Chat

Cao đẳng cộng đồng Green River

Green River nằm ở thành phố Auburn, bang Washington. Cách phía nam Seattle 35 phút đi tàu.

Green Riverlà trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận. Hàng năm trường đón nhận hơn 9.000 học sinh, trong đó có 400 em học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước trên thế giới. Lớp học với sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện quan tâm đến từng học sinh. So với các trường trong bang thì Green River có mức học phí thấp hơn mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Trường đào tạo chương trình hai cộng hai (hai năm đại cương Đại học) lấy bằng Cao đẳng Cử nhân, chuyển tiếp sang năm thứ 3 và 4 đại học.

Các chương trình học: 3 chương trình đào tạo chính

1. Tiếng Anh chuyên sâu (IESL)

Giáo trình học được thiết kế với 20 giờ học/tuần nhằm cung cấp cho sinh viên vốn tiếng Anh phong phú để bước vào chương trình học hệ Cao đẳng và Đại học. Sinh viên được đào tạo và nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, giao tiếp và luyện thi TOEFL. Thời gian học: 3 tháng/ cấp độ

Hoàn thành chương trình học tiếng Anh IESL, sinh viên được chấp nhận vào khoá học hàn lâm của trường Green River mà không cần phải thi lấy điểm TOEFL.

2. Chương trình cấp bằng kép lớp 12 và cao đẳng cộng đồng:

Sinh viên học hết lớp 11 có thể đăng ký học các môn học ở trình độ cao đẳng để lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Washington. Trong 2 năm học, sinh viên vừa được hoàn chỉnh kiến thức PTTH, vừa học cao đẳng. Sinh viên nhận bằng PTTH cùng thời điểm với lấy bằng cao đẳng cộng đồng.

Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký thêm vào chương trình chuyển tiếp Đại học hay đăng ký học riêng hai năm chương trình Liên kết về môn Nghệ thuật hoặc Khoa học, cũng như các Chứng chỉ ngắn hạn về Công nghệ hàng không, Truyền thông, Kinh doanh Quốc tế, Giao tiếp và nhiều môn học khác.

Lợi thế của chương trình kép: học sinh học hết lớp 11 chỉ cần 4 năm để hoàn thành PTTH và lấy bằng đại học, thay vì 5 năm (1 năm lớp 12 và 4 năm ĐH)
Yêu cầu nhập học:

  • Học sinh đã hoàn thành lớp 11 ở VN (đủ 16 tuổi)
  • Điểm TB các năm học trước đạt loại khá
  • Đạt điểm TOEFL 500 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của trường

3. Chương trình chuyển tiếp đại học:

  • Sinh viên sẽ học 2 năm đầu của chương trình đại cương đại học. Sau 2 năm, sinh viên sẽ đăng ký chuyển tiếp vào năm thứ 3, 4 tại một trường đại học của Mỹ để lấy bằng cử nhân.
  • Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp được tiếp nhận vào rất nhiều trường như: Đại học Washington, Đại học Seattle, ĐH Purdue, ĐH Indiana, ĐH Michigan, ĐH Nam California, ĐH Winconsin và rất nhiều trường nổi tiếng khác.

Yêu cầu nhập học:

  • Tốt nghiệp lớp 12 ở VN
  • Đạt điểm TOEFL 500 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của trường

Các ngành đào tạo: Kế toán, Sinh học, Sư phạm mầm non, Thiết kế thời trang, Sân khấu, Thiết kế tạo hình, Quản lý nhà hàng khách sạn, Hàng hải, Nữ công gia chánh, Kỹ năng thông dịch cho người câm, điếc…

Hàng năm trường dành các suất học bổng cho sinh viên quốc tế, ngay khi hoan thành học kỳ đầu tiên tại Green River, sinh viên đăng ký với nhà trường để được nhận học bổng.

Nếu bạn là sinh viên mới của Green River, bạn sẽ được tham gia 1 tuần học định hướng. Mục đích của trường là nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với nhà trường, bạn bè và môi trường sống xunh quanh bằng việc tổ chức các hoạt động như cắm trại, du lịch tới thành phố sầm uất Seattle. Ngoài ra, sinh viên được thường xuyên tham gia các câu lạc bộ thể thao, văn nghệ, hoà nhạc, cắm trại, trượt tuyết, bơi thuyền hoặc xa hơn là du lịch tới Canada vào cuối tuần.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.