Chat

Cao đẳng Edenz

Trường Cao đẳng EDENZ thành lập năm 1987, tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố Auckland – được xếp hạng là 1 trong 4 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG trên thế giới. EDENZ luôn tự hào là ngôi trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand.

EDENZ nằm ở chính giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland, ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài ra EDENZ là trường duy nhất tại trung tâm thành phố có ký túc xá cao cấp hostel cho sinh viên ngay tại trường. Học sinh sẽ không mất nhiều thời gian đi học và tiền xe bus thì rất đắt đỏ. 

Đặc biệt, EDENZ có một nhân viên Marketing người Việt giúp đỡ sinh viên Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu các em đặt chân tới New Zealand. EDENZ là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand và Úc nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base)

* Trường Edenz cung cấp các khóa học sau:

1.  Tiếng Anh

- Khóa IELTS của trường được đánh giá là 1 trong những trường luyện thi IELTS tốt nhất ở đây. Học sinh đạt điểm khá cao >7.5 .  

2.  Khóa học về TESOL

 

EDENZ còn có khóa học nổi tiếng là TESOL, là cấp chứng chỉ hành nghề quốc tế cho giáo viên dạy Tiếng Anh. Học sinh học khóa này ngoài việc có được chứng chỉ hành nghề còn được nhiều ưu điểm như rất tự tin trong giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói trước đám đông, khả năng đọc viết chuẩn. Chương trình này có khóa ngắn hạn 5 tuần, 10 tuần rất tốt cho học sinh đã tốt nghiệp đại học cần nâng cao khả năng giao tiếp để xin việc và có thể trở thành Giáo Viên Tiếng Anh ( nếu muốn làm thêm tại các trường quốc tế tại Việt Nam).  

3.  Các khóa học về kinh doanh - Business Courses

 

4. Học viện Phim -  NZ Film Academy

 

5.  Học viện Truyền thông kỹ thuật số - Digital Media Academy

Các ngành học ở EDENZ đều rất thịnh hành ở NEW ZEALAND như Quản trị du lịch, Kế Toán, Quản trị chuyên ngành chăm sóc sức khỏe ( đào tạo cán bộ quản lý làm công việc hành chính trong các bệnh viện, trung tâm khám bệnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe: tốt nhất đã có bằng y tá tại Việt Nam thì rất dễ xin được việc làm tại New Zealand), Marketing, Quản trị nhân sự,.....

Đặc biệt là ngoài làm Part-time ( 20h/ 1 tuần) ( $14,75 NZD/ 1h)trong khóa học và Full-time (không giới hạn số lượng giờ) vào summer holiday ( $14,75 NZD/ 1h) . Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại 1 năm OPEN WORK PERMIT để kiêm việc làm và có khả năng apply 2 years work experience và có cơ hội định cư cao. Đây là ưu điểm nổi bật của NZ hơn các nước khác như UK, USA, Canada, Australia,...là những điểm đến của du học sinh VN. 

Tại sao nên chọn Cao đẳng EDENZ:

– Môi trường sống sạch và an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

– Học phí thấp và cơ hội học bổng lớn: Miễn phí 6 tháng tiếng anh, học bổng 10.000 $ cho khoá chính.

– Được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand

– Hỗ trợ việc làm ngay trong thời gian học

– Không yêu cầu IELTS, nhập học linh hoạt

– Visa thuận lợi, không phỏng vấn, cơ hội định cư

 Trường hiện đang có các suất học bổng cho du học sinh học vào 2016

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học New Zealand.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học New Zealand. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học Úc trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.