Chat

Cao đẳng quốc tế Auckland

Auckland International College (AIC) là trường Trung học có danh tiếng thế giới, đặc biệt là bề dày thành tích đã được chứng minh một cách công khai và rõ ràng. Được thành lập từ 2003, AIC có khoảng 380 sinh viên với chương trình THPT 3 năm

Năm 2012, AIC đầu tư xây dựng một ngôi trường hiện đại mang chuẩn quốc tế, đã được chính ngài John Key, Thủ tướng New Zealand đến tham dự và khán thành. AIC nổi danh thế giới về thành tích học tập, tỷ lệ đậu tốt nghiệp IB bình quân là 92% so với tỷ lệ của thế giới là 72%. AIC liên tục giữ vững ngôi vị thứ 2 thế giới hàng năm về thành tích có số lượng học sinh thủ khoa và trong nhóm dẩn đầu thế giới cao.

Học sinh tốt nghiệp AIC thường được mời vào các trường Đại học hàng đầu và tiếp tục được trao học bổng cho chương trình Đại học. Năm 2013, Yang Lu của AIC giữ ngôi vị thủ khoa 45/45 và nhận được thư mời học và học bổng của Đại học Oxford để theo học chuyên ngành kinh tế và quản lý. Năm 2012, Đổ Ngọc Bảo Trân và Ngô Như Quốc Tòan của AIC giữ ngôi vị thủ khoa và nhận học bổng của nhiều trường Đại học tại Mỹ và Anh. Quốc Tòan nhận học bổng tòan phần của TexasChristian University Hoa Kỳ theo học chuyên ngành kinh tế và Bảo Trân nhận học bổng toàn phần tại Úc.

Vị trí: Nằm tại trung tâm kinh doanh sống động của thành phố Auckland,

Ngành đào tạo:

-          THPT (lớp 11, 12 và 13): từ 25,500 – 28,000NZ$/1 năm

-          Chương trình Tú tài quốc tế là chương trình học danh tiếng thế giới dưới sự kiểm soát gắt gao của Tổ chức Tú Tài Quốc tế (IBO). Chương trình này chỉ được cho phép đào tạo tại một số ít các trường trên thế giới sau khi đã vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức IBO.

-          Chương trình đào tạo IB tại AIC bao gồm 3 năm học : Năm thứ 1 gọi là chương trình Dự bị Tú tài Quốc tế, dành cho học sinh tương đương lớp 9/10. Năm thứ 2 và năm thứ 3 là Chương trình IB - chương trình học kéo dài 2 năm với 6 môn học được chọn lựa từ 6 nhóm môn học. 

Yêu cầu đầu vào:

- Điểm trung bình chung: 7.5 trở lên

- IELTS: 5.0

Với mục tiêu chuẩn bị tốt nhất cho học sinh bước vào Đại học, AIC giới hạn số lượng sinh viên ở sỉ số 350 học sinh. Học sinh sống tại Ký túc xá và không khí ở khu ký túc xá rất thân mật và ấm cúng như trong gia đình. Học sinh được khuyến khích nhận lãnh các ví trí lãnh đạo nhóm, lãnh đạo các ban sinh viên, khu nhà sinh viên...., mỗi trách nhiệm nhận lãnh đều được nhà trường khuyến khích bằng các phần thưởng xứng đáng.

Hàng năm, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình Tú tài Quốc tế tại AIC đều nhận được không dưới 3-5 Thư mời học và học bổng. Tùy theo điều kiện và định hướng phát trỉển nghề nghiệp tương lai, các bạn đều chọn cho mình một hướng đi riêng.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.