Chat

Đại học Châu Âu (EU)

Đại học Châu Âu (European University – EU), ngôi trường có đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm với rất nhiều chương trình dành cho du học sinh quốc tế. European University là một trường tư thục đào tạo kinh doanh ở Châu Âu thực hiện cấp bằng theo tiêu chuẩn của hiệp ước Liên Minh Châu Âu.

Với 3 cơ sở chính ở: Thụy Sỹ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Trường cũng có những trung tâm tại Đức, Hy Lạp, Malta, Anh, Nga, Kazakhstan, Syria, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc…

EU nổi tiếng về khả năng đào tạo các về kinh doanh hàng đầu thế giới qua các khóa học phong cách chuyên nghiệp và giảng viên xuất sắc. EU có một mạng lưới các Campuses ở nhiều quốc gia khác nhau tạo nên một hệ thống lớn học tập cạnh tranh qua môi atrường giảng dạy chất lượng cao.

EU cung cấp các chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ quản trị kinh doanh (BBA & MBA), có khả năng chuyên môn hoá trong nhiều lĩnh vực quản lý giáo dục khác nhau ví dụ như Truyền Thông và Quan Hệ Cộng Đồng, Quản Lý Hệ Thống Thông Tin, Quản Lý Tài Sản, Tài Chính Của Ngân Hàng Và Công Ty.

Các chương trình giảng dạy được liên kết với một số các chủ đề: Quản trị kinh doanh, Truyền thông & Quan hệ công chúng, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Hệ thống Thông tin, Quản lý Giải trí và Du lịch, quản lý đa phương tiện, quản lý công nghệ, Quản lý tài sản và thể thao. Cách tiếp cận này đã tạo ra các chương trình học có liên quan đến tất cả các nhà lãnh đạo của ngày mai.

Trường European University có độ ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm và các chuyên gia kinh doanh hướng dẫn. Họ quan tâm đến sinh viên và mang đến cho sinh viên các vấn đề hiện nay vào lớp học.Sinh viên học tập tại EU được sử dụng các tiện nghi hiện đại của trường và môi trường an toàn.

Giáo dục cho sinh viên theo định hướng: 

Giáo dục tại EU là việc cung cấp cho sinh viên sự định hướng và linh hoạt. Quan tâm đến từng nhu cầu của sinh viên.

Quy mô lớp nhỏ: 

Từ 20 đến 25 sinh viên. Khuyến khích các cuộc thảo luận tương tác và đảm bảo thông tin phản hồi nhanh giữa học sinh và giáo viên.Tiếp cận thực tế đến lý thuyết kinh doanh: Trường sử dụng các công cụ học tập thực tế hiệu quả để chứng minh cho lý thuyết kinh doanh.

Cơ hội chuyển tiếp: 

Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của trường EU và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên EU dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay đại lục khác. Một ví dụ điển hình của sự chuyển tiếp: Một sinh viên có thể bắt đầu việc học tập của mình tại Geneva sau đó chuyển tiếp tới Munich và hoàn thành khoá học ở Barcelona.

Giảng viên xuất sắc: Ngoài việc có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, giảng viên của trường còn có kinh nghiệm là doanh nhân, tư vấn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ mang những thực hành kinh doanh gần với sinh viên. Hơn thế nữa, họ sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác hiện đại, cuốn hút sinh viên trong qúa trình học tập.

Kỹ năng giao tiếp: 100% số học sinh của chúng tôi nói ít nhất là 2 ngôn ngữ, 70% nói chuyện được bằng 3 hoặc nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa trường EU còn trau truốt cách giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo của sinh viên.

Thiết bị hiện đại và vị trí địa lý hấp dẫn nhất trong các thành phố ở Châu Âu. Tinh thần quốc tế: Sinh viên và giáo viên đến từ hơn 70 quốc gia. Hồ sơ việc làm đơn giản và được hỗ trợ nhiều từ phía nhà trường

Các chương trình học Đại học European University

Chương trình Đại học đào tạo các khoá học , và sau đại học các chuyên ngành và lĩnh vực đa dạng:

- Quản trị kinh doanh; nghệ thuật trong quản lý khách sạn;
- Nghệ thuật trong quan hệ cộng đồng và truyền thông;
- Khoa học trong quản lý công nghệ;
- Nghệ thuật trong quản lý du lịch và giải trí;
- Khoa học trong hệ thống thông tin;
- Nghệ thuật trong quan hệ quốc tế;
- Khoa học trong quản lý vận tải biển;
- Nghệ thuật trong quản lý thể thao;
- Nghệ thuật trong quản lý Casino;
- Nghệ thuật trong quản lý tài sản;
- Nghệ thuật trong quản lý hậu cần;
- Khoa học quản lý đa phương tiện;

Chương trình học kéo dài 3 năm (6 kỳ) và được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Học từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu học từ 9h sáng đến 4h chiều. Nhập học vào tháng 2, 6, 8, 10.

Yêu cầu đầu vào:

TOEFL ≥ 213 (làm trên máy tính) hoặc 79/80 (internet) / IELTS ≥ 6.0

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Thụy Sĩ , những quy định mới về Visa Thụy Sĩ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.