Chat

Thành phố Perth, bang Western Australia – điểm đến lý tưởng học tập

Giáo dục là yếu tố then chốt xây dựng nên thế hệ tương lai của chúng ta, vì vậy lựa chọn địa điểm học tập là một quyết định quan trọng.

Perth mang đến cho các bạn một môi trường học tập độc đáo và vào một thời điểm tương đối đặc biệt trong lịch sử phát triển của thành phố. Là đòn bẩy của nền kinh tế Úc, thành phố thu hút nhiều nhà nhà tư tưởng và giảng viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, những người đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và các lĩnh vực khác. Đời sống văn hóa cũng phát triển mạnh mẽ cùng với nền kinh tế và hiện nay Perth là trung tâm nghê thuật, du lịch và giải trí của khu vực Tây Úc. Perth mang đến những lợi thế mà các thành phố khác không có – đó là cơ hội trợ thành một phần của thành phố tăng trưởng, phát triển về kinh tế vượt bậc nhưng vẫn giữ vững các giá trị truyền thống về văn hóa, bảo an và tinh thần cộng đồng.

Perth sở hữu một nền giáo dục quốc tế hoàn hảo

Nền giáo dục ở Perth được thế giới công nhận về sự xuất sắc. Các cơ sở giáo dục được xếp hạng thế giới và các bằng cấp của trường cho phép bạn đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Các nghiên cứu thực hiện tại Perth được thế giới đánh giá cao, và đã đạt được những bước tiến mới trong lĩnh vực y khoa và khoa học sức khỏe, nông nghiệp, hóa học, địa chất học, công nghiệp luyện kim, kỹ thuật, vật lý thiên văn, năng lượng tái phục hồi và quản lý môi trường. Các nhà nghệ thuật, nhạc sĩ và diễn viên của chúng tôi được thế giới biết đến.

Sự tăng trưởng gần đây của Perth đã thu hút nhiều chuyên viên từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố chúng tôi. Các giảng viên và chuyên gia của chúng tôi nằm trong nhóm các chuyên viên giỏi nhất thế giới, và chúng tôi sở hữu một thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất nước Úc. Trải nghiệm học tập của các bạn không chỉ là việc học, mà còn bao gồm cơ hội tham gia vào mạng lưới giảng viên và chuyên gia góp phần định hướng cho tương lai của thành phố chúng tôi .

Giáo dục không chỉ đơn thuần là sự học tập. Hơn thế nữa giáo dục còn bao gồm các kỹ năng thực tiễn, khuyến khích rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, giải trí và tìm tòi, và quan trọng nhất đó là giáo dục mang đến cho chúng ta sự lựa chọn. Perth giảng dạy hàng loạt các khóa học đa dạng khắp một số cơ sở giáo dục, từ các khóa kinh doanh đến các chứng chỉ ngôn ngữ, và cho phép các bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp với khả năng của bạn. Thời gian nghỉ hè và cơ hội kiếm việc làm thêm phong phú giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về tiểu bang và con người nơi đây.

Cho dù sở thích, kỹ năng hoặc trình độ học vấn của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm được một lựa chọn học tập thích hợp cho tương lại của bạn tại Perth.

Perth là thành phố của sự tăng trưởng, thành công và cơ hội

Những năm gần đây sự bùng nổ tài nguyên đã đem lại nhiều ích lợi trong mọi mặt của cuộc sống tại thành phố , từ giáo dục cho đến vận chuyển, và cả chục ngàn người đã đến tham quan, chiêm ngưỡng nét đẹp tự nhiên của Tây Úc và tận hưởng thời tiết nắng ấm quanh năm. Sân bay quốc tế mới, cùng với sân thi đấu Perth Arena và mạng lưới đường sắt được mở rộng, các dự án xây dựng bên bờ sông và phía trước biển đang biến Perth thành cửa ngỏ du lịch và đầu tư của Úc

Chúng tôi xem trọng sự cân bằng giữa công việc và giải trí trong cuộc sống và tối đa hóa không gian ngoài trời khi quy hoạch thành phố và thiết kế nhà ở. Khu vực giải trí quanh thành phố mang đến một môi trường thoải mái để thưởng thức âm nhạc, xem kịch, tham gia các lễ hội và xem phim và cách đó chỉ vài phút là khu dân cư yên bình và anh ninh. Dòng sông Swan, cảng Fremantle lịch sử và Vườn Bách Thảo King’s Park là nơi tập trung các hoạt động giải trí ngoài trời của thành phố, bên cạnh các bãi biển thoáng đãng, sạch sẽ và thân thiện.

Đời sống văn hóa hưng thịnh của Perth đem lại nhiều lợi ích cho người dân cũng như du khách. Chưa bao giờ có sự tăng trưởng sôi động về con người, sáng kiến, ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật, đổi mới, công nghệ, việc làm và doanh nghiệp về thành phố chúng tôi như bây giờ.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Perth học tập

Không thể tìm được thời điểm tốt hơn để đến học ở Perth như bây giờ. Các tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc và sự hưng thịnh của nền kinh tế đã làm cho Perth là một nơi đầy thú vị và xứng đáng để bạn bắt đầu tương lại tại đây.

Perth đang ở thời điểm độc đáo trong lịch sử phát triển. Chúng tôi đang trong cương vị có thể cung cấp các lựa chọn học tập, lợi ích cuộc sống và cơ hội phát triển nghề nghiệp không nơi nào có, và còn là một trong những thành phố đẹp tự nhiên trên thế giới. Học tập tại Perth cơ hội để bạn trở thành một phần của tương lai đầy thú vị, cho dù mục tiêu và sở thích của bạn là gì.

Chúng tôi vừa mới bắt đầu hành trình đến một tương lai mới của Perth, và chúng tôi muốn mời bạn cùng tham gia hành trình này. Đã đến lúc bạn lựa chọn. Hãy trở thành một phần của Perth.

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2018, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.