchsạn và Du lịch, Tâm lý học và Dịch vụ Nhân sinh, Truyền thông Đa phương tiện...

14806-c7728
Hiện tại, đây là trường đại học duy nhất ở Australia trở thành thành viên của ECIU - tổ chức tăng cường tính linh động của sinh viên và giảng viên, nhằm giúp sinh viên có sức cạnh tranh trên thị trường thế giới.

1. Chương trình dự bị Đại học (Foundation Studies)

Foundation Studies là chương trình dự bị đại học dành cho nhữngsinh viên chưa hoàn tất chương trình trung học tại quê nhà của bạn tương đươngvới Lớp 12 của Australia.

Các sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành thích hợp nhấtđối với ngành đại học của mình: Kinh doanh /Hệ Thống Thông Tin, Thiết Kế, CôngNghệ Thông Tin/ Truyền Thông Đa Phương Tiện, Khoa Học/ Công Trình.

- Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0);Học xong lớp 11 (đủ 17 tuổi tính theo tháng). ĐTB > 6.0

- Học phí: 14.000 - 16.000 AUD/năm (khoảng 224 - 256 triệu đồng).

14807-c7728
Lớp học hiện đại của trường.

2. Chương trình Đại học liên thông (Unilink)

Unilink là một cách lựa chọn khác tương đương với năm thứ nhấtcủa một chương trình Cử nhân. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ vàothẳng năm thứ 02 đại học.

Các chuyên ngành:

-   Chương trình Đại học liên thông ngành Kinh doanh.

-   Chương trình Đại học liên thông ngành Công nghệthông tin.

-   Chương trình Đại học liên thông ngành Thiết kế.

Sau khi hoàn tất chương trình Unilink, tất cả sinh viên sẽđược cấp Chứng chỉ IV về Viết và Nói tiếng Anh.

Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0);Tốt nghiệp PTTH, ĐTB > 6.0.

Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 7 hàng năm.

Chí phí học:  15.000 – 20.000 AUD/năm (khoảng 240 - 320 triệu đồng).

3. Chương trình Đại học

- Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới6.0); Tốt nghiệp PTTH; ĐTB > 7.0

- Học phí: 18.000 - 23.000 AUD/năm (khoảng 288 - 368 triệu đồng).

4. Chương trình Thạc sỹ

- Yêu cầu: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. ĐTB 7.0

- Học phí: 20.000 – 25.000 AUD/năm (khoảng 320 - 400 triệu đồng).

Điều kiện và chi phí ăn ở

14808-c7728
Sinh viên được lựa chọn chỗ ở dưới sự hỗ trợ của nhà trường.

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne cung cấp cho sinh viên nhiềulựa chọn về chỗ ở, bao gồm cả ký túc xá của trường và thuê nhà ở cùng người dân bản xứ.

Chi phí ăn ở: Trung bình khoảng 12.000 - 15.000 AUD/năm(khoảng 192 - 240 triệu đồng). Ngoài ra sinh viên được phép làm việc bán thời gian khoảng 20 giờ mỗituần trong kỳ học và làm cả ngày trong kỳ nghỉ.

Chia sẻ của một số nhà vô địch leo núi tại Đại học Swinburne

Anh Thái Hoàng, Kỹsư Xây dựng (Dân dụng) nói về cơ sở vật chất của trường: “Cơ sở vậtchất tại trường Swinburne rất tuyệt vời. Chúng tôi được học tập trong các phòngthí nghiệm hiện đại và các giáo viên rất nhiệt tình và quan tâm đến sinh viên.Trong khuôn viên Hawthorn là sự kết hợp của các nền văn hóa và ngôn ngữ. Tất cảmọi người đều thân thiện và có nhiều cơ hội kết bạn với sinh viên đến từ khắpnơi trên thế giới.”

14809-c7728
Khuôn viên trường.

Chị Ngọc Oanh, Cử nhân Kinh doanh (Kế toán và Tài chính), vôđịch năm 2011 lại chia sẻ về chất lượng đào tạo của trường mình: “Khóa học nàyđã mang đến cho tôi một nền tảng tuyệt vời để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.Các môn học đã giúp tôi phát triển nhiều kỹ năng, bao gồm cả kiến thức kinhdoanh thương mại, phân tích biện chứng và thống kê, cách giao tiếp nói và viết.Swinburne có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ, giúp tôi vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu tạimột đất nước xa lạ. Tôi thích vì Swinburne nằm tại Melbourne - một thành phố đavăn hóa tuyệt vời.”

14810-c7728
Tham gia nhiều cuộc thi để trau dồi kiến thức.

Trong khi đó, anh Minh Đức, Cử nhân Kinh doanh (Kếtoán và Tài chính) lại nói về những ấn tượng của mình về cuộc sống du họcở Melbourne: “Tôi đã học được những kiến thức có giá trị trong cả hai ngành kếtoán và tài chính thực sự hữu ích trong sự nghiệp tương lai của tôi. Thiết bịvà tài liệu học tập được định hướng để giúp sinh viên đạt được kết quả học tậptốt nhất, và các dịch vụ hỗ trợ luôn có sẵn. Khi lần đầu tiên đến Swinburne tôirất ấn tượng bởi sự thân thiện của người dân và những sinh viên quốc tế tìnhnguyện. Trong học kỳ có những sự kiện đặc biệt tổ chức cho sinh viên quốc tế,tôi thấy thực sự rất thú vị.”

 

14811-c7728
Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên.

Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne - điểm đến của các “nhà vôđịch leo núi”. Bạn có nghĩ mình sẽ thử chinh phục đỉnh núi Olympia để có thể dành các suất học bổng miễn phí tại ngôi trường này không?

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học Úc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.