Chat

Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Trường đào tạo bậc nhất Brisbane.

Giới thiệu về Trường

Nằm tại Brisbane, thủ phủ bang Queensland, Australia, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những đại học thành công nhất nằm trong số các Đại học hàng đầu Australia dưới 50 năm thành lập. (Theo đánh giá Times Higher Education 2013).

Thứ tự này chứng minh QUT đã gia nhập hàng ngũ các Đại học phát triển nhanh chóng trên thế giới trong một thời gian ngắn. Hiện tại, trường có hơn 45.000 sinh viên, trong đó có khoảng 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, điều này chứng tỏ nhà trường luôn đặt trọng tâm về chất lượng sinh viên tốt nghiệp nhằm thích ứng yêu cầu công việc sau này. Trung tâm Kỹ thuật và Khoa học mới đã đầu tư  $230.000.000 giúp QUT trở thành Đại học nghiên cứu phát triển lớn nhất của Úc, nhấn mạnh tầm quan trọng của nhà trường về các khóa học sáng tạo và kinh nghiệm thực tế, nâng cao chất lượng giảng dạy  về các khóa học với các kinh nghiệm thực tiễn giúp Sinh viên trang bị tốt cho kiến thức nghề nghiệp mai sau. Một số giải thưởng đánh giá về chất lượng giảng của Trường:

 • Xếp trong 100 Đại Học hàng đầu về chất lượng sinh viên tốt nghiệp (QS World Universities 2011).
 • Đạt chuẩn 5 sao về hiệu quả công việc (Good Universities Guide, 2013)
 • Được trao giải thưởng 5 sao về chất lượng giảng dạy xuất sắc (đánh giá QS 2013).
 • Khoa Kinh doanh QUT là Khoa Kinh doanh đầu tiên tại Úc được chứng nhận bởi 3 Hiệp hội quốc tế (EQUIS, AACSB và AMBA), vì vậy bằng cấp sinh viên luôn được đánh giá cao và công nhận toàn cầu.
 • Là Đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Úc – trong 6 năm qua, trường và các nhà đầu tư đã chi hơn nửa tỉ đô la vào cơ sở hạ tầng.
 • 95% các lĩnh vực nghiên cứu của nhà trường được đánh giá cao và đạt chuẩn thế giới.
 • Các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tụy được đào tạo từ các trường danh tiếng thế giới với nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có cả giải Nobel

Vị trí: Đại học công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Úc. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về trường là quy mô lớn, đa ngành và cơ sở chính (Garden Point) tọa lạc tại tại khu đất vàng - trung tâm thành phố Brisbane, với một bên là Vườn Bách Thảo thành phố và bên kia là dòng sông Brisbane trong xanh với nhiều cây cầu nhỏ bắc qua. Vị trí của trường làm cho đời sống sinh viên rất phong phú: vừa thư giãn với thiên nhiên lại có thể đi bộ ra những khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Brisbane - thành phố lớn thứ ba của Úc và là thủ phủ của bang Queensland.

Lý do chọn học

- QUT là một đại học công lập quy mô lớn tại Úc với 4 cơ sở: cơ sở chính Garden Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture.

- Về đào tạo, trường có nhiều khoa trải rộng từ Kinh doanh, Quản trị, Luật, Giáo dục, Y khoa, Nghệ thuật sáng tạo đến Khoa học và Cơ khí... trong đó, mỗi khoa quản lý và đào tạo vài chục chuyên ngành khiến sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí.

- Đặc biệt, khoa Business của QUT là khoa đào tạo ngành Kinh doanh - Thương mại đầu tiên ở Úc được nhận cả ba danh hiệu danh giá nhất về chất lượng đào tạo được quốc tế kiểm định (AACSB (Hoa Kì), EQUIS (châu Âu) và Hiệp hội ThS MBA (Anh)).

- Ngoài ra, QUT cũng là trường có nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý khác: Trường 5 sao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao (trao bởi The 2011 Good Universities Guide), trường đoạt nhiều giải thưởng giảng dạy nhất tại Úc năm 2010, trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant.

- Nghiên cứu của QUT nổi bật với hiệu quả tác động cao và những mối liên kết quốc tế ngày càng tăng. Với hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, QUT giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới.

- Minh chứng chứng tỏ thành công của QUT về nghiên cứu ứng dụng là tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.

- Bổ sung cho kỷ lục thành tích hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng của QUT là khoảng 1,800 học viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

- Khẩu hiệu của trường “University for the Real World” nghĩa là những gì sinh viên học tại trường có thể áp dụng trong công việc thực tế.

- Đại học QUT còn được biết tới với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn hảo và dịch vụ hướng nghiệp tư vấn miễn phí các kế hoạch nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Chính vì thế, sv tốt nghiệp từ ĐH QUT làm việc tại khắp nơi trên toàn thế giới

Chương trình học: QUT hiện đang cung cấp các hơn 650 khóa học linh hoạt cho các bậc Đại học và Sau Đại học

 • Xây dựng và Hoạch định
 • Kinh doanh
 • Sáng tạo, Thiết kế và Biểu diễn
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Sức khỏe và Cộng đồng
 • Công nghệ Thông tin
 • Ngôn ngữ, Tiếng Anh và các Chương trình Chuyển tiếp
 • Luật và Tòa án
 • Khoa học và Toán học

Học phí:

 • Đại học từ 23,000A$/  1 năm trở lên tùy theo chuyên ngành
 • Thạc sỹ từ 26,000A$/ 1 năm trở lên tùy theo chuyên ngành
 • Anh văn: 390$/ 1 tuần

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành THPT với GPA từ khá giỏi + IELTS từ 6.0 trở lên nếu muốn học Đại học
 • Hoàn thành Đại học, ít nhất 1 đến 2 năm kinh nghiệpp chuyên môn + IELTS 6.5 nếu muốn học Thạc sỹ 

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.