Chat

Thay đổi chi phí xin cấp visa Úc sẽ thay đổi từ 10/7/2015

Phí xin cấp Visa (VACs) sẽ thay đổi từ 10/07/ 2015. Những thay đổi này nhằm tăng thêm ngân sách cho bộ nhập cư Úc và quỹ An toàn Quốc Gia

Những điều chỉnh này bao gồm:

Mức giá tăng tương ứng với tỷ lệ lạm phát (2,3 %) đối với những loại visa phải đối mặt với vấn đề cạnh tranh quốc tế hoặc chịu tác động bởi sự tăng giá trong thời gian hiện tại. Cụ thể, bao gồm các loại visa: The Permanent Migration Skill Stream, Skilled Graduate, Temporary Long Stay Business (Sub 457), Visitor and Student Visa.

Tăng 5% lệ phí tính trên các loại visa có nhu cầu cao bất chấp những đợt tăng giá trước đó, hoặc đang duy trì được số lượng tăng ổn định khi xem xét thay đổi chính sách. Cụ thể bao gồm các loại visa: Temporary Resident Short Term Business and Entertainment visas, Working Holiday visas, Resident Return and Retirement Investor visas, và Contributory Parent visa.

Tăng 10% đối với các loại visa: Other Family Visa (dành cho họ hàng và những người cao tuổi cần được chăm sóc), và Parent visa dự kiến nhu cầu sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá.

Tăng 50% đối với visa Significant Investor (SIV) nằm trong danh mục các loại visa di cư với mức phí cấp visa chỉ chiếm phần rất nhỏ trong yêu cầu đầu tư tối thiểu 5 triệu đô la theo quy định của visa.

Các mức phí xin cấp phí visa còn tùy thuộc vào các đơn nộp trong nước hay ngoài nước cho từng loại visa khác nhau. Các visa Electronic Travel Authorities (ETA), eVisitor and Refugee and Humanitarian sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này.

Trên đây là những thay đổi trong mức phí cấp visa Úc áp dụng vào ngày 10/07/2015. Nếu các bạn muốn đặt câu hỏi hay muốn nhận Bảng chi phí chi tiết khi xin visa Úc. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây: http://vietfuture.edu.vn/tu-van-du-hoc để để nhận được Bảng chi phí đầy đủ và mới nhất bằng Tiếng Việt.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.