Chat

Thông tin cần biết về học bổng du học Hà Lan 2015 (Holland Scholarship)

Học bổng du học Hà Lan, một chương trình học bổng hoàn toàn mới dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học tại Hà Lan, sẽ nhận hồ sơ cho đến ngày 31/3/2015.

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CẢ BẬC CỬ NHÂN LẪN THẠC SĨ

Chương trình này áp dụng cho sinh viên quốc tế ở cả 2 bậc học Cử nhân lẫn Sau Cử nhân (Thạc sĩ) đang có nguyện vọng theo học tại một chương trình đào tạo của một trường Đại học Hà Lan.

KHÔNG PHẢI NGÀNH HỌC, TRƯỜNG HỌC NÀO CŨNG THAM GIA GÓI HỌC BỔNG NÀY

Chương trình học bổng này được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học cùng với sự hợp tác của 48 trường Đại học nghiên cứu và Đại học Khoa học ứng dụng Hà Lan. Chỉ có những trường Đại học có tên trong danh sách này mới có mặt trong gói học bổng Hà Lan. Lưu ý là trong số này, mỗi trường lại có những tiêu chí riêng. Chẳng hạn có trường cấp học bổng cho mọi chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bất kể bậc học và ngành học (Amsterdam University of Applied Sciences) nhưng cũng có những trường chỉ cấp cho các ngành đào tạo bằng tiếng Anh ở bậc Cử nhân (The Hague University of Applied Sciences), hoặc chỉ cho các chương trình tiếng Anh ở bậc Thạc sĩ (Delft University of Technology, Eindhoven University of Technology). Một số trường tham gia cấp học bổng nhưng chỉ cho một ngành học cụ thể nào đó. Vì thế, bạn cần đọc kĩ thông tin để tìm hiểu xem ngành của mình có cơ hội xin học bổng không rồi hãy bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ nhé!

NGOÀI YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ NGÀNH VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO CÓ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, BẠN CÒN PHẢI…

  • Đáp ứng điều kiện tuyển sinh cụ thể của ngôi trường đó dành cho ngành học mà bạn quan tâm
  • Không mang quốc tịch của một quốc gia nào đó thuộc cộng đồng chung châu Âu
  • Chưa từng theo học tại Hà Lan.   

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Giá trị học bổng 5.000 € sẽ chỉ được cấp cho những ứng viên được nhận học bổng vào niên học đầu tiên.

BẠN SẼ PHẢI NỘP HỒ SƠ QUA TRƯỜNG CỦA MÌNH

Trong danh sách này sẽ có đường dẫn cho phép bạn đăng ký trực tiếp với các trường Đại học (phần “apply” hoặc “website”). Hãy liên hệ với những người phụ trách có tên trên website của trường để hỏi thông tin cụ thể về giấy tờ cần thiết cho việc nộp hồ sơ.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Hà Lan , những quy định mới về Visa Hà Lan năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Hà Lan miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.