Chat

Đại Học Drew University – INTO New York

Môi trường sống thân thiện và cơ hội chuyển tiếp vào các trường danh tiếng tại Mỹ là một trong những đặc điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University.

Đại học Drew University được thành lập vào năm 1867. Tọa lạc tại Madison, New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều thắng cảnh đẹp. Con người ở đây luôn hòa đồng thân thiện. Trường đại học Drew University có khuôn viên rộng khoảng 750,000 mét vuông.

 

Trường Đại học Drew University.

Trường chỉ cách trung tâm thành phố New York khoảng 47 phút đi bằng tàu và nằm cách sân bay quốc tế Newark – Liberty khoảng 20 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một trong những lợi thế tại đây, việc du ngoạn khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Đại học Drew đang đón tiếp hơn 2,000 sinh viên đến từ hơn 57 quốc gia đang theo học tại đây. Đội ngũ giảng viên thuộc Đại học Drew là những chuyên gia trong lĩnh vực mà mình giảng dạy, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ sinh viên khó tính nào khi tham gia vào các khóa học của trường.

 

Thành phố New York và Sân bay quốc tế  Newark – Liberty.

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng trường Đại học Drew cung cấp các chương trình Tiếng Anh, 2+2 Pathway (2 năm Đại cương đại học). Sau chương trình Pathway, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 3 tại Đại học Drew hoặc chuyển tiếp vào các trường danh tiếng khác tại Mỹ.

Tại sao nên lựa chọn INTO New York tại Drew University:

1.      Năm 2014 được xem như sự thống trị của các trường đại học Mỹ trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng Đại học tại Mỹ được xem như một sự khởi đầu vững chắc và lâu bền trong còn đường sự nghiệp tương lai của du học sinh.

 1. Được học ngay tại bên trong khuôn viên của trường đại học, môi trường an  toàn, thân thiện và có nhiều tiện ích cho học sinh sử dụng như thư viên, wifi, khu thể thao, rạp chiếu phim,…
 2. Sinh viên sẽ được học trong những lớp có sĩ số nhỏ (trung bình 17 học  sinh/lớp) nên từng sinh viên đều  được giáo viên quan tâm kỹ lưỡng quá trình học.

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng Đại học Drew cung cấp chương trình học:

1. Academic English (Tiếng Anh):

Giúp sinh viên củng cố kĩ năng tiếng Anh cho bậc Đại Học sau này

 • Học phí:                     $7,000 /học kỳ
 • Ngày nhập học:        Tháng 1, 5, 8
 • Yêu cầu:                    Từ 17 tuổi trở lên

2. Undergraduate Standard Pathway (Chương trình Chuyển tiếp bậc cử nhân):

 • Dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc đại học tại Drew hoặc ở những trường đại học danh tiếng khác.
 • Sau khi kết thúc chương trình Pathway, học sinh có thể học tiếp 2 năm tại Drew hoặc các trường đại học danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững chắc cho tất cả các ngành nghề.
  • Học phí:                     $45,000 /năm
  • Ngày nhập học:        Tháng 1 & 8
  • Yêu cầu:                    IELTS: 5.5 – GPA: 2.5 trở lên
  • Các chuyên ngành:  Business/ Science/ Humanities and Social Sciences/Pre-Engineering

3. Undergraduate Direct Admission (Đại học):

 • Dành cho các bạn sinh viên đạt đủ các điều kiện về ngôn ngữ và học thuật.
 • Nếu sinh viên không đạt đủ điều kiện vào thẳng, sinh viên có thể học chương trình Pathway của INTO New York tại đại học Drew.
  • Học phí:                     $46,751/năm
  • Ngày nhập học:        Tháng 1 & 8
  • Yêu cầu:                    IELTS: 6.5 trở lên – GPA: 3.0/4

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên tới $ 10,000/năm (áp dụng cho 2 năm pathway) khi đăng ký học chương trình Pathway tại INTO New York tại Đại học Drew.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.