Chat

Đại học central lancashire (uclan) – hoa đẹp giữa rừng hoa

Với 11 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá "hàng đầu thế giới 'trong nghiên cứu gần đây nhất của Research Assessment Exercise, UCLan nhận được sự công nhận toàn cầu, với sư tập trung vào nghiên cứu ứng dụng, sự phát triển của ngôn ngữ ký hiệu mới và một loạt các sáng kiến ​​nghiên cứu liên quan đến sức khỏe đang giúp thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.

Giới thiệu sơ lược về UCLan: Đại học Central Lancashire (UCLan) ở Preston được thành lập vào năm 1828 với nền tảng ban đầu là học viện “Institute for the Diffusion of Knowledge”. Trong những năm qua, UCLan đã phát triển để trở thành một học viện đẳng cấp thế giới, là trường đại học hiện đại đầu tiên ở Anh nằm trong bảng xếp hạng QS World Rankings 2010. 

- Với hơn 500 khóa học Cử nhân và 200 khóa học Sau đại học, UCLan đã đi đầu trong việc phát triển chương trình học ở nhiều lĩnh vực mới nổi như Báo chí, Thời trang, Pháp y và Khoa học thể thao. Các chuyên ngành xuất sắc như Dược, Kiến trúc, Vật lý thiên văn và trường Nha khoa mới đầu tiên đã được thành lập ở Anh trong hơn một thế kỷ.

- Mục tiêu của Đại học UCLan là tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến thức, trải nghiệm thực tế và sự phù hợp để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sự tự tin và kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong thế giới công việc. Với sự đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất nổi bật và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UCLan được trao giải thưởng “Top các trường Đại học hiện đại cho trải nghiệm của sinh viên” theo Times Higher năm 2010.

- Sinh viên trường đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Mạng lưới hợp tác của trường mở rộng đến 125 đất nước ở Bắc Mĩ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. Trường có hơn 100 chương trình trao đổi sinh viên và có 1 khu học xá mới ở Cyprus.

- Các xếp hạng của trường:

Phân khoa Kinh doanh:

- Đứng thứ 5 ở Anh về các doanh nghiệp kinh doanh sau đại học (số 1 ở Tây Bắc), đạt 22/24 điểm tối đa về giảng dạy (QAA)
- Top 3 Đại học ở Anh về các khóa học liên quan đến Nhà hàng khách sạn, Giải trí, Thể thao và Du lịch (theo The Times Good University Guide). Học sinh có cơ hội trải nghiệm việc làm với các tổ chức nổi tiếng thế giới như Disney, Marriott, Radisson SAA và chuỗi khách sạn và khu nghỉ mát lớn khác ở châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Singapore và châu Phi.

Phân khoa Luật, Nhân văn & Khoa học xã hội:

- Xếp số 1 ở Anh về Nghiên cứu báo chí (RAE 2008).

- Xếp thứ 2 tại Anh về sự hài lòng của sinh viên (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2008).
94% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật đều hài lòng với khóa học của họ theo kết quả Khảo sát sinh viên quốc gia gần đây (NSS).

Phân khoa Khoa học đời sống:

- Trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia mới nhất (NSS), 100% sinh viên học chuyên ngành khoa học pháp y hài lòng với khóa học của họ.
- Trung tâm Khoa học Thể dục và Thể thao ứng dụng được đánh giá số 1 tại Anh về sự hài lòng của sinh viên (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2008).
- Cơ sở vật chất thể thao hạng 5 sao bao gồm các khu vực đào tạo Olympic chất lượng phức hợp trị giá 17 triệu bảng Anh.

Phân khoa Nghệ thuật, Thiết kế & Truyền thông:

- Xưởng sản xuất phim hiện đại 45 triệu bảng Anh  cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm ngành thực tế.
- UCLan được công nhận là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về Thời trang. Danh tiếng của học viện làm tăng thêm hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp trường UCLan, một trong những trường đại học lớn nhất và tiến bộ nhất ở Anh.  

Vị trí: Trường nằm ở Preston, trung tâm của miền Tây Bắc nước Anh. Preston là một thành phố sôi động với cảnh quan tuyệt đẹp, bầu không khí lãng mạn của biển, và sự rộn ràng của các thành phố lớn phía Bắc. Với dân số 140.000, Preston là một thành phố cỡ vừa - đủ lớn cho nền văn hóa đa dạng, và đủ ấm cúng để bạn cảm thấy như ở nhà. Đó là lý do tại sao hơn 30.000 sinh viên lựa chọn để trải nghiệm cuộc sống đại học tại thành phố tuyệt vời này.

Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh:

Thời gian học: 5 tuần/khóa

Học phí: £ 998/khóa

2. Dự bị đại học:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 4.5

Khai giảng: tháng 1, 9

Học phí: £ 11,850/3 kỳ

3. Cử nhân:

Yêu cầu: hoàn tất chương trình dự bị hoặc năm nhất Đại học VN, IELTS 6.0

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Thiết kế & Biểu diễn - Tin học, Kỹ thuật & Khoa học tự nhiên - Giáo dục và khoa học xã hội – Khoa học pháp y & Điều tra – Kiến trúc, Xây dựng & Môi trường – Y tế - Báo chí & Truyền thông – Kinh doanh – Luật – Dược & Khoa học y sinh…

Khai giảng: 9

Thời gian học: 3 năm hoặc 4 năm sandwich (tuỳ ngành học)

Học phí: £10,950 – £11,950/năm

4. Dự bị thạc sỹ:

Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.0 – 5.5

Khai giảng: tháng 1, 3 (khóa học 2 kỳ)

Tháng 1, 9 (khóa học 3 kỳ)

Học phí: £7,900/2 kỳ - £11,850/3 kỳ

5. Thạc sỹ:

Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5

Khai giảng: tháng 1, 9 (tùy ngành học)

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Thiết kế & Biễu diễn – Tin học, Kỹ thuật & Khoa học tự nhiên – Giáo dục & Khoa học xã hội – Kiến trúc, Xây dựng & Môi trường – Y tế - Kinh doanh – Báo chí & Truyền thông – Luật – Dược & Khoa học y sinh…

Thời gian học: 1 – 1.5 năm (tùy ngành học)

Học phí: £11,450 – £12,450/năm

NHÀ Ở:

Ký túc xá: £79.03 - £107.80/tuần

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.