Chat

Tại sao nên du học Anh?

CÓ RẤT NHIỀU ĐIỂM ĐẾN DU HỌC MƠ ƯỚC, VẬY TẠO SAO NÊN CHỌN VƯƠNG QUỐC ANH LÀM ĐÍCH ĐẾN CỦA MÌNH? CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG TRẢI NGHIỆM TRONG QUÃNG THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI ANH, VỀ HỌC TẬP, CÔNG VIỆC, VÀ NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP CÁ NHÂN…

ĐẤT NƯỚC MANG VẺ ĐẸP ĐA VĂN HOÁ

Cứ mỗi năm, hàng trăm ngàn sinh viên ưu tú từ mọi miền thế giới đến với anh quốc. Trải qua hàng thập kỷ, văn hóa đặc sắc của những dân tộc di cư đến anh đã hoà quyện và trở thành nét đẹp đặc trưng nơi đây. Dù đến từ đâu bạn cũng có thể hòa nhập vào xã hội và văn hoá anh một cách dễ dàng. Một du học sinh xa xứ sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn tại thành phố đậm chất anh quốc như london, siêu đô thị đông đúc và một trong những điểm đến du lịch được ưa thích nhất trên thế giới. Bởi bạn sẽ luôn tìm thấy hình bóng quê hương mình đâu đó ngay tại đây, trên mảnh đất anh quốc này.

GIÀU TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ

Trong danh sách điểm đến du học của sinh viên quốc tế, Anh là lựa chọn truyền thống của vô số thế hệ du học sinh. Nhiều bộ óc vị đại, những nhân vật chủ chốt đã theo học tại Anh, từ Stephen Hawking tới Bill Clinton. Thương hiệu ‘Oxbridge’ (tên ghép của hai trường đại học danh giá Oxford vàCambridge của Anh) được cả thế giới biết đến như chuẩn mực của các trường đại học. Tuy vậy Hotcourses khuyên bạn không nên chỉ chú ý đến những huyền thoại này. Với diện tích tương đối nhỏ, Anh lại là đất nước sở hữu vô vàn trường đại học cao đẳng chất lượng cho bạn tha hồ chọn lựa. Chắc nước Anh sẽ giúp bạn sẽ tìm ra ngôi trường hoàn hảo nhất cho mình. Du học tại Anh, bạn sẽ bị quyến rũ bởi nét đẹp cổ kính và bề dày lịch sử của đất nước này (dù bạn có phải người thích lịch sử hay không). Mọi thứ ở Anh đều mang một nét đẹp truyền thống không thể nhầm lẫn, từ không khí, phong cảnh đến cuộc sống hàng ngày. Vô vàn hoạt động ngoại khóa và những điều bí ẩn mới lạ chờ bạn khám phá trong thời gian học tập tại Anh.

GIÚP BẠN CHAU CHUỐT THẬT HOÀN HẢO KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ

Còn nơi nào tốt hơn trên thế giới để mài giũa Tiếng Anh của bạn, ngoài Anh Quốc (Hoặc xứ Wales, Scotland, Ireland). Để được nhận vào một trường đại học tại Anh, bạn phải sở hữu kỹ năng ngoại ngữ thành thục theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là động lực giúp bạn không ngừng cố gắng cải thiện khả năng của mình. Chưa kể đến trong quá trình học tập tại Anh, hang ngàn cơ hội giúp bạn tiến bộ nhờ môi trường học tập làm việc chuyên nghiệp, cũng như tiêu chuẩn cao của các công ty, doanh nghiệp ở đây.

GIÁ TRỊ CỦA MỘT TẤM BẰNG ANH QUỐC

Như đã nói, Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới về truyền thống và chất lượng giáo dục. Hàng năm các trường đại học tại Anh vẫn giữ vững ngôi vị của mình trên đỉnh các bảng xếp hạng thế giới. Nắm trong tay một tấm bằng tốt nghiệp tại Anh, bạn đã tự xây dựng cho mình một chỗ đứng nổi bật, một bằng chứng đầy tính thuyết phục với cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Tìm hiểu thông tin Du Học Anh vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.