Chat

Đại học Charles Sturt (CSU)

CSU cung cấp gần 400 khóa học cho khoảng 35.000 sinh viên học tập tại trường và theo học đào tạo từ xa

Giới thiệu về Trường:

Được thành lập vào năm 1989, CSU là trường đại học lớn thứ 5 tại Úc với gần 38,000 sinh viên đang theo học 400 chương trình đào tạo trên toàn cầu. trường có nhiều học xá trên toàn nước Úc nhưng sinh viên đag học nhiều nhất là Sydney và Melbourne.

Đại Học Charles Sturt (CSU) là trường đại học đa ngành của Úc và là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu. Uy tín của trường vươn ra tầm quốc tế qua những khóa học tại trường và những chương trình đào tạo từ xa. CSU là một trong những trường đại học công lập là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Liên Bang Úc.

Chuyên ngành đòa tạo mạnh nhất là kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tài chính, IT, quản trị mạng, kỹ sư IT, kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, kỹ sư phân tích hệ thống kinh doanh.

Vị trí: Sinh viên quốc tế có thể học tập tại một trong các học sở của CSU trong vùng NSW ở Albury-Wodonga, Bathurst, Orange hoặc Wagga Wagga hay tại một học sở chuyên về thần học tại North Parramatta hoặc Canberra, hay tại Trung Tâm Học Tập CSU nằm ở trung tâm thương mại của Sydney hoặc Melbourne.

Lý do chọn học:

  • Nghiên cứu đóng vai trò then chốt:  CSU cam kết về hoạt động nghiên cứu vượt trội, xác định và hỗ trợ những lĩnh vực và dự án giúp tiến hành tập huấn nghiên cứu và nghiên cứu có nội dung tầm vóc quốc tế. CSU được xếp hạng cao trên thế giới trong một số lĩnh vực như quản lý và khoa học môi trường, hóa phân tích và những hệ thống canh tác và chăn thả. Trường cũng đạt chuẩn thế giới trong những lĩnh vực như sinh học cây trồng, hệ thống giáo dục, sư phạm, du lịch, đạo đức ứng dụng và triết học.
  • Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức thực tiễn làm việc tốt:  Phần lớn các văn bằng của CSU đều được công nhận bởi các tổ chức liên quan trong ngành và của chính phủ. Những tổ chức này hợp tác chặt chẽ với trường Đại Học để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của CSU sẵn sàng làm việc ngay trong ngành. Trong nhiều linh vực, văn bằng của CSU có uy tín đảm bảo về chất lượng cao. Nhờ vào khả năng thể hiện trong thời gian thực tập nhiều sinh viên đã được mời làm việc ngay từ trước lúc tốt nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết:  CSU có uy tín trong việc cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc vượt trội nhờ đội ngũ giảng viên nhiệt huyết. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới với kinh nghiệm thực tế trong ngành. Đội ngũ giảng viên được hỗ trợ bởi chương trình đào tạo và những phương pháp giảng dạy được nghiên cứu kỹ càng. Từ khi bắt đầu khóa học cho tới khi tốt nghiệp CSU, sinh viên luôn được các giảng viên khích lệ và trợ giúp với mong muốn đưa bạn đi tới thành công. Năm 2010, bốn giảng viên của CSU đã được vinh danh cho Đóng Góp Nổi Bật vào Quá Trình Học Tập của Sinh Viên bởi Hội Đồng Giảng Dạy và Học Tập Úc (Australian Learning and Teaching Council - ALTC) trong các linh vực uy tín trong ngành sân khấu/truyền thông, công bằng xã hội, thực hành chuyên môn và radio thương mại.
  • Linh hoạt theo nhu cầu của học viên:  Đáp lại nhu cầu của sinh viên, CSU cam kết cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập linh hoạt. Phần lớn các khóa học của CSU đều được tổ chức với nhiều lựa chọn để phù hợp với từng sinh viên, trong đó có lựa chọn học toàn thời gian tại trường trong một học xá tại Trung Tâm Học Tập CSU ở Sydney hoặc Melbourne và học bán thời gian theo hình thức đào tạo từ xa. CSU sẽ thảo luận với bạn để tìm ra lựa chọn thích hợp nhất.
  • Học đi đôi với hành: Sinh viên CSU được sử dụng một loạt các hệ thống cơ sở vật chất họctập, đảm bảo họ có thể phát triển những kỹ năng thực tế cần thiết để sẵn sàng làm việc trong ngành. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường của chúng tôi có trạm radio theo tiêu chuẩn ngành, studio truyền hình, trung tâm truyền thông, một phòng khám liên ngành, một phòng thí nghiệm sinh lý học thể chất, một phòng khám thú ý, một nông trại rộng 640ha, nhà máy sản xuất rượu vang thương mại, hệ thống thư viện và phòng máy tính nối mạng. Khoảng 60% các khóa cử nhân của CSU đều có thời gian học tập tại nơi làm việc thực tế.
  • Cơ hội nghề nghiệp: CSU liên tục nằm trong top các Trường đại học có tỷ kệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 5 sao về các phương diện như sự linh hoạt trong xét tuyển đầu vào đại học, môi trường đa văn hóa, kết quả tốt nghiệp, tỷ lệ làm việc sau tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên mới ra Trường (theo Good Universities Guide 2014)

Chương trình học:

CSU cung cấp gần 400 khóa học cho khoảng 35.000 sinh viên học tập tại trường và theo học đào tạo từ xa trong các chuyên ngành:

- Khoa Học Rượu và Nông Nghiệp

- Y Tế Liên Ngành

- Khoa Học Thú Y và Động Vật

- Kinh Doanh

- Truyền Thông và Sáng Tạo

- Khoa Học Thể Dục Thể Thao

- Khoa Học Môi Trường

- Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

- Công Nghệ Thông Tin, Máy Tính và Toán Học

- Thư Viện và Thông Tin

- Y Khoa

- Điều Dưỡng

- Quản Lý Khẩn Cấp, An Ninh và Trật Tự

- Tâm Lý Học

- Khoa Học

- Giảng Dạy và Giáo Dục

Thần Học và Tôn Giáo Muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.csu.edu.au/coursess

Học phí:

  • Đại học từ 20,000A$ đến 29,000A$/ 1 năm tùy theo chuyên ngành 
  • Thạc sỹ: từ 22,000A$ đến 31,000A$/ 1 năm tùy theo chuyên ngành 

Yêu cầu đầu vào:

  • Đại học: Tốt nghiệp THPT khá giỏi + IELTS 6.0
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học khá giỏi + IELTS 6.5

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.